5 người bị thương trong cơn giông lốc khủng khiếp ở Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 07/06/2018 20:28 PM (GMT+7)

Cơn mưa kèm theo giông lốc khiến hàng loạt người đi đường ở Sài Gòn gặp nạn vì họa trên trời ập xuống, cây xanh bật gốc, tét nhánh khắp nơi.

Sự kiện:

Tin nóng

5 người bị thương trong cơn giông lốc khủng khiếp ở Sài Gòn - 1


Mưa kèm theo giông lốc khiến hàng loạt cây xanh bật gốc, tét nhánh.

Chiều 7.6, cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh xảy ra trên nhiều quận huyện ở TP. HCM khiến nhiều người đi đường gặp nạn vì cây bật gốc, tét nhánh khắp nơi.

Trên đường Trường Chinh (quận Tân Phú) cây xanh bật gốc ngã xuống đường khiến 3 người đi đường bị đập trúng, trọng thương. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Trên đường Trường Sa, đoạn qua giao lộ với đường Phạm Văn Hai (phường 3, quận Tân Bình), nhánh cây của sao đen có đường kính chừng 20 cm bị gió quật gãy ngang, văng xuống vỉa hè. Cùng lúc này, 2 người phụ nữ đang dừng xe máy phía dưới để mua hàng đã bị các nhánh cây đè trúng.

Cũng do ảnh hưởng của giông lốc, một cây sao đen bất ngờ ngã đổ đè nát đầu một chiếc xe tải nhẹ đang đậu bên lề đường. Rất may thời điểm cây ngã, không có ai trong xe tải và tại khu vực này không có phương tiện lưu thông nên không gây thương vong về người.

Trong khi đó, trên đường Quang Trung, Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) hàng loạt cây xanh cũng gãy nhánh, chắn ngang đường vì gió lớn.

Còn tại giao lộ Đoàn Như Hài - Nguyễn Trường Tộ (quận 4) nhiều biển hiệu "khủng" của một công trình xây dựng bị gió giật văng xuống đường khiến nhiều người khiếp vía. Hiện trường biển hiệu văng tứ tung trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo ông Lê Đình Quyết - Phó Trưởng phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, hiện tượng giông lốc là chuyện bình thường vào mùa này. Mưa kèm giông đang xảy ra không chỉ ở TP.HCM mà còn ở một số tỉnh, thành lân cận, điều này cũng đã được dự báo từ sáng sớm.

5 người bị thương trong cơn giông lốc khủng khiếp ở Sài Gòn - 2


Có 5 người đi đường bị thương do cây tét nhánh, bật gốc trong cơn mưa kèm theo gió lốc chiều nay

5 người bị thương trong cơn giông lốc khủng khiếp ở Sài Gòn - 3

 Xe tải bị cây sao trên đường Hải Thượng Lãn Ông đè bẹp

5 người bị thương trong cơn giông lốc khủng khiếp ở Sài Gòn - 4

May mắn trong xe không có tài xế

5 người bị thương trong cơn giông lốc khủng khiếp ở Sài Gòn - 5

Tại giao lộ Đoàn Như Hài - Nguyễn Trường Tộ (quận 4) nhiều biển hiệu "khủng" văng xuống đường

Sài Gòn mưa to, đường ngập, cây đổ chiều cuối tuần

Cơn mưa như trút nước khiến hàng loạt tuyến đường ở Sài Gòn thành “sông”, nhiều khu vực nước ngập gần 0,5m vào...

Theo  Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng