Bài Danh Chiến 4, sân chơi dành cho giới võ Việt lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 13 tháng 12 sắp tới sẽ đánh dấu sự trở lại của Bài Danh Chiến, sự kiện đối đầu giữa các CLB võ thuật Việt Nam.Tuy nhiên ở sự kiện thứ tư, Bài Danh Chiến sẽ được tổ chức tại TPHCM.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, sự kiện Bài Danh Chiến có khởi điểm là một sân chơi giao lưu cho các cộng đồng yêu võ thuật ở nhiều khu vực khác nhau.

Sau mỗi kỳ tổ chức thành công, Bài Danh Chiến đã dần được đầu tư hơn để trở thành một sự kiện giải trí thú vị.

Bài Danh Chiến 4 sẽ là sự kiện võ thuật tổng hợp có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Bên cạnh những cuộc so tài theo thể thức Boxing, Kickboxing và Muay Thái, Bài Danh Chiến 4 cũng sẽ có các cuộc so tài MMA chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Với việc MMA là thể thức đối kháng được đón chờ từ lâu, Bài Danh Chiến 4 quả thật sự kiện không thể bỏ lỡ.

Bài Danh Chiến 4, sân chơi dành cho giới võ Việt lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 1

Bài Danh Chiến – Sân chơi dành cho những người đam mê võ thuật

Nếu võ thuật chuyên nghiệp đỉnh cao gây thu hút bằng những màn trình diễn đẳng cấp, thì ở những võ đài không chuyên, chính tinh thần của những con người cùng chung đam mê là thứ gắn kết mọi người ở võ đài phủi Bài Danh Chiến.

Ở các võ đài không chuyên, sự náo nhiệt, những tiếng hò reo cổ vũ và không khí cuồng nhiệt nơi khán đài chính là kết tinh của những con người chung đam mê. Tạm bỏ qua những trận đấu đỉnh cao, những "chiến binh" không chuyên tại Bài Danh Chiến vẫn đem đến sự sôi động cho khán giả theo một cách rất riêng.

Dù vậy, ở Bài Danh Chiến, giải đã tạo ra một cuộc cách mạng cho giới võ khi mời những tay đấm có thành tích khu vực, quốc gia và thậm chí có võ sĩ từng so tài ở đấu trường quốc tế tham gia thi đấu. Chính vì điều đó, sân chơi Bài Danh Chiến hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc đối đầu mang tính chuyên môn cao.

Bài Danh Chiến 4 cũng không đơn thuần là một sự kiện võ thuật. Tại địa điểm tổ chức sẽ có sự góp mặt của những DJ hàng đầu giới underground, đem đến những khúc nhạc và âm thanh giúp bầu không khí sống động hơn hẳn. Có thể khẳng định rằng BDC 4 sẽ sôi động không kém gì một bữa tiệc âm nhạc.

Bài Danh Chiến 4, sân chơi dành cho giới võ Việt lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM - 2

Bài Danh Chiến lần đầu đặt chân tới Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/12

BDC 4 sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 12 tại CLB Thể Thao Saigon Sport Club với giá vé tối thiểu để tham gia sự kiện là 150.000 VNĐ. Tại sự kiện này độc giả sẽ cho thể chiêm ngưỡng các cuộc so tài kịch tính cũng như tận hưởng âm nhạc sống, vì thế có thể nói rằng đây là một con số rất vừa túi tiền nếu độc giả muốn tìm một địa điểm giải trí trong lòng TPHCM.

Địa điểm tổ chức Bài Danh Chiến 4:

Saigon Sports Club (SSC): 514B Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về Bài Danh Chiến, vui lòng tham khảo https://www.facebook.com/baidanhchien

Nguồn: http://danviet.vn/bai-danh-chien-4-san-choi-danh-cho-gioi-vo-viet-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-tai-...

(Dân Việt).