Bé gái 3 tháng tuổi tử vong khi điều trị tại trung tâm y tế huyện

Sự kiện: Tin nóng

Một bé gái 3 tháng tuổi tử vong vào chiều 13/12 khi đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng (Phú Thọ).

Sáng 14/12, trao đổi với Tiền Phong, phía Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ cho biết, chiều 13/12, bệnh viện tiếp nhận một trường hợp bé gái được đưa từ Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng.

Khi nhập viện, cháu M. đã ở tình trạng ngừng tuần hoàn (trạng thái tim ngừng đập, ngừng cung cấp máu cho cơ thể). Các bác sĩ của bệnh viện cũng đã nhanh chóng cấp cứu nhưng vì cháu M. đã tử vong ngoại viện, nên không thể cứu chữa được.

Theo thông tin từ lãnh Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng, sự việc trên xảy ra tại đơn vị, sau đó trung tâm đã làm việc với phía gia đình. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân nên phải chờ kết luận của các cơ quan chức năng.

Bé gái 3 tháng tuổi tử vong khi điều trị tại trung tâm y tế huyện - 1

Trước đó, tối 13/12, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cháu V.Q.M (3 tháng tuổi, ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) tử vong sau khi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, cháu M. điều trị được 4 ngày tại trung tâm y tế huyện, đến chiều 13/12, cháu M. tử vong sau khi cán bộ y tế thực hiện xong việc hút mũi cho cháu.

"Phía trung tâm y tế hiện chưa có câu trả lời thỏa đáng. Gia đình đã đưa cháu về và chờ kết quả khám nghiệm tử thi từ cơ quan chức năng, cũng như trách nhiệm từ Trung tâm Y tế huyện Đoan Hùng", người nhà nạn nhân chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe cứu thương gặp nạn, bệnh nhi 1 tuổi tử vong

Chiếc xe cứu thương chở bệnh nhi 1 tuổi đi cấp cứu, đã mất lái, tông vào trụ đèn chiếu sáng rồi lật nghiêng khiến bệnh nhân tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Nguyễn - Trần Trọng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN