Viên khớp Vẹm xanh GreMuss - Hội tụ tinh hoa từ nhiều hoạt chất

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 17:00 PM (GMT+7)

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss sở hữu 2 công thức chuyên biệt trong cùng 1 hộp sản phẩm, cùng với sự góp mặt của nhiều loại dược liệu hữu ích giúp tối ưu trong hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp, tạo nên sản phẩm không chỉ vượt trội về mặt hiệu quả hỗ trợ điều trị mà còn nổi bật bởi sự độc đáo.

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss - Hội tụ tinh hoa từ nhiều hoạt chất - 1

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss sở hữu 2 công thức chuyên biệt trong cùng 1 hộp sản phẩm

Công thức tối ưu tạo nên sản phẩm vượt trội

Thành phần tạo nên điểm nhấn lớn nhất trong sản phẩm Viên khớp Vẹm xanh GreMuss chính là Chiết xuất Vẹm xanh. Vẹm xanh, còn được gọi là green-lipped mussel nổi tiếng và có giá trị cao nhất tại vùng biển New Zealand. Vẹm xanh đã được sử dụng như một thực phẩm bổ sung ở Hoa Kỳ kể từ năm 1975 và không còn xa lạ đối với những người mắc các bệnh về xương khớp. Đây là một sản phẩm tự nhiên từ biển có khả năng đặc biệt giúp cơ thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh khớp.

Những đặc tính có lợi của vẹm xanh liên quan đến sự hiện diện của các polysacarit phức tạp được gọi là glycosaminoglycans (GAGs). Nhưng nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các thành phần khác trong vẹm xanh bao gồm omega-3, omega-6, omega-9, glucosamine, nhiều vitamin và khoáng chất khác cũng góp phần rất tích cực vào tác dụng cải thiện các vấn đề về xương khớp.

Ngoài việc sử dụng Chiết xuất Vẹm xanh với hàm lượng cao, được nhập khẩu từ New Zealand, điểm độc đáo tạo nên công thức tối ưu và sự vượt trội của GreMuss nằm ở việc kết hợp bài bản, khoa học với một số thành phần hữu ích khác trong điều trị viêm đau khớp, điển hình như: Glucosamine sulfate 2NaCl, Collagen type 2, Aquamin F, Nano curcumin, Vitamin K2 Vitamin D3….

Trong đó, Glucosamine sulfate 2NaCl là thành phần nổi tiếng trong việc giảm đau viêm xương khớp, kết hợp với Collagen Type 2 giúp duy trì độ bền chắc cho sụn khớp, đồng thời hỗ trợ tái tạo tế bào của sụn khớp. Aquamin F là thành phần giúp củng cố hệ xương, ngoài ra còn có tính năng bảo vệ và hình thành dịch nhầy cho khớp. Sẽ thật thiếu xót nếu thiếu đi “người trung chuyển” - Vitamin K2 và D3, đây là 2 thành phần không thể thiếu, giữ vai trò vận chuyển và điều tiết canxi vào trong cơ thể.

Một trong những điểm mà Viên khớp Vẹm xanh GreMuss rất tự hào mang đến cho người dùng, ngoài tính hiệu quả chính là khả năng cải thiện tình trạng viêm đau khớp một cách tối ưu mà không hề gây hại đến dạ dày. Đó cũng là nhờ vào sự tham gia của thành phần Nano curcumin - tinh chất từ nghệ.

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss - Hội tụ tinh hoa từ nhiều hoạt chất - 2

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss (lọ xanh - buổi sáng) với thành phần chính chiết xuất vẹm xanh hàm lượng cao nhập khẩu từ New Zealand

Như vậy có thể thấy, ngoài thành phần đặc biệt nhất là Chiết xuất Vẹm xanh, trong viên khớp Vẹm xanh GreMuss còn có sự phối hợp hài hòa với rất nhiều thành phần tiêu biểu khác, góp phần tạo nên “siêu phẩm” nổi bật về hiệu quả và đề cao tính lợi ích lẫn sự an toàn cao nhất cho người dùng.

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss - Sự kết hợp có chủ ý giữa Đông Y và Tây Y

Với 2 công thức chuyên biệt trong cùng 1 hộp sản phẩm, viên khớp Vẹm xanh GreMuss sẽ đem lại hiệu quả cải thiện tình trạng viêm đau khớp một cách toàn diện và chuyên sâu hơn.

Theo đó, một hộp GreMuss sẽ bao gồm 2 lọ (xanh - đỏ), nếu lọ màu xanh (sử dụng cho buổi sáng) được tạo nên từ nhiều thành phần hữu ích trong Tây Y, thì lọ màu đỏ (sử dụng cho buổi chiều) lại là sản phẩm đại diện cho Đông Y. Không hề kém cạnh so với “người bạn đồng hành” Tây Y, công thức tạo nên viên uống lọ màu đỏ đều là các vị thuốc Nam kinh điển, nổi tiếng dùng trong chữa bệnh xương khớp như: Độc hoạt, Tang ký sinh, Địa liền, Phòng phong...

Trong đó, Độc hoạt đem lại tác dụng trị các chứng phong hàn thấp, làm đau nhức lưng, gối, tê mỏi. Tang ký sinh giúp bổ can thận, làm mạnh gân cốt, đồng thời hỗ trợ trị các chứng đau nhức mỏi cơ thể. Đối với Phòng phong, đây là loại dược liệu chuyên trừ phong thấp, trị đau các khớp và đau nhức mỏi toàn thân.

Thành phần đặc biệt nhất chính là Địa liền, Viên khớp Vẹm xanh GreMuss chứa tới 1000mg Địa liền (Và trong lọ màu đỏ của GreMuss, với mỗi viên chứa chứa thành phần đặc biệt chính là Địa liền hàm lượng cao 1.000mg). Địa liền hàm lượng cao đã được Tây Y chứng minh có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người như giảm đau, chống viêm, hạ sốt. Ngoài những thành phần tiêu biểu vừa trên, GreMuss còn bổ sung thêm nhiều vị thuốc Nam quý hiếm khác nhằm tăng cường hiệu quả điều trị và mang lại tác dụng giảm đau, kháng viêm tốt nhất.

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss - Hội tụ tinh hoa từ nhiều hoạt chất - 3

Viên khớp Vẹm xanh GreMuss (lọ đỏ - buổi chiều) với các thành phần nổi tiếng như: Độc hoạt, Tang ký sinh, Địa liền, Phòng phong...

Với sự kết hợp có chủ đích giữa tinh hoa của Đông và Tây Y góp phần đem đến cho người dùng dòng sản phẩm khác biệt từ hiệu quả đến mẫu mã. Không chỉ thu hút người dùng bằng sự nổi trội vượt bậc về mặt tác dụng, Viên khớp Vẹm xanh GreMuss còn gây ấn tượng bởi chính “diện mạo” đầy mới mẻ, chỉn chu, bắt mắt và khá khác biệt so với tất cả các dòng sản phẩm hiện đang lưu hành trên thị trường.

Vô cùng tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị các chứng về viêm đau khớp, giảm nhanh các triệu chứng đau nhức,. Đặc biệt, tuyệt đối không chứa Corticoid và không gây đau dạ dày. Đó chính là những điểm cộng đáng tự hào mà GreMuss đã và vẫn đang đem đến cho người dùng. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để khắc phục tình trạng bản thân đang gặp phải.

(*) Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin mua hàng và chi tiết sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Vạn Châu thông qua hotline 19004786 để nhận ngay tư vấn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/vien-khop-vem-xanh-gremuss-hoi-tu-tinh-hoa-tu-nhieu-hoat-chat-5020211051655533...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung