Bệnh nhân trầm cảm đã rơi xuống từ tầng 7 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn và tử vong

Sự kiện: Tin nóng

Khoảng 15h ngày 02/3, bệnh nhân P.V.M đã rơi từ tầng 7 xuống sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn và tử vong.

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã thông tin, cuối giờ sáng 02/3, sau khi phát hiện bệnh nhân P.V.M ở ban công ngoài tầng 7, nhà B, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với người nhà bệnh nhân khuyên nhủ và dùng các biện pháp cứu hộ để đưa bệnh nhân P.V.M vào khu vực an toàn.

Tuy nhiên đến khoảng 15h cùng ngày, bệnh nhân P.V.M đã rơi từ tầng 7 xuống sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn và tử vong sau đó.

Bệnh nhân được y, bác sĩ cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ảnh báo Bắc Kạn

Bệnh nhân được y, bác sĩ cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ảnh báo Bắc Kạn

Trước đó, vào lúc 7h30 ngày 02/3/2024, ông Nguyễn Đình Viện là Bác sĩ Trưởng khoa Tâm thần kinh thực hiện thăm khám bệnh nhân và phát hiện bệnh nhân không có mặt tại phòng điều trị. Khoa đã báo cho bảo vệ Bệnh viện tìm kiếm và khoảng 10h20, phát hiện bệnh nhân P.V.M ở ban công ngoài tầng 7, nhà B. Bảo vệ bệnh viện là ông L.V.P đã thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khoảng 10h40 ông P. bị ngã từ lan can tầng 7, nhà B xuống tầng 3 nhà B và tử vong.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong khi tìm cách khuyên can, đưa bệnh nhân trầm cảm có ý định tự tử vào khu vực an toàn, một bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn bị ngã từ tầng 7 xuống lan can tầng 3, thiệt mạng thương tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Vũ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN