Cháy trong ngôi nhà khóa, 2 người bỏng nặng

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người liền chạy sang thì thấy chị May nằm ở trước sân, trên người bị cháy…

Chưa xác định ai là hung thủ

Chiều 20/5, trao đổi với PV Kiến Thức, một lãnh đạo cơ quan điều tra Công an huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) cho biết, cơ quan công an huyện và tỉnh đang khẩn trương vào cuộc tiến hành điều tra vụ đốt nhà, khiến 2 người bị bỏng nặng xảy ra vào trưa khoảng 12h ngày 19/5, tại thôn Đa Kim, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Cháy trong ngôi nhà khóa, 2 người bỏng nặng - 1

Đồ dùng trong nhà chị May, anh Tiến bị cháy chuyển ra ngoài

“Đến lúc này, cơ quan công an chưa lấy lời khai của từ nạn nhân là chị Lý Thị May (SN 1967) và chồng nạn nhân là anh Phạm Văn Tiến (bỏng sâu 49%), cả hai đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia (Hà Nội). Vì cả 2 chưa thể khai và nói được gì, cơ quan công an chỉ bảo vệ và giám sát vòng ngoài”, một lãnh đạo cơ quan điều tra Công an huyện Văn Giang chia sẻ.

Theo vị lãnh đạo này, mọi công việc điều tra phải tiến hành rất thận trọng, để đảm bảo tính mạng chợ vợ chồng anh Tiến và chị May. Cơ quan công an vẫn chưa xác định ai là hung thủ cả, vì thể đang khẩn trương điều tra.

Chồng bế vợ bị bỏng

Ở một điễn biến khác, ông Lý Văn Kỷ (SN 1949), một người dân khu vực chứng kiến lại vụ việc cho biết: ”Vào khoảng 12h ngày 19/5, tôi nghe thấy tiếng kêu từ phía nhà anh Tiến, chị May. Khi chạy đến thì thấy chị May nằm ở sân, người bị cháy, các đồ đạc trong nhà vẫn đang bốc khói”.

Cháy trong ngôi nhà khóa, 2 người bỏng nặng - 2

Nơi xảy ra cháy khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng

Theo ông Kỷ, lúc xảy ra vụ việc, ngoài chị May còn có anh Phạm Văn Tiến (chồng chị May) cũng ở trong nhà. Tuy nhiên, anh Tiến chỉ bị bỏng một vài chỗ rất nhỏ ở tay và chân. Về những vết bỏng nhỏ trên người anh Tiến, ông Kỷ nhận định do bế chị May từ trong nhà ra ngoài sân.

“Khi tôi cùng một số người hàng xóm chạy đến thì cổng đã bị khóa chặt, chúng tôi phải đạp mãi mới mở được cửa để vào”, ông Kỷ cho biết thêm.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình đã gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu. Theo một người nhà của nạn nhân, hiện sức khỏe của chị May đang trong tình trạng nguy kịch, nhiều khả năng gia đình phải xin đưa về nhà.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiến Dũng (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN