Bị xe tải cán, 1 nhà 3 người chết thảm

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 11:31 AM (GMT+7)

Chiều 13/6, tại km 1868+300 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn đi qua phường An Bình, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy khiến cả ba người trong một gia đình ngồi trên xe máy tử nạn.

  

Lực lượng cảnh sát giao thông tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, xe tải (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi tỉnh Bình Thuận. Khi đến địa điểm trên đã đâm vào xe máy đang lưu thông cùng chiều.

Cú đâm mạnh từ phía sau đã khiến xe máy và ba người trong một gia đình ngồi trên xe bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ, gồm anh Nguyễn Văn Kỷ (sinh năm 1977, công tác tại một đơn vị quốc phòng đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai), chị Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1978, vợ anh Kỷ) và con trai (sinh năm 2008).

Bị xe tải cán, 1 nhà 3 người chết thảm - 1

Xe tải gây tai nạn - Ảnh: Tuổi trẻ

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A hướng thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội bị ùn tắc cục bộ. Cảnh sát giao thông và Công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều phối giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Sỹ Tuyên (TTXVN)