Thực phẩm bổ sung BocaSure duy trì sự linh hoạt xương khớp, cải thiện sức khỏe toàn diện

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

BocaSure là sản phẩm ứng dụng thành công công thức dinh từ hoạt chất Polycan® cùng sữa non Colostrum Hoa Kỳ và các dưỡng chất thực vật,… giúp hỗ trợ chăm sóc xương khớp và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

BocaSure - Công thức dinh dưỡng cho sức khỏe xương khớp

BocaSure là dòng thực phẩm bổ sung tiên phong tại Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe bằng công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng. 

Thực phẩm bổ sung BocaSure duy trì sự linh hoạt xương khớp, cải thiện sức khỏe toàn diện - 1

Công thức đột cho xương chắc khỏe trong thực phẩm bổ sung BocaSure

Một trong những điều tạo nên công thức đột phá trong sản phẩm BocaSure đó chính là hoạt chất Polycan®. Đây là một phức hợp polysacarit có nguồn gốc từ nấm men đen có tác dụng tốt trong việc chăm sóc cơ - xương - khớp và bảo vệ sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, hoạt chất này khi được kết hợp cùng Glucosamine và Calci mang đến hiệu quả tốt trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, giảm tỷ lệ loãng xương và tăng tốc độ hình thành xương.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chứa hàm lượng lớn bột sữa non Colostrum Hoa Kỳ với nhiều kháng thể tự nhiên giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm chất chống oxy hóa, bảo vệ sụn khớp, giúp xương chắc khỏe và tăng cường sức khỏe chung.

Ngoài ra, thành phần trong BocaSure còn có chứa nhiều dưỡng chất thực vật, 14 loại vitamin, khoáng chất và lượng omega 3 – 6 – 9 dồi dào giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích hệ tiêu hóa và bảo vệ hệ tim mạch. Từ đó, giúp người dùng cải thiện sức khỏe toàn diện, duy trì sự linh hoạt các khớp và có được một cơ thể dẻo dai.

BocaSure – Lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà

Với công thức đột phá cùng bảng thành phần được nhập khẩu từ Mỹ, BocaSure chính là một giải pháp đột phá cho mọi nhà về một sản phẩm thực phẩm bổ sung giúp bảo vệ xương khớp, nâng cao hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Thực phẩm bổ sung BocaSure duy trì sự linh hoạt xương khớp, cải thiện sức khỏe toàn diện - 2

Nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe từ BocaSure

Thực phẩm bổ sung BocaSure là sản phẩm tốt hỗ trợ cho người đang gặp các vấn đề về xương khớp như thoái hóa, thoát vị, viêm khớp hoặc có nguy cơ bị loãng xương,… Bên cạnh đó, người vừa ốm dậy, người cần hồi phục sức khỏe, bồi bổ chất dinh dưỡng, ăn uống kém nên dùng BocaSure để cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và hồi phục sức khỏe.

Hương vị ngọt tự nhiên của BocaSure rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, với chiết xuất từ đường cỏ ngọt tự nhiên không sinh năng lượng, phù hợp với những người đang bị tiểu đường.

Để tránh phải trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đặt mua sữa non xương khớp BocaSure tại website chính hãng của nhà phân phối.

Thực phẩm bổ sung BocaSure duy trì sự linh hoạt xương khớp, cải thiện sức khỏe toàn diện - 3

Thực phẩm bổ sung Boca Sure

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Sâm Bố Chính Savita Việt Nam

Số 12A, Ngõ 217, Đường Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Website: https://bocasure.vn/

Hotline: 0917.589.339

 *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-pham-bo-sung-bocasure-duy-tri-su-linh-hoat-xuong-khop-cai-thien-suc-khoe-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung