Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn - Người kế thừa những bài thuốc cổ phương 150 năm tuổi

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, là người có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Trong suốt quá trình khám chữa bệnh của mình, Thầy thuốc Tuấn đã dành trọn tâm huyết vào việc nghiên cứu, phát triển các bài thuốc cổ truyền của dòng họ, giúp hàng ngàn người khỏi bệnh.

Luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân

Thông tin Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn - Người kế thừa những bài thuốc cổ phương 150 năm tuổi - 1

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn - người kế thừa ưu tú dòng họ Đỗ Minh

- Được đào tạo chuyên môn và tốt nghiệp Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

- Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

- Giám đốc hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường

- Người nắm giữ những công thức gia truyền gần 150 năm của dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh bệnh mề đay, xương khớp, nam khoa, viêm họng,…

Nhắc đến các cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đang là cái tên được đông đảo bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao. Không chỉ vì hiệu quả bài thuốc mà còn bởi vị Thầy thuốc tài đức vẹn toàn Đỗ Minh Tuấn - người kế nghiệp đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh.

Là người có tư chất thông minh, có đam mê với các vị thuốc, bài thuốc nam từ nhỏ, Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn đã được bà cô họ của mình là nữ lương y Đỗ Thị Hiển dạy bảo, truyền lại kinh nghiệm bốc thuốc chữa bệnh cứu người.

Để thỏa mãn đam mê tìm hiểu về nền y học cổ truyền của dân tộc và hoàn thiện kiến thức, kỹ năng cho bản thân mình. Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn đã quyết định thi vào trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Tại đây, ông được theo học các thầy thuốc, giáo sư hàng đầu ở nước ta, trong đó có Thầy thuốc ưu tú, PGS. TS Lê Lương Đống, nguyên Phó giám đốc của Học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Chính quá trình học tập này đã giúp vị Thầy thuốc trẻ rút ra nhiều kinh nghiệm, tự tin hơn khi trở thành người kế thừa cho thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền dòng Đỗ Minh.

Xem thêm: Những điểm khác biệt người bệnh chỉ có thể tìm thấy tại Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn - Người kế thừa những bài thuốc cổ phương 150 năm tuổi - 2

Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Người kế thừa xứng đáng của dòng họ 5 đời bốc thuốc chữa bệnh cứu người

Nếu như các đời lương y trước, sau khi kế thừa bài thuốc gia truyền của dòng họ hành nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người tại tỉnh Hà Nam. Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn muốn bài thuốc của dòng họ được biết đến rộng rãi hơn, vì vậy đã di dời nhà thuốc đến Hà Nội và đặt đây là cơ sở chính sau đó mở rộng thêm cơ sở thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính sự quyết đoán đã mang đến thành công, giúp nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ uy tín trên khắp cả nước.

Không chỉ đưa ra quyết định sáng suốt trong việc xây dựng thương hiệu nhà thuốc tại 2 thành phố lớn nhất cả nước. Ông còn vận dụng kiến thức học hỏi được tại Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam và thời gian công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cải tiến bài thuốc gia truyền gần 150 năm của dòng họ vừa mang yếu tố cổ truyền vừa mang tính khoa học hiện đại.

Đọc thêm: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở điều trị bằng y học cổ truyền uy tín

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn - Người kế thừa những bài thuốc cổ phương 150 năm tuổi - 3

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn được người bệnh tin tưởng, kính trọng

Thay vì thuốc nam dạng sắc uống, Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn cùng các thầy thuốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã gia giảm thêm một số loại thảo dược, bào chế thuốc thành dạng cao đặc. Đặc điểm giúp người dùng tiết kiệm thời gian đun sắc, thuận tiện khi sử dụng. Điều quan trọng nhất là, quá trình bào chế thuốc được nhà thuốc quản lý sát sao, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, nhiệt độ, nhờ đó bảo toàn được tối đa dược tính của thuốc.

Nhờ cải tiến đó, thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể phát huy được hiệu quả tối đa. Việc sử dụng thảo dược sạch cũng giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, không gây ra tác dụng phụ. Vì vậy, thuốc có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ nhỏ.

Năm 2017, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” trao tặng bởi Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo.

Đến đầu năm 2018, Đỗ Minh Đường tiếp tục được ban khoa giáo – Đài truyền hình Việt Nam VTV2 mời tham gia chương trình “Khỏe thật đơn giản” trong các số phát sóng về bệnh viêm họng hạt, bệnh thoát vị đĩa đệm, mề đay mẩn ngứa…

Đây được xem là minh chứng rõ ràng nhất cho những cống hiến, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn - Người kế thừa những bài thuốc cổ phương 150 năm tuổi - 4

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn đồng hành cùng đài truyền hình Việt Nam VTV2

Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn cho biết: "Sứ mệnh của một người lương y là xoa dịu nỗi đau người bệnh. Tôi cùng các bác sĩ, lương y tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn mong muốn góp phần công sức vào hành trình nâng cao sức khỏe cộng đồng, duy trì và phát triển tinh hoa y học cổ truyền dân tộc".

Tham khảo thêm: Chuyên gia đánh giá về bài thuốc chữa xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Để giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi xin cung cấp thông tin sau:

Hà Nội: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 6253 6649 - 0963 302 349

Zalo: 0963 302 349

Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3899 1677 - 0938 449 768

Email: lienhe@dominhduong.com

Website: https://dominhduong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung