Cháy tàu chứa xăng, 1 người tử vong

Thứ Hai, ngày 02/09/2013 20:50 PM (GMT+7)

Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Đồng Nai cho biết đã vớt được xác nạn nhân tử vong do cháy thuyền trên sông Đồng Nai xảy ra tối 1/9.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 1/9, ông Huỳnh Văn Sự (51 tuổi) điều khiển chiếc thuyền máy kích thước 4m x 1,5m, chở vợ là Phạm Thị Diện (53 tuổi, quê Long An) đi mua xăng và hàng tạp hóa từ bến đò An Hảo (P. An Bình, TP. Biên Hòa) để bán. 

2 vợ chồng ông Sự mua được 12 can xăng và hàng hoá sau đó chất lên tàu rồi nổ máy rời bến phà An Hảo. Khi tàu vừa chạy ra giữa sông được một đoạn thì bất ngờ chiếc thuyền phát nổ và bốc cháy. 

Cháy tàu chứa xăng, 1 người tử vong - 1

Chiếc tàu của vợ chồng ông Sự bị cháy thành tro

Sau tiếng nổ, lửa bao trùm toàn bộ chiếc tàu nên vợ chồng ông Sự cùng nhảy xuống sông tránh lửa.

Tuy nhiên, bà Diện đã bị nước cuốn mất tích, còn ông Sự được các thuyền đi gần đó cứu đưa vào bờ an toàn và chỉ bị xây xát nhẹ. 

Sau khi sự cố xảy ra, Sở Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai triển khai lực lượng cứu hộ cứu nạn. Song chiếc tàu đã bị thiêu rụi.

Đến trưa 2/9, lực lượng cứu hộ tìm thấy xác bà Diện trôi dạt gần bến phà An Hảo trong tình trạng bỏng nặng, bàn giao cho được gia đình đưa về quê an táng.

Theo Trúc Ly (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung