Chân trôi sông không phải của cô gái mất tích

Chiều 13/7, đại diện Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, nạn nhân vụ mất tích bí ẩn xảy ra đêm 17/6, ở xã Xuân Sơn đã liên lạc với gia đình.

Nữ sinh mất tích gọi điện về đồng nghĩa với việc cô gái này không liên quan đến vụ phát hiện phần chân phụ nữ được tìm thấy ngày 1/7, ở trạm bơm dã chiến xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cũng như đoạn tay người được người dân vớt tại xã Yên Thạch, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc ngày 30/6.

Ông Nguyễn Văn Tập (SN 1974, bố nữ sinh mất tích) cho biết, trong mấy ngày gần đây, cháu Thịnh đã 3 lần gọi điện về nhà. Trong lần gọi mới nhất vào chiều 12/7, Thịnh nói rằng đã sang Trung Quốc với bạn, hiện không rõ địa chỉ. “Cả 3 lần cháu đều khóc, kể rằng nhớ nhà và muốn nói chuyện với các em. Nhưng khi tôi hỏi đi với ai, đi như thế nào thì cháu ngập ngừng không trả lời. Tôi đoán có người khống chế cháu” - Ông Tập lo lắng.

Chân trôi sông không phải của cô gái mất tích - 1

Khi biết tin về chiếc chân người trôi sông, gia đình em Thịnh đã rất hoang mang lo lắng

Theo người nhà nữ sinh bị mất tích, số điện thoại mà cô bé gọi về có đầu 0086158161… Trong tất cả những lần nói chuyện, vợ chồng ông Tập đều khuyên bảo con gái quay trở về. Nhưng Thịnh chỉ khóc và nói rằng do chưa có tiền nên đang làm nghề bán quần áo thuê. Thịnh cũng cho biết, việc liên lạc với Thịnh cũng chỉ thực hiện được sau 5 giờ chiều và qua một người khác. Tuy nhiên vào chiều qua, khi PV liên hệ với số điện thoại đã được Thịnh gọi về nhà thì ở đầu dây bên kia là giọng một phụ nữ. Khi được đề nghị nói chuyện với Thịnh, người phụ nữ này cho biết, nữ sinh này đang đi làm, không thể nói chuyện.

Trong khi đó, đại diện Viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an cũng xác nhận, mẫu xét nghiệm ADN của phần thi thể tìm thấy ở Phúc Thọ không trùng khớp với mẫu ADN mà cơ quan công an đã lấy của người thân nữ sinh mất tích. Kết quả chi tiết và mối quan hệ giữa phần chân và tay người đã tìm thấy trên sông trong thời gian qua sẽ có trong ít ngày tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bá Chiêm (An ninh Thủ đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN