Thaphaco – Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp từ nguồn dược liệu Việt Nam

Với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo từ khâu nuôi trồng, chế biến đến đóng gói Công Ty TNHH Thảo Dược ThaphaCo (ThaphaCo) đã cho ra những sản phẩm từ thảo dược tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

Tuy là một đơn vị non trẻ nhưng ThaphaCo đã góp một phần phát triển nền y học cổ truyền. Hiện đơn vị tập trung hoạt động vào các mảng như: phát triển vùng trồng dược liệu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dược liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và phân phối dược liệu trong nước.

 Nâng cao sức khỏe và sắc đẹp bằng dược liệu 

Tại nước ta, có rất nhiều loại dược liệu tốt; theo thống kê các sản phẩm đông y sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tới 80%, trong đó có rất nhiều loại phải nhập khẩu; bởi khí hậu hoặc tài nguyên đất nước ta chưa khai thác phù hợp để cây dược liệu phát triển tốt nhất hoặc vấn nạn dược liệu bẩn, dược liệu rác còn tồn tại khiến nhiều đơn vị nghiên cứu, sản xuất rất lo lắng khi nhập.

Thaphaco – Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp từ nguồn dược liệu Việt Nam - 1

ThaphaCo được biết đến là công ty chuyên nuôi trồng và sản xuất, đóng gói trực tiếp các sản phẩm dược liệu sạch 100%. Cây dược liệu nuôi trồng đúng tiêu chí: không dư lượng thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích tăng trưởng, không hóa chất bảo quản.

Với tiêu chí “chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, đơn vị nghiên cứu sản xuất đa dạng các sản phẩm từ: dược liệu dạng trả, dạng cồn thuốc, dạng tinh dầu, dạng bột. Các sản phẩm phân phối rộng rãi trên thị trường được nhiều tiêu dùng sử dụng mỗi ngày, giúp nuôi dưỡng sức khỏe cũng như sắc đẹp.

Thaphaco – Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp từ nguồn dược liệu Việt Nam - 2

Để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm từ dược liệu, đơn vị đã tìm hiểu và đầu tư mạnh mẽ vào mảng nuôi trồng theo mô hình “tự cung, tự cấp”.  Theo chia sẻ của Ông Vũ Hữu Văn. - nghiên cứu viên khoa học cây trồng tại vườn dược liệu Buôn Đôn DakLak cho hay: “Nếu như nhóm cây thông thường cần dinh dưỡng để phát triển mạnh, đơm hoa kết trái, thì với cây dược liệu cần hoạt chất để có hiệu quả điều trị bệnh. Mọi yếu tố từ đất, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ThaphaCo rất quan tâm tối ưu hóa. Hiện tại vườn, đơn vị chúng tôi đang trồng nhiều loài thảo dược quý hiếm như: atiso đỏ, kim tiền thảo, diệp hạ châu, cây xạ đen, chùm ngây, cây lá mãng cầu xiêm, trái nhàu, khổ qua rừng và các loại cây gia vị như: riềng, tỏi, gừng…”

Thaphaco – Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp từ nguồn dược liệu Việt Nam - 3

Được biết. các dược liệu sau thu hoạch được bào chế theo đúng quy trình, tiêu chuẩn, đội ngũ kiểm soát chất lượng từng khâu rất chặt chẽ kết hợp cùng sự nghiên cứu của đội ngũ dược sĩ, nghiên cứu viên tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội hỗ trợ và điều trị bệnh.

ThaphaCo - Kế thừa, gìn giữ và phát triển ngành dược liệu của nước ta

Tính đến nay, ThaphaCo sản xuất gần 100 sản phẩm dạng nguyên liệu, dạng thành phẩm cung ứng ra thị trường được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, trong đó trà túi lọc atiso đỏ,là sản phẩm có mức tiêu thụ cao tới  2000 sản phẩm/ tháng.

Thaphaco – Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp từ nguồn dược liệu Việt Nam - 4

“Những sản phẩm của chúng tôi từ bước nghiên cứu đến khi ra thành phẩm đảm bảo mang chất lượng vượt trội và có thị phần tăng trưởng ngày càng bền vững. Với mục tiêu hướng tới người tiêu dùng và vươn tầm quốc tế, ThaphaCo luôn kinh doanh theo phương châm: Lấy chất lượng làm gốc để tạo dựng thương hiệu. Các sản phẩm luôn hỗ trợ, đồng hành trong quá trình cải thiện sức khỏe, làm đẹp cho người sử dụng.”; ông Vũ Văn Thắng- Giám đốc ThaphaCo nhấn mạnh.

Cùng với sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị đã vinh dự đạt giải thưởng TOP 10 CÔNG TY THỰC PHẨM UY TÍN NĂM 2020, tạo thêm niềm tin và động lực cho toàn thể ban lãnh đạo cũng như công nhân viên tại ThaphaCo, tiếp tục đi trên con đường gìn giữ dược liệu quý và nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để chinh phục thị trường quốc tế.

Thaphaco – Nâng cao sức khỏe & sắc đẹp từ nguồn dược liệu Việt Nam - 5

Gìn giữ, phát huy tiềm năng của ngành dược liệu nước nhà, ThaphaCo còn luôn đồng hành cùng những người bệnh trên con đường cải thiện sức khỏe. Công ty nhiều lần tổ chức các buổi thiện nguyện tại nhiều điểm trên khắp cả nước, đồng thời chia sẻ kiến thức cũng như biếu tặng dược phẩm cho bà con trong quá trình hỗ trợ và điều trị bệnh.

Để nhận lời tư vấn và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới công ty theo thông tin:

Công ty TNHH Thảo dược Thaphaco - MST:0316573568

Tên Quốc Tế: Thaphaco Pharmaceutical Company Limited

ĐT: 0936.833.863- 0906.35.63.35   Khiếu Nại: 0979.58.78.63

Website: www.thaphaco.com.vn 

Hoặc www.duoclieuthaphaco.com         

VP Đại Diện: 128/32B Bùi Quang Là, P12, Gò Vấp, TP.HCM

Trưng bày sp bán lẻ: 22/21 Đường Số 21, P8 Gò Vấp, TP.HCM

Vùng trồng: Thôn 7, Xã M'Leo, Huyện Ea súp, Tỉnh Đắk Lắk

Nhà máy SX: Đường XTT 16, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN