Anh: Cảnh sát bắn chết đối tượng ăn thịt phụ nữ

Cảnh sát đã bắn súng điện sau khi phát hiện Williams đang ăn thịt cô gái mà anh ta sát hại trong phòng khách sạn.

Ngày 6/11, tờ Telegraph của Anh đưa tin một nghi phạm giết người đã thiệt mạng vì bị cảnh sát dùng súng điện khống chế sau khi họ phát hiện anh ta đang “ăn thịt” một phụ nữ trong phòng khách sạn.

Anh: Cảnh sát bắn chết đối tượng ăn thịt phụ nữ - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Đội bảo vệ của cảnh sát đã gọi điện cho cảnh sát sau khi họ phá cửa xông vào phòng và phát hiện ra đối tượng Matthew Williams đang “ăn thịt” một cô gái 22 tuổi với khuôn mặt bị biến dạng nghiêm trọng.

Khi cảnh sát tiến vào phòng, họ đã sử dụng súng điện bắn vào Williams để khống chế anh ta khiến nghi phạm ngã vật xuống sàn và nằm bất động. Cảnh sát đến còng tay Williams, nhưng họ phát hiện ra anh ta không còn phản ứng gì và chết ngay sau đó.

Williams là đối tượng vừa mới được thả tự do cách đây 2 tuần sau khi bị kết án 5 năm tù vì có hành vi bạo lực. Cô gái ở cùng phòng với anh ta được xác định là người mới quen, và cô cũng đã thiệt mạng vì bị nhiều vết thương vào đầu trong phòng khách sạn Sirhowy Arms ở làng Argoed, South Wales, Anh.

Sau khi ra tù, Williams trú ngụ tạm tại khách sạn này, và anh ta đã mời cô gái trên về phòng uống rượu. Đội bảo vệ khách sạn cho biết Williams nói với họ rằng không có cô gái nào trong phòng, và khi lên kiểm tra, họ phát hiện ra anh ta đang ăn mặt của cô gái.

Anh: Cảnh sát bắn chết đối tượng ăn thịt phụ nữ - 2

Williams (trái) bị bắn chết bằng súng điện khi đang "ăn thịt" một cô gái

Sở cảnh sát Gwent cho biết: “Chúng tôi nhận được điện thoại thông báo lúc 1 giờ sáng ngày 6/11 rằng có một đối tượng đang tấn công phụ nữ tại khách sạn Sirhowy Arms. Khi đến nơi, cảnh sát đã dùng súng điện khống chế khi phát hiện đối tượng có hành vi ăn thịt một phụ nữ, nhưng không may đối tượng đã chết vì sốc điện”.

Hiện cảnh sát đã mở cuộc điều tra vụ người phụ nữ trên bị sát hại, và họ xác định không có đối tượng thứ ba liên quan đến vụ việc này. Trong khi đó, Ủy ban Khiếu nại Cảnh sát Độc lập cũng mở một cuộc điều tra riêng đối với cái chết của Williams vì anh này thiệt mạng khi bị cảnh sát khống chế.

Các điều tra viên cũng đang tích cực thu thập chứng cứ để làm rõ mọi tình tiết liên quan đến vụ án mạng rùng rợn này, và họ cũng đã liên hệ với gia đình Williams để tìm hiểu thêm thông tin về anh ta.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN