Cậu bé Anh 3 tuổi đuổi cướp chạy té khói

Một nhóm trộm cướp có vũ trang đột nhập căn nhà ở thành phố Southampton, miền nam nước Anh, uy hiếp gia chủ và có ý định cướp tiền nhưng… đã bị một cậu bé lên ba dũng cảm “đánh đuổi”.

Mọi chuyện diễn ra vào lúc 1 giờ sáng hôm 6/5 không khác gì siêu phẩm bom tấn năm 1990 “Ở nhà một mình” của Macaulay Culkin.

Khi hai vợ chồng trẻ và hai con nhỏ đang chìm trong giấc ngủ, những tên cướp đội mũ trùm đập vỡ cửa kính và xông vào nhà. Chúng dùng vũ khí uy hiếp hai vợ chồng trẻ ra khỏi giường và bắt họ đưa tiền.

Nhưng không ngờ cậu bé ba tuổi đang ngủ tỉnh dậy, thấy cảnh tượng “kinh hoàng” liền la hét ỏm tỏi. Những tên cướp bất ngờ, sợ hãi bỏ chạy "mất dép" chỉ kịp cầm theo… một bao thuốc lá trong sự ngỡ ngàng của chủ nhà!

Cậu bé Anh 3 tuổi đuổi cướp chạy té khói - 1

Ngôi nhà bị cướp

Cảnh sát địa phương cho hay: “Ngoài cậu bé 3 tuổi còn có một bé khác nhỏ hơn đang ngủ trong phòng. Đây không phải một sự việc ngẫu nhiên, rõ ràng bọn cướp đã theo dõi ngôi nhà và lên kế hoạch trước. Người vợ 24 tuổi và người chồng 33 tuổi khi đó đã hoàn toàn bị chế ngự vì lo sợ cho con cái của họ. Nhưng chúng không ngờ là gặp phải một “đối thủ đáng gờm” là cậu bé 3 tuổi! Cuối cùng chúng “may mắn” cướp được bao thuốc lá”.

Cảnh sát cho biết nhóm tội phạm là người da trắng, độ tuổi khoảng 18 đến 20.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh San ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN