Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 17:35 PM (GMT+7)

Lễ ra mắt thương hiệu TPBVSK Herblux - thương hiệu kinh doanh và phát triển các thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các thành phần thảo dược thiên nhiên đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 12/07 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. 

Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường - 1

Ra đời bởi tâm niệm mang “tiên dược” vào “nhân dược”

Năm 2019, ý tưởng thành lập một thương hiệu phát triển và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược quý hiếm được ấp ủ bởi Founder Nguyễn Thị Việt Hà và các cộng sự. Từ chuyến đi Bhutan cuối năm 2019, những founder của Herblux đã khám phá ra công dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo, tuy nhiên loại biệt dược này là một trong những loại thảo dược thiên nhiên thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Với mong muốn làm phổ thông các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo và có nhiều người hơn nữa có được cơ hội sử dụng các sản phẩm thuốc tốt, Herblux đã có ra đời hệ thống các sản phẩm, hội tụ tinh hoa của những loại thảo dược quý hiếm hàng đầu, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP của nhà máy Bách Thảo Dược. 

Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường - 2

Nhà máy Bách Thảo Dược với vốn đầu tư lên đến 120 tỷ đồng - nơi khai sinh của những sản phẩm Herblux.

Sự kiện ra mắt quy mô, chuyên nghiệp

Lễ ra mắt thương hiệu TPBVSK Herblux và hệ thống sản phẩm đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào sáng ngày 12/07 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Với quy mô lên đến hơn 300 khách mời, sự kiện đã đưa tên tuổi Herblux chính thức ra mắt thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam. Lễ ra mắt là cơ hội để ban lãnh đạo của Herblux chia sẻ về câu chuyện thương hiệu, về quá trình hình thành của một thương hiệu TPBVSK chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược quý hiếm khác. Đồng thời, tại sự kiện, người tham dự cũng được lắng nghe những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của những khách hàng đã trực tiếp sử dụng Herblux; thấu hiểu về quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt và chất lượng tại Viện Nghiên cứu và Nhà Máy Bách Thảo Dược - cơ sở sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herblux. 

Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường - 3

Hình ảnh sự kiện với quy mô hoành tráng được tổ chức vào ngày 12/07 vừa qua

Quy tụ nhiều gương mặt uy tín, nổi tiếng

Lễ ra mắt thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông, quy tụ nhiều gương mặt uy tín và tên tuổi trong sự kiện. Buổi lễ có sự tham gia góp mặt của ông Phạm Đình Vũ - Chánh văn phòng VCCI, Chánh văn phòng Hội đồng trung ương các hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam; ông Đào Bình - Tổng biên tập tạp chí Thương hiệu và Pháp luật cùng nhiều tên tuổi “quen mặt” với khán giả như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, MC Thanh Vân Hugo, MC/DV Tuấn Tú, DV Hà Hương,... 

Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường - 4

Ông Phạm Đình Vũ - Chánh văn phòng VCCI, Chánh văn phòng Hội đồng trung ương các hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam cũng có mặt tại sự kiện 

Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường - 5

Các diễn viên nổi tiếng có mặt trong sự kiện: NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, MC Thanh Vân Hugo, MC/DV Tuấn Tú, DV Hà Hương 

Tầm nhìn trở thành top 10 doanh nghiệp trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm TPCN tại Việt Nam 

Nhờ vào những nguồn thảo dược tuyệt vời như Đông Trùng Hạ Thảo, Ô Tặc Cốt, Thục địa, Hoàng Kỳ, Huyền Sâm kết hợp với quy trình sản phẩm hiện đại chuẩn GMP của nhà máy Bách Thảo Dược, hệ thống các sản phẩm của Herblux tập trung vào những căn bệnh phổ biến của người Việt Nam như dạ dày, xương khớp, xoang, sinh lý, thận, gan, tiểu đường,... Các sản phẩm Herblux hỗ trợ điều trị bệnh tật hiệu quả đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể, gia tăng sức khỏe và phù hợp với thể trạng của người Việt. 

Thương hiệu TPBVSK Herblux chính thức ra mắt thị trường - 6

Hình ảnh hệ thống sản phẩm đang lưu hành trên thị trường của  thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herblux

Vỏ lọ sử dụng chất liệu HDPE thân thiện với sức khỏe, môi trường và có thể tái chế, khuyến khích khách hàng thay đổi hành vi không sử dụng hộp để giảm thiểu rác thải ra môi trường. Từ đó, Herblux hướng đến tầm nhìn trở thành top 10 doanh nghiệp trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm TPCN tại Việt Nam. 

Tìm hiểu về thương hiệu TPBVSK Herblux tại: herblux.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/thuong-hieu-tpbvsk-herblux-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-50202014717341539.htm

(Dân Việt).