Thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP - hướng đích mới điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Không phải kháng sinh nhưng thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP đang là bước tiến đột phá của công nghệ sinh học và y học hiện đại. Vậy Pylopass có những ưu điểm vượt trội như thế nào trong ức chế vi khuẩn HP và điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng?

Dương tính với vi khuẩn HP là nỗi lo lắng của nhiều người bệnh. Việc kiểm soát và diệt trừ HP tận gốc đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ và liệu trình điều trị dài. Hiện nay, việc sử dụng kháng sinh là phương pháp điều trị HP được các bác sĩ lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này bước đầu cho hiệu quả cải thiện nhưng khả năng tái phát cao do HP có khả năng kháng kháng sinh rất nhanh. Do vậy, để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn HP đòi hỏi y học hiện đại phải tìm ra phác đồ điều trị mới với những ưu điểm vượt trội thay thế các loại kháng sinh cũ.

Thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP - bước tiến đột phá của công nghệ sinh học hiện đại

Trước những tính chất phức tạp trong quá trình điều trị và kiểm soát vi khuẩn HP, các nhà khoa học luôn theo dõi và không ngừng nghiên cứu tìm ra thành phần mới thay thế các loại kháng sinh cũ. Một trong những nghiên cứu nổi bật của GS.TS người Đức Christine Lang là việc tìm ra thành phần Pylopass - lợi khuẩn duy nhất có khả năng phòng ngừa lây nhiễm và kiểm soát vi khuẩn HP.

Thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP - hướng đích mới điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng - 1

Người dương tính với vi khuẩn HP thường sử dụng kháng sinh thông thường khiến nguy cơ kháng kháng sinh và tái phát cao. (Ảnh minh họa)

Cho đến nay, thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP được xem là bước đột phá của công nghệ sinh học hiện đại, được tin tưởng và sử dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Pylopass được sản xuất trên công nghệ phun sấy khô đặc biệt và là chủng duy nhất có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, giúp kết tụ thành một khối và đào thải vi khuẩn qua đường tiêu hóa một cách tự nhiên mà không gây tác dụng phụ.

Bên cạnh đó, những ưu điểm vượt trội của Pylopass còn chứng minh cho khả năng ưu việt trong việc ức chế và làm mất hoạt tính của HP như tính ổn định trong môi trường acid của dạ dày nhờ những lợi khuẩn đã bất hoạt và không ảnh hưởng đến khả năng liên kết đặc hiệu của Pylopass đến HP để thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngoài ra nhờ đặc hiệu là khả năng nhận biết và thải trừ vi khuẩn HP một cách tự nhiên mà Pylopass không gây bất kỳ tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP như thế nào để không tái phát?

Do không phải là kháng sinh nên khi sử dụng Pylopass không gây cho người bệnh nguy cơ kháng kháng sinh hay những tác dụng phụ trong quá trình điều trị và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cũng như mang lại giải pháp an toàn, lâu dài người bệnh nên sử dụng Pylopass phù hợp với tình trạng bệnh kết hợp việc tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Việc kiên trì và theo đủ liệu trình điều trị sẽ hỗ trợ ức chế và loại bỏ vi khuẩn HP mà không lo tình trạng bệnh tái phát lại.

Thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP - hướng đích mới điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng - 2

Thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe HDLopas.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HDLopas chứa thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tỉ mỉ cùng công nghệ bào chế hiện đại phát huy tốt nhất công dụng trong hỗ trợ kiểm soát và diệt trừ vi khuẩn. Chưa hết, HDLopas còn chứa các thành phần quý từ thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, ức chế vi khuẩn HP được đưa về dạng Nano giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị, giảm gánh nặng kinh tế và nỗi lo bệnh tái phát.

TPBVSK HDLopas sản xuất thành công nhờ thành phần thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng thành phần Pylopass từ công nghệ sinh học hỗ trợ giảm axit dịch vị, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện và giảm thiểu các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng.

Thành phần Pylopass diệt trừ vi khuẩn HP - hướng đích mới điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng - 3

TPBVSK HDLopas thành phần thảo dược hỗ trợ người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng.

Số giấy phép QC: 2619/2020/ĐKSP

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng: CÔNG TY CỔ PHẦN DSHINE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 453 đường Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY DƯỢC PHẨM VGAS

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, Tp Hà Nội

Website: https://www.hdlopas.com/

Hotline: 0389 402 296

**Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-phan-pylopass-diet-tru-vi-khuan-hp-huong-dich-moi-dieu-tri-viem-loet-da-...

(Dân Việt).