Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể

Thứ Tư, ngày 31/03/2021 16:31 PM (GMT+7)

Không chỉ gây “sốt” mạng xã hội với những clip thu hút hàng triệu lượt xem, nữ cơ thủ Billiard Carom 3 băng xinh đẹp Trần Nữ Thùy Trâm còn là một doanh nhân về phụ kiện, lắp ráp bàn bi-a nổi tiếng với thương hiệu Bida Phong được nhiều người tin tưởng. 

“Bóng hồng” xinh đẹp của Carom 3 băng Việt Nam

Tại giải Billiard Carom 3 băng dành cho nữ đầu tiên của Việt Nam tổ chức diễn ra tại TP.HCM mới đây, cơ thủ Trần Nữ Thùy Trâm để lại ít nhiều ấn tượng khi lọt vào top 16 của giải và chỉ chịu dừng bước với tỉ số sát nút trước “hiện tượng giải” Lê Thị Ngọc Huệ - người sau đó đã giành ngôi á quân. Trước đó, Thùy Trâm tiến vào vòng loại trực tiếp với ngôi nhất bảng F.

Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể - 1

Nhìn lối thi đấu đỉnh đạc, tính toán tỉ mỉ và chuyên nghiệp, ít ai nghĩ rằng cơ thủ 33 tuổi này chỉ mới bắt đầu cầm cơ tập luyện được 1 năm.

“Trước đây tôi nghĩ mình không có năng khiếu về bi-a nên không tập. Sau khi đi theo chồng qua nhiều giải đấu, tôi dần cảm thấy thích nên nhờ chồng hướng dẫn, không ngờ đam mê luôn. Carom 3 băng là môn thể thao khoa học xen lẫn nghệ thuật, đòi hỏi kỹ thuật và tư duy. Tôi say mê tạo ra những đường cơ đẹp. Nó cũng giúp tôi giải tỏa áp lực trong công việc, cuộc sống”, Thùy Trâm nói.  

Anh Trần Tiến Phong – ông xã của Thùy Trâm là VĐV bi-a chuyên nghiệp nhiều năm liền của tỉnh Đắk Lắk. Anh từng giành huy chương vàng tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh 2018, hạng Ba giải Đà Lạt mở rộng 2019 và một số danh hiệu khác.

Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể - 2

Nhận xét về niềm đam mê của vợ, anh Phong nói: “Do mới tiếp xúc thời gian ngắn nên Trâm rất thiếu là căn bản về bi-a, chưa thành thạo về kỹ thuật. Được cái Trâm nắm bắt lý thuyết rất tốt và có sự đam mê rất lớn. Nhiều khi tập luyện và nhờ tôi hướng dẫn không kể giờ giấc. Nhưng vì cũng là cơ thủ nên thấy vợ đam mê như vậy tôi cũng rất vui và nhiệt tình hướng dẫn”.

Dù mới đến với bộ môn, Thùy Trâm đã tham gia một số giải đấu phong trào tại Đà Nẵng, Đắk Lắk và đặc biệt là có chiến thắng trước một cơ thủ nam ở một giải đấu tại TP.HCM. Mới đây nhất việc lọt top 16 giải Carom 3 băng nữ đầu tiên của Việt Nam.

Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể - 3

Đặc biệt, Thùy Trâm còn là một “hot girl tik tok” với hơn 37 nghìn lượt người theo dõi, trong đó có những clip thu hút hơn 8 triệu lượt xem. Cô thường thực hiện những video hướng dẫn, sử dụng phụ kiện, đăng những đường cơ đẹp trong lúc tập luyện và thi đấu được rất nhiều người quan tâm.

Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể - 4

Nữ doanh nhân với khát khao phát triển Billiards nước nhà

Không chỉ nổi tiếng ở vai trò một cơ thủ, Thùy Trâm còn được biết đến là bà chủ của thương hiệu Bida Phong chuyên cung cấp phụ kiện, bán, lắp ráp bàn bi-a, tư vấn thiết kế CLB bi-a trên toàn quốc suốt 13 năm qua.

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu cùng với sự đồng cảm khi cũng là một cơ thủ, Bida Phong của Thùy Trâm và ông xã Tiến Phong đã  trở thành một thương hiệu lớn, quen thuộc và nhận được sự tín nhiệm rộng rãi của cộng đồng bi-a Việt Nam. Ở các tỉnh, thành trên toàn quốc, không ít những CLB với hàng chục bàn bi-a được Bida Phong lắp ráp và bảo dưỡng.

Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể - 5

“Vợ chồng tôi luôn lựa chọn đội ngũ thợ lành nghề và theo sát trong việc vận chuyển, lắp ráp, sau đó là bảo hành, sửa chữa để cho những người tin tưởng mình được hài lòng nhất. Chúng tôi rất vui vì càng có nhiều CLB mở ra, kinh doanh tốt là góp phần giúp phong trào Billiards tại Việt Nam phát triển hơn nữa”, Thùy Trâm nói.

Trước mong mỏi của nhiều đồng nghiệp cũng như các CLB bi-a thì mới đây, Bida Phong còn mở thêm dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng cơ và phíp cơ.

Cơ thủ xinh đẹp Thùy Trâm gây “sốt” mạng xã hội: Nữ doanh nhân đáng nể - 6

Nói về mong ước của mình, vợ chồng Thùy Trâm – Tiến Phong tâm sự: “Chúng tôi đam mê bi-a rất nhiều. Nên nhiều khi có người hỏi gì là nhiệt tình tư vấn dù sau đó họ không mua của mình. Cái chúng tôi mong muốn là nếu kinh doanh tốt hơn, chúng tôi sẽ trích ra một phần chi phí để tổ chức các giải đấu cho các cơ thủ, đặc biệt là các cơ thủ nữ tham gia để cọ xát và rèn luyện nhiều hơn, tương lai có thể đủ khả năng đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế”.

“Ngoài ra chúng tôi còn muốn mở các lớp học về bi-a cho các em nhỏ, để các em có thể tiếp xúc sớm với bộ môn này, qua đó có căn bản từ sớm và cũng để thay đổi những suy nghĩ chưa đúng, còn tiêu cực của mọi người về bộ môn bi-a”, Thùy Trâm tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/co-thu-xinh-dep-thuy-tram-gay-sot-mang-xa-hoi-nu-doanh-nhan-dang-ne-5020213131...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung