Chạy quá tốc độ, người đàn ông tông gục CSGT rồi vứt xe bỏ chạy

Chủ Nhật, ngày 08/03/2020 14:14 PM (GMT+7)

Thấy Đại úy Đinh Văn Hiến ra hiệu lệnh dừng xe, Huynh đã điều khiển xe tông thẳng vào Đại úy Hiến khiến anh gục tại chỗ.

Sự kiện: Tin ngắn

Chạy quá tốc độ, người đàn ông tông gục CSGT rồi vứt xe bỏ chạy - 1

Triệu Văn Huynh tại trụ sở công an.

Ngày 8/3, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết Công an TP.Bắc Kạn đang tạm giữ Triệu Văn Huynh (SN 1974, trú xã Quân Hà, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo Công an tỉnh Bắc Kạn, khoảng 12h20 ngày 6/3, Tổ xử lý vi phạm giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Bắc Kạn, trong đó có Đại úy Đinh Văn Hiến đang làm nhiệm vụ tại Km160 Quốc lộ 3 thuộc địa phận  phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn. Lúc này, tổ công tác nhận được tin báo của cán bộ sử dụng máy đo tốc độ có hình ảnh kèm theo về trường hợp xe mô tô BKS 97B1- 685.93 đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Cao Bằng di chuyển quá tốc độ.

Sau khi phát hiện xe mô tô này, Đại úy Đinh Văn Hiến trực tiếp làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh cho người điều khiển mô tô trên dừng lại. Tuy nhiên, người điều khiển mô tô không nghe theo hiệu lệnh mà đâm thẳng vào người Đại úy Hiến khiến cho anh bị thương. Tiếp đó, đối tượng này đã bỏ lại xe và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Qua điều tra, Công an TP.Bắc Kạn xác định đối tượng này là Triệu Văn Huynh. Tại trụ sở công an, Huynh khai nhận là người gây ra vụ việc. Sau khi rời khỏi hiện trường, Huynh đã đi nhờ xe của một người quen đang di chuyển phía sau để về nhà tại thôn Bản Coóc, xã Quân Hà. Được biết, Huynh là đối tượng nghiện ma túy và đã có tiền án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/chay-qua-toc-do-thanh-nien-tong-guc-csgt-roi-vut-xe-bo-chay-1...

TP.HCM: Khởi tố “quái xế” đua xe tông CSGT tử vong

Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với “quái xế” tông thẳng vào Tổ công tác 363 của Công an huyện...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn