Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin

Cú đâm giữa ô tô và xe máy mạnh tới nỗi chiếc xe máy bay làm gãy cột biển báo, văng thêm một đoạn, nát bét. Điều hi hữu khi người điều khiển xe máy đã thoát chết khó tin.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra lúc 18h chiều 14/5 trên quốc lộ 1A đoạn gần chợ Quán Bánh, Tp Vinh (Nghệ An).

Nhiều người chứng kiến chưa hết hoảng hồn sau vụ tai nạn kể lại, lúc đó chiếc xe tải mang BKS: 37N- 2772 (chưa rõ danh tính người lái) đang chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A hướng TP Vinh – Nghi Lộc khi đến đoạn đường 2 chiều này thì bất ngờ đâm phải một xe máy tay ga mang BKS: 37B1-91282 do chị Trương Thị Cẩm Thanh (quê Nghi Lộc – Nghệ An) điều khiển đang xi nhan xin sang đường.

Cú đâm mạnh tới nỗi đẩy bay cả người và chiếc xe máy này văng một đoạn xa khoảng 4 mét trúng cột biển báo cấm đường. Chiếc cột biển báo gãy đôi, trong khi xe máy văng sang bên kia dải phân cách. Sau khi đâm trúng xe máy chiếc ô tô tải đã phanh gấp nên lật ngay trên đường. Điều may mắn là người phụ nữ điều khiển xe máy chỉ bị gãy chân và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, chiếc xe máy nát bét, còn chiếc xe tải nằm chắn ngang đường, thùng dầu của chiếc xe tải bị vỡ làm số lượng lớn dầu chảy ra lòng đường lênh láng làm một số người điều khiển xe máy chạy qua bị trượt ngã.

Vụ tai nạn thu hút nhiều người tham gia giao thông đứng xem gây nên cảnh nhốn nháo lộn xộn.

Do chiếc xe tải nằm chắn ngang một làn đường 2 chiều nên quốc lộ 1A qua khu vực này bị tắc nghẽn cục bộ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để giải tỏa giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do xe tải chạy nhanh nên không phát hiện người điều khiển xe máy xin sang đường nên xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn do PV ghi lại:

Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin - 2

Hiện trường chiếc xe tải lật nằm chắn ngang đường

Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin - 3

Chiếc xe máy tay ga vỡ nát

Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin - 4

Cột biển báo gãy làm đôi

Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin - 5

Quốc lộ 1A qua khu vực này tắc nghẽn cục bộ

Bị xe tải “thổi” bay, thoát chết khó tin - 6

Do dầu trong thùng xe tải chảy ra đường nên mọi người phải dùng cát để rắc lên tránh cho người điều khiển xe máy bị ngã

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hải ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN