Siro 3in1 Bảo Phế Nhi - Vệ sĩ xanh giúp mẹ bảo vệ hệ hô hấp của bé

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi là một trong những sản phẩm hiếm có hiện nay bởi đa công dụng, vừa hỗ trợ tăng sức đề kháng, vừa giảm ho đờm, hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm cúm hiệu quả.

Vì sao trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp?

Thời tiết giao mùa, chuyển lạnh, độ ẩm trong không khí giảm thấp hoặc tăng cao là lúc trẻ nhỏ bị mắc các bệnh về đường hô hấp nhiều nhất. Đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi, cơ thể trẻ còn non nớt rất dễ bị mắc bệnh khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng, đứng ngồi không yên.

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi - Vệ sĩ xanh giúp mẹ bảo vệ hệ hô hấp của bé - 1

Ở giai đoạn trẻ dưới 6 tuổi, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và còn non yếu để bảo vệ cơ thể nên các bé rất dễ bị tấn công bởi các bệnh về đường hô hấp. Không những sức đề kháng của bé còn yếu mà chức năng của phổi cũng chưa hoàn thiện, hoạt động chưa đủ tốt khiến các virus gây bệnh dễ dàng xâm nhập. Bên cạnh đó, nguyên nhân có thể đến từ các yếu tố bên ngoài như: Ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi đột ngột, khói thuốc lá, bụi bẩn,…

Bệnh hô hấp là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ dưới 6 tuổi với tần suất khoảng 4-6 lần trong năm. Đặc biệt, với trẻ có sức đề kháng kém có thể mắc 8-12 lần mỗi năm, thậm chí lần sau tái phát cách lần trước chỉ sau 1-2 tuần. Bệnh hô hấp với các triệu chứng vô cùng quen thuộc như ho đờm, sổ mũi, nghẹt mũi… Việc thường xuyên mắc bệnh hô hấp khiến trẻ dễ bị các biến chứng bệnh nặng như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản phổi … Do đó, cha mẹ cần hết sức lưu ý và sử dụng thêm các sản phẩm vừa hỗ trợ giảm ho, đờm cho trẻ vừa giúp tăng sức đề kháng để trẻ tránh mắc phải và giảm nguy cơ tái phát các bệnh hô hấp.

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi - Vệ sĩ xanh giúp mẹ bảo vệ toàn diện hệ hô hấp của trẻ

Hiện nay trên thị trường, siro 3in1 Bảo Phế Nhi được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả cao, tác dụng toàn diện cho trẻ bị bệnh đường hô hấp.

Bảo Phế Nhi là sự kết hợp của quả cơm cháy cùng với 16 loại thảo dược quý tạo ra 3 tác động:Hỗ trợ tăng sức đề kháng - giảm ho đờm - hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm cúm

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm ho, hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm cúm hiệu quả

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm ho, hỗ trợ giảm các triệu chứng cảm cúm hiệu quả

Cao cơm cháy (Sambucus nigra) định lượng từ Đan Mạch được nghiên cứu chứng minh giúp tăng sức đề kháng, tăng đáp ứng miễn dịch của cơ thể, giảm tình trạng viêm do tăng sản sinh các cytokines (*), có tác dụng kháng virus (**), hỗ trợ điều trị cảm lạnh, cảm cúm (***).

Kết hợp 16 loại thảo dược giúp giảm ho, loãng đờm, giảm các triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm (hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi…). Đặc biệt, Bảo Phế Nhi có hương vị thơm ngon, dễ dùng cho mọi đối tượng: từ trẻ sơ sinh đến trẻ nhỏ hay người trưởng thành.

Sở dĩ siro 3in1 Bảo Phế Nhi được các mẹ tin dùng là bởi sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn cho trẻ nhỏ và rất ít các sản phẩm trên thị trường vừa hỗ trợ giảm ho đờm, giải cảm mà còn tăng sức đề kháng cho trẻ. Bảo Phế Nhi đồng hành cùng các mẹ trong hành trình chăm con khỏe mạnh, cùng bé lớn khôn. Hy vọng với hiệu quả mà Bảo Phế Nhi mang lại phần nào giúp trẻ em Việt có hệ hô hấp khỏe mạnh.

TPBVSK Bảo Phế Nhi với các loại thảo dược như Quả cơm cháy, Bạch chỉ, Tỳ bà diệp, Trần bì, Cát cánh… có tác dụng hỗ trợ bổ phế, giúp dịu ho, loãng đờm, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi do cảm lạnh.

Siro 3in1 Bảo Phế Nhi - Vệ sĩ xanh giúp mẹ bảo vệ hệ hô hấp của bé - 3

Website: https://tatthanhpharma.com.vn/Hotline: 0904437780

Fanpage: https://www.facebook.com/tatthanhpharma

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN