ThanhBinhPsy và hành trình 4 năm cháy cùng đam mê

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 14:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

17/5/2022 là một ngày đặc biệt của ThanhBinhPsy đánh dấu chặng đường 4 hành trình cháy cùng đam mê trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý.

ThanhBinhPsy được thành lập với mục đích mang lại nhiều hơn nữa những giá trị và nụ cười cho cộng đồng. Với việc sử dụng các trường phái và liệu pháp tâm lý linh hoạt cùng với điều chỉnh hình thức cũng như môi trường tham vấn và trị liệu phù hợp, thoải mái mà không bị gò bó về thời gian và không gian cho khách hàng.

Cho đến ngày hôm nay, sau 4 năm hình thành và phát triển ThanhBinhPsy vẫn luôn cháy hết mình với đam mê. ThanhBinhPsy tự hào vì đã cố gắng cống hiến hết mình để lan tỏa và mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các thân chủ nói riêng và ngành tham vấn tâm lý trị liệu nói chung.

ThanhBinhPsy và hành trình 4 năm cháy cùng đam mê - 1

Chặng đường 4 năm chông gai cùng với 2 năm sống chung với đại dịch, đội ngũ ThanhBinhPsy vẫn đã đang và sẽ luôn cố gắng hết sức mình trên con đường đã chọn.

- Trong năm qua, ThanhBinhPsy đã tiếp nhận hơn 5000 khách hàng tham vấn và trị liệu tâm lý cả online và offline, với mũi nhọn là tham vấn và trị liệu tâm lý tận nhà. Tỉ lệ hỗ trợ thành công đạt 98,7%. Ngoài ra, với các khách hàng gặp khó khăn về vấn đề tài chính ThanhBinhPsy có các chính sách miễn giảm phí dịch vụ giúp cho khách hàng có thêm cơ hội được hỗ trợ kịp thời.

- Công ty TNHH ThanhBinhPsy cũng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tham vấn cũng như đào tạo nhân sự cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức…

- Tham gia vào các nền tảng chăm sóc sức khỏe như Hello Bác Sĩ; Docosan nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp cho khách hàng có thể định vị và sử dụng dịch vụ tham vấn và trị liệu của ThanhBinhPsy một cách dễ dàng hơn.

Chính sự yêu mến và niềm tin của khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong những năm qua mà ThanhBinhPsy nhận được.

Điều này cũng là động lực để ThanhBinh tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý tại nhà và tại văn phòng. 

Tại buổi tiệc ấm cúng mừng kỷ niệm 4 năm thành lập, CEO Thanh Bình đã có những chia sẻ về những khó khăn và thách thức trong những năm làm nghề. Đồng thời cô cũng chia sẻ mục tiêu cho các năm tiếp theo như:

- ThanhBinhPsy đã, luôn và sẽ tiếp tục cuộc hành trình “chữa lành” – đó là đam mê, nhiệt huyết, trách nhiệm, cũng như mục tiêu lớn lao mà đội ngũ chúng tôi muốn hướng tới.

- Đẩy mạnh dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý tại nhà cho các thân chủ ở trong nước lẫn tham vấn offline cho các khách hàng ở nước ngoài.

- Đào tạo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến và xử lý được hết tất cả các vấn đề cho các khách hàng.

ThanhBinhPsy và hành trình 4 năm cháy cùng đam mê - 2

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm, ThanhBinhPsy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính những sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của ThanhBinhPsy, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, giữ vững vai trò “người tưới mát những tâm hồn” trong tương lai.

ThanhBinhPsy trân trọng từng nụ cười - trao gửi từng giá trị!

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH THANH BÌNH PSY

  • Hotline: 0372 951 520
  • Website: https://thanhbinhpsy.com/
  • Địa chỉ: 5G7 đường DCT9, KDC An Sương, Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM
  • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/thanhbinhpsy-va-hanh-trinh-4-nam-chay-cung-dam-me-502022185144120692.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung