Bữa ăn cuối cùng của nam sinh lớp 9 tử vong tại trường học sau giờ ra chơi

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Thường ngày V. không thích ăn sáng nhưng hôm xảy ra sự việc V. nói mẹ mua thịt về kho rồi ăn một bát cơm lớn và hứa sẽ bóp vai cho bố đỡ mỏi.

Sự kiện: Tin nóng

Bữa ăn cuối cùng của nam sinh lớp 9 tử vong tại trường học sau giờ ra chơi - 1

Trường học nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến sự việc nam sinh lớp 9 tử vong trong trường học, chiều 27/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thất - Chủ tịch UBND phường Châu Giang (thị xã Duy Tiên, Hà Nam) cho biết, công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu N.V.V. (học sinh lớp 9D Trường THCS Châu Giang).

Theo đó, sáng 26/11, vào đầu tiết Tiếng Anh, V. có biểu hiện mệt mỏi, gục đầu xuống bàn. Đến hết tiết thứ 2, cả trường được ra chơi 15 phút. Trong lúc này V. có đi ra nhà vệ sinh và xảy ra xô xát với N.T.Đ. (học sinh lớp 9A).

Bữa ăn cuối cùng của nam sinh lớp 9 tử vong tại trường học sau giờ ra chơi - 2

Các thầy cô đưa V. đến trạm y tế nhưng em đã không qua khỏi.

Đ. có lao đến đánh V. vào vùng đầu, vùng bụng khoảng 2 đến 3 phát. Sau khi bị đánh V. loạng choạng bước đi ra phía lớp học rồi bị ngất. Thấy vậy, một số bạn trong lớp đã đưa V. vào phòng cấp cứu của trường rồi báo cho giáo viên.

Dù được các thầy cô đưa sang Trạm Y tế phường cấp cứu nhưng V. đã không qua khỏi. Sau đó, thi thể của V. được chuyển về nhà riêng cách trường khoảng 3km.

Theo ông Thất, sáng cùng ngày rất đông học sinh lớp của V. đã đến nhà thắp hương, tiễn biệt V. về nơi an nghỉ cuối cùng.

“Cháu V. là con út trong gia đình, trên V. còn có hai chị gái. Gia đình cháu V. cố gắng mãi mới có được cậu con trai thì nay lại gặp nạn, nghe tin ai cũng xót xa”, ông Thất nói.

Bữa ăn cuối cùng của nam sinh lớp 9 tử vong tại trường học sau giờ ra chơi - 3

Đầu hồi lớp học của nam sinh V. gần nhà vệ sinh nơi 2 nam sinh xảy ra xô xát.

Ngoài ra, ông Thất cũng cho biết, gia đình cháu V, thuộc hộ cận nghèo của xã, bố mẹ làm nông, hai chị gái đã đi lấy chồng.

“Còn nam sinh Đ. bố làm phụ hồ, mẹ đi làm nông, hoàn cảnh gia đình bình thường. Ở địa phương cháu Đ. không phải dạng cá biệt nhưng cũng hơi hiếu động”, ông Thất nói.

Bố của V. cho biết, thường ngày V. không thích ăn sáng nhưng hôm xảy ra sự việc V. nói mẹ mua thịt về kho rồi ăn một bát cơm lớn. 

Trước khi đi học V. còn dặn bố trưa về nhà sẽ tự tay chỉnh sửa lại kiểu tóc bố vừa cắt nhưng chưa đẹp, rồi nói sẽ bóp vai cho bố đỡ mỏi.

Theo bố của V., nam sinh này mới nhận lớp 9D từ đầu năm, trong lớp V. có lực học trung bình khá, nhưng tính tình vui vẻ, hòa đồng và luôn được các bạn bè, thầy cô yêu quý.

V. từng tâm sự với cô giáo sẽ nỗ lực học tập để có thể thi đỗ vào trường THPT Duy Tiên A.

Cô giáo chủ nhiệm của V. cho hay, đây là sự việc hy hữu và lần đầu tiên xảy ra tại trường, trước đó cả em V. và Đ. đều chơi thân với nhau, chắc do có hiểu lầm nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc này

Hiện Công an thị xã Duy Tiên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đ. 3 ngày để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Nguồn: http://danviet.vn/bua-an-cuoi-cung-cua-nam-sinh-lop-9-tu-vong-tai-truong-hoc-sau-gio-ra-choi-502...

Công an thông tin vụ nam sinh lớp 9 tử vong sau khi bị bạn đánh ở nhà vệ sinh trường học

Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) đã tạm giữ hình sự nam sinh Đ. vì có liên quan đến cái chết của bạn học cùng khối.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng