Trận đấu nổi bật

magdalena-vs-elina
Hungarian Grand Prix
Magdalena Frech
0
Elina Avanesyan
2
ugo-vs-alexei
Hamburg Open
Ugo Blanchet
0
Alexei Popyrin
0
laslo-vs-zizou
Hamburg Open
Laslo Djere
-
Zizou Bergs
-
pavel-vs-cristian
Nordea Open
Pavel Kotov
-
Cristian Garin
-
dominic-vs-juan-pablo
EFG Swiss Open Gstaad
Dominic Thiem
-
Juan Pablo Varillas
-
rudolf-vs-alexander
Hamburg Open
Rudolf Molleker
-
Alexander Shevchenko
-
harold-vs-aleksandar
Infosys Hall of Fame Open
Harold Mayot
-
Aleksandar Kovacevic
-
radu-vs-maxime
Infosys Hall of Fame Open
Radu Albot
-
Maxime Cressy
-
irina-camelia-vs-marina
35 Palermo Ladies Open
Irina-Camelia Begu
-
Marina Bassols Ribera
-
zachary-vs-benoit
Infosys Hall of Fame Open
Zachary Svajda
-
Benoit Paire
-

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Billiards (Bi-a hoặc Bida) ngày càng phổ biến và không còn chỉ dành cho giới thượng lưu hay lớp trung niên nữa mà đang dần trở thành một bộ môn thu hút nhiều lứa tuổi, tầng lớp tham gia.

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu - 1

Khi lựa chọn một cơ sở bi – da để giải trí, tụ tập bạn bè thì bạn sẽ lựa chọn dựa trên tiêu chí như thế nào? Có lẽ nó sẽ chẳng có một tiêu chí bất di bất dịch nào cả mà nó phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người chơi khi đến tận cơ sở bi – da đó, được trải nghiệm dịch vụ tại đó.

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu - 2

Ngày nay, nhiều cơ sở bi – da mọc lên và được các ông chủ chi mạnh tay đầu tư về cơ sở vật chất, không gian, và cả đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Trong rất nhiều những cơ sở ấy, giới cơ thủ không thể nào bỏ qua Meow Billiards Club – một cơ sở Bi – da không chỉ đẹp mắt về không gian mà còn khiến cho người chơi có một cuộc chơi chất lượng.

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu - 3

“Mình thường luyện chơi Bi- da cùng bạn bè, nhóm khoảng 5 người cùng chơi. Trước khi cơ sở Meow Billiards Club mở tại Mộ Lao thì mình cũng đã chơi ở một số quán bi – da khác nhưng có lẽ mình thích ở đây nhất. Mình trở thành khách quen, được làm thẻ vip và hưởng một số ưu đãi của Meow dành cho người chơi. Tại đây, mình và bạn bè cảm thấy không gian rất thoải mái, nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng về bàn, gậy, … là điểm mình ưng ý nhất tại Meow Billiards Club.” – Một người chơi quen mặt tại cơ sở Mộ Lao, Hà Nội chia sẻ.

Meows Billiards Club tạo cho người chơi một không gian sang trọng nhưng rất thoải mái không bị làm phiền, được biết tại mỗi cơ sở của Meow Billiards Club có từ 15 – 20 bàn, và được thay mới định kì từ vải bàn, gậy, băng cao su, … thường xuyên, điều đó giúp người chơi luôn cảm thấy hài lòng.

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu - 4

Như chúng ta được biết, để mở một cơ sở bi – da thì số tiền phải nằm ở hàng trăm triệu trở lên. Kinh doanh loại hình thể thao giải trí này nếu nói dễ sinh lời và không rủi ro là điều không đúng. Bởi bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng sẽ có những rủi ro tiềm ẩn, đòi hỏi người đứng đầu cơ sở kinh doanh phải biết cách chèo lái để hạn chế mức rủi ro đến thấp nhất. Và về lĩnh vực này, không chỉ đơn giản là chỉ cần có lượng khách là sẽ phát triển mà còn cần phải đảm bảo “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, là nơi thu hút và níu kéo được chân khách quen và tạo sự hứng thú đối với người chơi mới.

Năm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu được xu hướng của thị trường bi – da tại Việt Nam hiện nay, CEO Đoàn Thái Dương đã không ngại chi số tiền khủng vào để đầu tư cho các cơ sở bi – da của mình. Hiện nay, Meows Billiards Club có 11 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Tp Hồ Chí Minh, … Với giá trị thương mại hiện tại mà chuỗi cơ sở Meow Billiards Club trở thành hệ thống bi – da lớn nhất Việt Nam, người chơi có thể sử dụng thẻ chéo giữa các cơ sở trên cả nước thông qua ứng dụng quản lý thành viên bằng công nghệ.

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu - 5

“Khi mình nghỉ công việc banker tại ngân hàng với chức vụ trưởng nhóm khách hàng cá nhân để kinh doanh bi – da vào năm 2022, mình đã gặp rất nhiều khó khăn, Không đủ vốn để kinh doanh, mình có thể vay mượn ngân hàng. Không có khách hàng mình sẽ thuê quảng cáo để tăng tính nhận diện của Meow Billiards Club đến các cơ thủ chuyên và không chuyên về lâu dài khách hàng cũng đông. Từ khi đi vào hoạt động cơ sở đầu tiên cho đến các cơ sở khác đến nay thì Meow Billiards Club hoạt động dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Và như hiện tại sự phát triển ngày càng rộng mở của Meow là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của mình và đội ngũ nhân viên.” – CEO Thái Dương tâm sự.

Meow Billiards Club – Chất lượng tạo nên thương hiệu - 6

Bi – da không chỉ là một bộ môn thể thao giải trí giúp con người giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, là nơi tụ tập bạn bè có cùng sở thích mà đây còn là bộ môn rèn luyện trí tuệ. Lượng khách của Meow ngày càng đông, và CEO Thái Dương với tham vọng mỗi một tỉnh thành trong tương lai anh sẽ có một cơ sở để giúp nhiều người thỏa sức với bộ môn này. Như trong giai đoạn nữa năm 2024, Meow Billiards Club đã mở thêm 4 cơ sở tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, …

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN