Vicoland Group đẩy mạnh phát triển mảng y tế với dự án nghìn tỷ

Chủ Nhật, ngày 26/09/2021 10:00 AM (GMT+7)

Tập đoàn Vicoland và Thiện Nhân Hospital đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đồng xây dựng và phát triển thương hiệu Risemount Thiện Nhân, khởi đầu cho chuỗi dịch vụ Y tế chất lượng cao nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Cụ thể, chiều 25/9, tại Tp Đà Nẵng, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Vicoland Group) và Công ty Cổ phần Y khoa Thiện Nhân (Thiện Nhân Hospital) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) về đầu tư phát triển y tế toàn diện. Việc ký kết MoU này đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn tư nhân giàu tiềm lực từ hệ sinh thái đa ngành và đơn vị y tế hàng đầu Miền Trung, hướng đến nâng cao chất lượng khám, tầm soát và chữa bệnh cho người dân, góp phần giảm tải các bệnh viện tuyến trên và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho Đà Nẵng và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Vicoland Group đẩy mạnh phát triển mảng y tế với dự án nghìn tỷ - 1

Vicoland Group và Thiện Nhân Hospital hợp tác xây dựng và triển khai chuỗi dịch vụ y tế chất lượng cao

Theo thoả thuận hợp tác, Vicoland Group sẽ cùng Thiện Nhân Hospital phối hợp xây dựng, triển khai các chiến lược dài hạn và đồng bộ các hoạt động trong lĩnh vực y tế, phát huy thế mạnh mỗi bên để triển khai các dự án y tế chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời, nhanh chóng, chính xác nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng khu vực.

Trong quan hệ đối tác chiến lược này, Vicoland Group với nền tảng sẵn có về hệ sinh thái tập đoàn kinh doanh đa ngành trải dài khắp cả nước và nền tảng khoa học công nghệ - tài chính sẽ thúc đẩy Thiện Nhân Hospital tối ưu các hoạt động của Phòng khám để nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành hệ thống. Trong khi đó, Thiện Nhân với tiềm lực về đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm về kiểm tra sức khỏe toàn diện, tầm soát ung thư - đột quỵ sớm, cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới đi kèm hệ thống chuỗi phòng xét nghiệm đạt chuẩn, sẽ cùng với Vicoland hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành dịch vụ trong tương lai. 

Vicoland Group đẩy mạnh phát triển mảng y tế với dự án nghìn tỷ - 2

Sự hợp tác giữa Vicoland Group và Thiện Nhân Hospital sẽ giúp phát huy thế mạnh của mỗi bên, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng

Ghi dấu thành công của hợp tác,  Vicoland Group và Thiện Nhân Hospital công bố đồng thành lập và phát triển thương hiệu y tế tư nhân Risemount Thiện Nhân cùng chuỗi hệ thống Phòng xét nghiệm tại 15 tỉnh thành Vicoland Group có trụ sở và hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, Vicoland Group và Thiện Nhân Hospital sẽ cùng lên kế hoạch cho đề án xây dựng phát triển hệ thống Bệnh viện mang tên Risemount Thiện Nhân với tổng số vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng. Risemount Thiện Nhân được kỳ vọng trở thành thương hiệu bệnh viện chất lượng cao với quy mô lớn nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên với đầy đủ các chuyên khoa kỹ thuật cao như: Mổ tim, Chẩn đoán Tầm soát ung thư, Trung tâm chống đột quỵ, Thẩm mỹ chất lượng cao và Công nghệ tế bào gốc cùng hệ thống thiết bị y tế, công nghệ cao được đầu tư với những thương hiệu y khoa hàng đầu thế giới. Mang đến cơ hội cho người dân ở khu vực Miền trung - Tây nguyên được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vicoland Group đẩy mạnh phát triển mảng y tế với dự án nghìn tỷ - 3

Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Vicoland Group phát biểu tại sự kiện

Chia sẻ về hợp tác toàn diện với Thiện Nhân Hospital, Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vicoland Group nhấn mạnh: “Y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao là lĩnh vực mũi nhọn mà Vicoland đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển trong hệ sinh thái đa ngành của mình, bên cạnh các lĩnh vực chiến lược vẫn tiếp tục đà tăng trưởng như Tài chính Công nghệ, Bất động sản, Giáo dục,... Hơn cả mục tiêu kinh doanh, Tập đoàn hướng đến các kết nối nhằm nâng cao trải nghiệm y tế, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Tôi tin tưởng qua sự hợp tác này với tiềm lực của Vicoland Group và kinh nghiệm của Thiện Nhân Hospital sẽ là bước khởi đầu cho những dự án y tế đẳng cấp chất lượng cao trong tương lai tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống.”

Trước đó, Tập đoàn đã có những hợp tác chiến lược với các đối tác Y tế quốc tế, bao gồm Tập đoàn JK Medical (Hàn Quốc) về việc phát triển mô hình resort nghỉ dưỡng kết hợp bệnh viện thẩm mỹ; Cha Bio Group (Hàn Quốc) về xây dựng Trung tâm tầm soát Ung thư và Bệnh viện Ung thư, hiếm muộn tại miền Trung.

Sau dịch Covid-19 bùng phát khiến mọi người quan tâm đến bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, Risemount Thiện Nhân hứa hẹn sẽ là đơn vị tiên phong trong việc mở đường xây dựng và phát triển mô hình “Du lịch & Chăm sóc sức khỏe” của Đà Nẵng nói riêng và trên toàn khu vực nói chung. Trong tương lai, một trong những thị trường tiềm năng Risemount Thiện Nhân nhắm đến là các đối tượng khách hàng kiều bào về thăm quê hương, các khách du lịch ngoại quốc, đánh golf kết hợp khám chữa bệnh với chi phí phù hợp hơn so với chi phí tại nước mà họ đang sinh sống, kèm theo sự cam kết về chất lượng tương đương hoặc cao hơn. Đây chắc chắn sẽ là một hướng đi mới mẻ góp phần vào sự phát triển vượt bậc của Đà Nẵng hậu Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/vicoland-group-day-manh-phat-trien-mang-y-te-voi-du-an-nghin-ty-50202126995645...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung