Sinh Huyết An - Thảo dược quý hỗ trợ các vấn đề về kinh nguyệt cho phụ nữ

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 08:35 AM (GMT+7)

Kinh nguyệt của mỗi người thường có chu kỳ nhất định. Trong đó, không ít chị em gặp phải những vấn đề như rối loạn kinh nguyệt, kinh không đều, mất kinh, điều đó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi đặc biệt phụ nữ tiền mãn kinh. Dưới đây là chia sẻ của chúng tối về Sinh Huyết An về vấn đề này và giải pháp giúp bạn cải thiện các vấn đề về kinh nguyệt.

Chu kỳ kinh nguyệt là một quá trình tự nhiên đặc trưng của nữ giới, không chỉ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe phụ nữ mà còn quyết định khả năng thụ thai, sinh sản.

Kinh nguyệt phụ nữ xảy ra theo chu kỳ hàng tháng, kéo dài từ tuổi dậy thì cho đến thời kỳ mãn kinh.

Phụ nữ khỏe mạnh thường có kỳ kinh hàng tháng đều đặn trong khoảng 3 – 7 ngày, máu kinh ở dạng lỏng và có màu đỏ sẫm.

Chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu tiên có kinh đến ngày bắt đầu có kinh vào lần kế tiếp, thường lặp lại hàng tháng khoảng từ 21 đến 35 ngày.

Sinh Huyết An - Thảo dược quý hỗ trợ các vấn đề về kinh nguyệt cho phụ nữ - 1

Dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt

- Kinh nguyệt sớm hoặc trễ: Kỳ kinh đến sớm hoặc trễ hơn bình thường trên một tuần.

- Thời gian hành kinh quá ngắn hoặc quá dài: Ít hơn 2 ngày hoặc nhiều hơn 8 ngày.

- Máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít: vượt quá 100ml mỗi ngày, gây nguy cơ thiếu máu, hoặc ra nhỏ giọt.

- Màu máu kinh bất thường: Có thể là màu nâu đen, đen sẫm hay đỏ tươi.

- Vô kinh thứ phát: chưa hành kinh dù đã bước qua độ tuổi dậy thì.

- Vô kinh nguyên phát: kinh nguyệt bình thường thì đột nhiên bị mất kinh trong vòng 6 tháng liên tiếp.

- Mất kinh: Hiện tượng mất kinh kéo dài không phải do mang thai thì đó là dấu hiệu vô cùng nguy hiểm, dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới như: gây ảnh hưởng đến tâm lý, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Vậy đâu là giải pháp dành cho bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, rối loạn kinh… Và Sinh Huyết An là một trong những sản phẩm được các chị em tin dùng.

Sinh Huyết An có chứa các thành phần thiên nhiên như: cao ích mẫu, cao nhân trần, đương quy, xuyên khung, thục địa, hương phụ và các dược liệu gia truyền… được Cục ATTP – Bộ Y Tế kiểm nghiệm chất lượng nên rất an toàn cho người sử dụng.

Sinh Huyết An - Thảo dược quý hỗ trợ các vấn đề về kinh nguyệt cho phụ nữ - 2

Sinh Huyết An giúp hỗ trợ bổ khí huyết điều hòa kinh nguyệt

Các thành phần của sản phẩm đều là dược liệu tự nhiên hỗ trợ trong việc điều hòa kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt,…Trong đó cao ích mẫu có tác dụng hoạt huyết kinh nguyệt, khứ ư, sinh tân, giảm đau bụng kinh rất tốt. Đương quy giúp dưỡng huyết, bổ huyết điều hòa kinh nguyệt. Hương phụ hỗ trợ rất tốt trong hành khí, hoạt huyết, điều kinh giúp làm giảm đau bụng kinh, điều hòa các kinh thích do niêm mạc đường tiêu hóa.

Sản phẩm được bào chế trên dây chuyền hiện đại chuẩn GMP, dược liệu chuẩn tự nhiên, an toàn, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành.

Ngoài ra, sản phẩm có chứa hoạt chất SAP0NIN STER0ID và IS0FLAV0NES giúp cân bằng nội tiết tố nữ (Estrogen), cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô hạn và tăng cường sinh lý nữ.

Sinh Huyết An - Thảo dược quý hỗ trợ các vấn đề về kinh nguyệt cho phụ nữ - 3

Diễn viên Thu Huyền tin tưởng sử dụng sản phẩm Sinh Huyết An

Thảo dược Sinh Huyết An giúp bổ huyết điều hòa kinh nguyệt vô cùng hiệu quả, giúp thông kinh, bổ huyết, giảm các triệu chứng đau bụng.

Mong rằng với những chia sẻ của Sinh Huyết An sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề kinh nguyệt cũng như mang đến các giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ số điện thoại 0982.99.55.69 hoặc bấm vào https://asgpharmavietnam.com/san-pham/sinh-huyet-an để lại thông tin liên lạc, các chuyên gia của Sinh Huyết An sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/sinh-huyet-an-thao-duoc-quy-ho-tro-cac-van-de-ve-kinh-nguyet-cho-phu-nu-502020...

(Dân Việt).