Xuất tinh sớm là gì? Tìm hiểu xem xuất tinh sớm có con được không?

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Xuất tinh sớm luôn là điều mà nhiều quý ông e ngại mỗi khi bắt đầu “cuộc yêu”. Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, đời sống tình dục thậm chí là khả năng sinh sản nếu không được điều trị kịp thời.

Xuất tinh sớm là gì? Tìm hiểu xem xuất tinh sớm có con được không? - 1

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh khi mới hoặc thậm chí dương vật chưa xâm nhập “cô bé”.

Theo Hội Niệu khoa Châu Âu, tỷ lệ xuất tinh sớm trên thế giới khoảng 20 – 30%. Còn theo thống kê của trung tâm Nam học tỷ lệ nam giới xuất tinh sớm ở Việt Nam lên đến 70%.

Thông thường thời gian “lâm trận” ở nam giới trung bình là 7,3 phút, nhưng có tới 43% nam giới xuất tinh sớm kết thúc quá trình quan hệ dưới 2 phút.

Xuất tinh sớm là gì? Tìm hiểu xem xuất tinh sớm có con được không? - 2

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì?

Bệnh xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có con được không có lẽ là vấn đề khiến nhiều quý ông phải lo lắng. Trên thực tế xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có thể thụ thai. Tuy nhiên trong một số trường hợp xuất tinh sớm lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản.

Hầu hết các quý ông bị bệnh xuất tinh sớm đều tỏ ra buồn chán, thất vọng thậm chí là kích động khi quan hệ với bạn tình. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng “cuộc yêu” và gián tiếp tác động đến khả năng có thai.

Ngoài ra, xuất tinh diễn ra quá sớm ngay cả trước khi xâm nhập sâu vào âm đạo. Bởi vậy tỷ lệ mang thai trong những trường hợp này là rất thấp.

Đặc biệt, xuất tinh sớm kéo dài có ảnh hưởng rất lớn đến phản xạ xuất tinh. Kéo theo đó làm tinh trùng giảm đi cả về chất lượng và số lượng, ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai.

Do đó, ngay khi có biểu hiện xuất tinh sớm thì phái mạnh không nên vì lòng tự trọng hay xấu hổ mà mà giấu diếm. Tốt nhất nam giới nên đi khám để có cách điều trị hiệu quả.

Xuất tinh sớm là gì? Tìm hiểu xem xuất tinh sớm có con được không? - 3

Bệnh xuất tinh sớm ăn gì để thể hiện bản lĩnh đàn ông?

Một trong những phương pháp chữa xuất tinh sớm là tích cực bổ sung dưỡng chất có lợi cho hệ sinh dục. Tuy nhiên xuất tinh sớm ăn gì không phải là vấn đề mà quý ông nào cũng nắm rõ. Dưới đây là những món ăn giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm mà người bệnh có thể áp dụng như:

Ba ba hầm thuốc Bắc

Ba ba 1 con, thuốc bắc, gia vị cần thiết. Cho thuốc bắc và ba ba vào hầm khoảng 3 tiếng đồng hồ dùng khoảng 2 – 3 lần/tuần.

Công dụng: Bổ thận ích tinh, hỗ trợ chữa xuất tinh sớm.

Cháo thận dê

Thận dê 1 quả, 60 gam thịt dê, 250 gam lá kỷ tử. Rửa sạch thận, thịt dê sắt miếng vừa ăn, lá kỷ tử đem sắc bỏ bã lấy nước. Cho tất cả nguyên liệu vào nấu cháo, dùng cách ngày trong khoảng 1 tuần.

Công dụng: Chữa xuất tinh sớm, nâng cao chất lượng tinh dịch.

Cá diếc hấp hạt sen

Cá diếc 1 con, 20 gam hạt sen, 50 gam thịt nạc, 8 gam đỗ trọng, gia vị. Sau đó cho các nguyên liệu vào bụng cá, hấp cách thủy.

Công dụng: Hỗ trợ điều trị chứng di tinh, chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm là gì? Tìm hiểu xem xuất tinh sớm có con được không? - 4

Cao Bổ Thận chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Trong Đông y, xuất tinh sớm thuộc chứng “tảo tiết” có liên quan mật thiết với tạng Thận. Thận là chủ quản của bộ máy sinh dục với chức năng “tàng tinh” và “tiết tinh”. Do đó để điều trị xuất tinh sớm phải lấy Thận làm gốc, khắc phục tình trạng tâm tỳ khí hư, tâm thận bất giao.

Hiện nay, chỉ có Cao Bổ Thận trị xuất tính sớm mới đáp ứng được nguyên tắc trên. Bài thuốc là sự kết hợp của 6 vị thảo dược lành tính gồm: xích đồng, tơ hồng xanh, cẩu tích, dây đau xương, cỏ xước, tục đoạn. Trong đó nổi bật nhất là cẩu tích - vị thảo dược chủ đạo có tác dụng bổ thận, tráng dương giúp chữa xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì? Tìm hiểu xem xuất tinh sớm có con được không? - 5

Hiệu quả của Cao Bổ Thận đến chính từ sự phối hợp các vị thuốc theo nguyên tắc “Có bổ, Có tả” giúp phục hồi thận hư, bổ huyết, kích thích sản sinh testosterone nội sinh tự nhiên.

Đặc biệt, Cao Bổ Thận ở dạng cao nguyên chất, dễ thẩm thấu giúp rút ngắn thời gian điều trị xuất tinh sớm. Sau khoảng 3 – 4 ngày sử dụng, dược tính trong thuốc giúp cố tinh, giảm bớt sự nhạy cảm ở đầu dương vật nhờ đó kéo dài thời gian xuất tinh. Còn sau 2 – 3 tháng chức năng thận được phục hồi, tình trạng xuất tinh sớm cải thiện 90% và không tái phát sau khi ngừng thuốc.

Với những ưu điểm vượt trội, Cao Bổ Thận còn giúp nhà thuốc Tâm Minh Đường nhận giải thưởng “Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018.

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ để tiện liên hệ:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường: 138 KhươngĐình - Thanh Xuân - HN

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Hotline: 0983.34.0246

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược: 325/19 đường BạchĐằng - Phường 15 – Q.Bình Thạnh - TP. HCM

Giấy phép hoạt động: 03876/SYT-GPHĐ

Điện thoại: 0903.876.437

Website: https://tamminhduong.vn/cao-bo-than-tam-minh-duong-p131.html

(Khám Phá).