Cái chết đáng ngờ của cô gái rơi từ tầng 4

Ngày 12/6, cơ quan điều tra Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết đang làm rõ nguyên nhân tử vong của Nguyễn Thị Oanh (quê Lâm Đồng, tạm trú quận 5) do có nhiều biểu hiệu nghi vấn cần làm rõ.

Trước đó, rạng sáng 25/4, nhiều người dân ở chung cư Hùng Vương phát hiện Oanh rơi từ phòng 401 (lầu bốn, lô A) chung cư Hùng Vương (phường 11, quận 5) xuống đất, nằm bất động. Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, mặc bộ đầm ngủ, mắt bị bầm, cổ đeo nẹp. Ngoài ra, trên người không chảy máu dù rơi trên cao xuống dưới đất. Nghe nhiều tiếng ồn ào, T.H.V. (bạn trai của Oanh) từ phòng 401 chạy ra nhìn xuống đất, V. tỏ ra thương tiếc và nói không hiểu tại sao người yêu lại rơi vào tình trạng như vậy.

Nhận được tin báo, Công an quận 5 đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Theo lời khai của V. thì V. và Oanh có quan hệ tình cảm khoảng hơn một năm. Oanh thường đến phòng V. ở và ở lại qua đêm. Thời gian gần đây, Oanh nói muốn chuyển về Đà Lạt sinh sống, kinh doanh. Tuy nhiên, Oanh không nói rõ buồn lý do gì. Theo V., có thể Oanh buồn chuyện gia đình mà tự tử. Làm việc với cơ quan điều tra, V. khẳng định mình không liên quan, không biết vì sao bạn gái nhảy lầu tự tử.

Cái chết đáng ngờ của cô gái rơi từ tầng 4 - 1

Oanh khi còn sống bên cạnh bạn trai (Ảnh do gia đình cung cấp)

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Đăng Quang (cha của Oanh, ngụ Đà Lạt, Lâm Đồng) đến Công an quận 5 tường trình các nghi vấn quanh cái chết của con gái ông. Theo ông Quang, nếu Oanh rơi từ tầng bốn xuống đất thì phải gãy tay chân, chảy máu bên ngoài. Biên bản giám định pháp y ghi nhận Oanh tử vong do chấn thương. Tuy nhiên, trên thi thể Oanh không chảy máu, gãy xương.

Đồng thời, ông Quang cung cấp thêm thông tin trước ngày xảy ra vụ việc thì giữa Oanh và V. có xảy ra mâu thuẫn. V. đã đánh Oanh bầm tím mặt mũi, chấn thương xương cổ phải vào bệnh viện điều trị hết bốn ngày. Lúc Oanh bị rơi xuống đường thì trên mặt vẫn còn vết bầm tại mắt và cổ vẫn còn nẹp bó xương cổ. Trước hôm xảy ra tai nạn, Oanh còn gọi điện thoại cho ông Quang thông báo đã mua lô hàng quần áo, giày dép để mang về Đà Lạt bán (gia đình Oanh kinh doanh shop) với giọng nói rất vui vẻ. Bởi vậy, ông Quang không tin Oanh buồn phiền gia đình mà tự tử. Ngoài ra, vài sinh viên ở chung phòng trọ với V. và Oanh khai với công an rằng buổi tối hôm đó họ có nghe V. và Oanh to tiếng với nhau nhưng không rõ nội dung gì.

Cơ quan điều tra Công an quận 5 cho biết đã ghi nhận đầy đủ thông tin của gia đình và lời khai của nhiều phía để làm rõ.

Hiện nghi vấn quanh cái chết bất ngờ của Oanh đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hiếu - Lưu Nguyễn (Pháp luật TPHCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN