Trạng thái thứ tư của nước và những tác động có lợi cho sức khỏe mà ít người biết

Chúng ta vẫn biết nước có 3 trạng thái Rắn - Lỏng - Khí và có cấu tạo phân tử là H2O. Tuy nhiên, năm 2013 một nghiên cứu dựa trên ứng dụng công nghệ cơ lượng tử của giáo sư Gerald Pollack - giáo sư tại Đại học Washington đã chứng minh rằng nước tồn tại trạng thái thứ 4 và có cấu tạo phân tử H3O2 (hay còn được gọi là nước Vikill). Nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng, nước Vikill đem đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất vào những năm gần đây.

Trạng thái thứ tư của nước

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, sự bất thường của nước đã được tiến sĩ Gilbert Ling (sinh năm 1919, một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này) phát hiện ra. Ông nhận thấy nước trong cơ thể con người không chỉ đơn giản là nước thường (H2O) mà nó là một cái gì đó có tổ chức và được cấu tạo lại.

Hình dáng kỳ lạ của phân tử nước bên trong ống beryl

Hình dáng kỳ lạ của phân tử nước bên trong ống beryl

Cho đến tận năm 2013, giáo sư Gerald Pollack đã thật sự tìm ra “Trạng thái thứ tư của nước” được gọi là Virus Killer (nước Vikill) - H3O2 có cấu trúc lục giác. Chúng có tính loại trừ mạnh mẽ, kể cả những phân tử nhỏ nhất và tồn tại ở khắp nơi, trong hầu hết các tế bào của cơ thể người thậm chí đến các mô ở bên ngoài cũng chứa rất nhiều loại nước này.

Nước Vikill được hiểu đơn giản như một loại “nước sống”. Chúng mang điện tích âm, chứa năng lượng như những cục pin, đặc hơn, có trật tự hơn và có tính kiềm hơn nước thường. Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm đó là tính kém bền trong tự nhiên.

Những lợi ích của nước Vikill đem lại cho sức khỏe

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Gerald Pollack - Giáo sư tại Đại học Washington, nước Vikill có thể là rào chắn phòng thủ đầu tiên ức chế mọi chủng virus và những mầm bệnh gây hại đến sức khỏe con người. Nó có khả năng bẻ gãy mọi chuỗi liên kết, làm vô hiệu hóa tác dụng của thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và các chất kích thích tăng trưởng…mà hoàn toàn không cần dùng đến cồn, CLo hay hóa chất khác. Đặc biệt, nước Vikill là dung dịch có tính thẩm tách cực mạnh nên được sử dụng để khử mùi hôi. Bên cạnh đó, với cấu trúc phân tử siêu nhỏ nước Vikill dễ dàng được các tế bào trong cơ thể hấp thu mà không cần tiêu tốn năng lượng và thời gian để chuyển hóa.

Nước Vikill giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần

Nước Vikill giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần

Nước Vikill đồng thời còn có khả năng thanh lọc và loại trừ tạp chất để kết tinh thành một dạng nước có công năng vượt trội so với các loại nước thông thường. Nó cung cấp nguồn năng lượng tích cực đến sức khỏe tinh thần và tuổi thọ của con người, làm tăng khả năng sinh trưởng cây trái, hoa màu mang lại hiệu quả kinh tế cao mà không cần dùng các loại thuốc kích thích tăng trưởng hoặc thuốc trừ sâu hoá học.

Trong nhiều lĩnh vực sản xuất như mỹ phẩm, gia dụng và chăm sóc sức khỏe…nước Vikill đóng vai trò quan trọng trong mọi công đoạn sản xuất. Nó có thể thay thế hoàn toàn các hóa chất làm sạch, khử khuẩn thông thường cho ra những sản phẩm thuần khiết với 100% tự nhiên, không chất bảo quản. Thậm chí, còn được sử dụng để làm sạch nguyên liệu trong các nhà máy.

Cách để tạo ra nước Vikill

Giáo sư Gerald Pollack chỉ ra rằng yếu tố quan trọng nhất để tạo ra nước Vikill đó là ánh sáng hay gọi là năng lượng điện từ. Kế thừa từ những nghiên cứu vĩ đại, các nhà khoa học tại Việt Nam đã nghiên cứu tạo ra “Lò gia tốc lượng tử” giúp chuyển hóa H2O đầu vào thành đơn phân tử H2O siêu nhỏ (H3O2). Công nghệ tiên tiến này giúp cho quá trình tạo ra nước Vikill chỉ trong vài giây, do đó còn được gọi là công nghệ lượng từ gia tốc.

Lò gia tốc lượng tử là sự tích hợp của các tác nhân điện hóa như từ trường đối cực, từ trường đa phân cực, sóng cơ học, tia UV và điện phân. Có cấu trúc là một buồng kín hoạt động với nguyên lý vận hành là đưa nước vào và hoạt hóa H2O thành H3O2 nhờ 2 lý thuyết: Cơ học lượng tử và sự va đập phân tử để tạo ra H3O2.

Minh họa lò gia tốc lượng tử

Minh họa lò gia tốc lượng tử

Nước Vikill ra đời không những giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của con người. Song, nó còn giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, thanh lọc cơ thể. Thay vì nạp vào cơ thể những sản phẩm chứa nhiều hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì chúng ta hãy chọn theo đuổi lối sống xanh, ủng hộ những sản phẩm thuần thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Hưởng ứng cho công cuộc lối sống xanh, Love World đã ứng dụng nước Vikill trong quy trình sản xuất. Từ đó, tạo ra những sản phẩm an toàn giúp nâng cao sức khỏe. Để hiểu hơn về Love World và các sản phẩm tự nhiên hãy ghé thăm website thegioiyeuthuong.vn bạn nhé!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN