thuocsi.vn - Điểm cung cấp thuốc sỉ uy tín trong thời đại số

thuocsi.vn là giải pháp cung cấp thuốc uy tín và nhanh chóng trong thời đại số, phục vụ hơn 30.000 nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc với cam kết về nguồn gốc “Thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có”.

thuocsi.vn - Điểm cung cấp thuốc sỉ uy tín trong thời đại số - 1

Ông Nguyễn Hoàng - CEO Giám đốc điều hành Công ty TNHH BuyMed (thuocsi.vn) chia sẻ cùng VTV1

Gần đây, số lượng các nhà thuốc mới được hình thành tăng lên rất nhanh, giúp nhu cầu chọn lựa của người dân thêm phần đa dạng. Nhưng điều này cũng đem lại những trăn trở nhất định trong suy nghĩ của người mua hàng về nguồn hàng chất lượng mà các nhà thuốc này đem lại. Việc tìm ra nhà cung ứng thuốc chất lượng với số lượng lớn cho hàng nghìn nhà thuốc mới nổi ngoài thị trường là một điều khá khó khăn. Tồn tại mà các nhà thuốc này đang gặp phải chính là việc đối diện với bối cảnh thị trường ngày càng khan hiếm nguồn thuốc chất lượng, sự cân bằng ổn định trong giá thuốc khi nhập vào và bán ra. Nhiều nhà cung cấp trên thị trường không đủ điều kiện để sản xuất hoặc không đủ giấy phép để phân phối khiến việc đặt hàng thuốc của các dược sĩ tốn rất nhiều thời gian. Tìm kiếm lối đi đáp ứng “thuận mua vừa bán” cũng như nhu cầu về nguồn hàng, loại hàng và thời gian trong ngành cung ứng dược phẩm thực sự rất khó khăn.

Nhận ra điểm khó khăn giữa cung và cầu trong ngành cung ứng dược phẩm này, thuocsi.vn đã đưa ra giải pháp giải quyết bằng cách là điểm kết nối giữa nhà cung cấp dược phẩm uy tín và 30.000 nhà thuốc cùng cam kết về nguồn thuốc tốt giá sỉ, thuốc gì cũng có.

Với mô hình cung cấp thuốc bằng hệ thống trực tuyến, các nhà thuốc và cơ sở y tế có thể đặt hàng với số lượng bất kì, cũng như quản lý được tình trạng đơn hàng từ khi chốt đơn đến khi giao nhận. Đặc biệt, chính nhờ sự phát triển của hình thức này mà thuocsi.vn đã khiến nỗi lo về việc tìm nguồn cung cấp thuốc uy tín của các nhà thuốc ở xa trung tâm không còn là điều đáng quan ngại. Vậy nên, dù ở đâu, các nhà thuốc cũng có thể đặt hàng với bất kỳ số lượng nào với giá tốt nhất tại www.thuocsi.vn.

thuocsi.vn - Điểm cung cấp thuốc sỉ uy tín trong thời đại số - 2

Giao diện website www.thuocsi.vn với nhiều ưu đãi nổi bật nhân dịp Trung thu sắp đến với “Món quà mùa trăng”

Đặc biệt, thuocsi.vn đang hợp tác với hơn 600 đối tác là nhà sản xuất và đơn vị phân phối, cung cấp trên 20.000 sản phẩm, từ thuốc đến thực phẩm chức năng, sản phẩm y tế, phủ sóng trên 63 tỉnh thành. Hệ thống đa dạng và rộng mở này giúp thuocsi.vn đáp ứng được nhu cầu của một nhà thuốc trung bình tại Việt Nam với khoảng 1.000-3.000 chủng loại, xóa bỏ tình trạng thiếu hụt thuốc, không thể kịp thời cung cấp cho người tiêu dùng. Chính sự cân bằng giữa cung và cầu này đã giúp thuocsi.vn có thể giúp các nhà thuốc và các dược sĩ mua được thuốc tốt giá sỉ, không còn đau đầu về câu chuyện giá cả và chất lượng nguồn thuốc.

Giao hàng nhanh chóng, không yêu cầu số lượng tối thiểu cho mỗi mặt hàng dược phẩm, giá cả minh bạch, công khai, đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7 chính là những điểm sáng giúp thuocsi.vn từng bước chinh phục được các nhà thuốc bán lẻ ở Việt Nam.

thuocsi.vn - Điểm cung cấp thuốc sỉ uy tín trong thời đại số - 3

Nhân viên phát triển thị trường thuocsi.vn hướng dẫn đặt hàng cho các nhà thuốc tại khu vực Hà Nội

Liên hệ 028 7300 8840

Hoặc truy cập https://try.thuocsi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan để đăng kí tài khoản và mua hàng tại thuocsi.vn với chiết khấu 10% cho đơn đầu tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/thuocsivn-diem-cung-cap-thuoc-si-uy-tin-trong-thoi-dai-so-5020221791726288.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung