Phòng khám Thăng Long: Vì sức khoẻ cộng đồng, đặt chất lượng lên hàng đầu

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng giúp đỡ người bệnh thoát khỏi những ốm đau, bệnh tật. Với phương châm “ vì sức khoẻ cộng đồng, đặt chất lượng lên hàng đầu”. Phòng khám Đa khoa Thăng Long được xây dựng với mục đích hỗ trợ thăm khám và điều trị những bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội.

Phòng khám Đa khoa Thăng Long: Mô hình thăm khám thiết thực

Với tình trạng quá tải như hiện nay của nền y tế, người bệnh muốn đi thăm khám, điều trị phải xếp hàng và chờ đợi trong khoảng thời gian rất dài. Điều này không chỉ gây mất thời gian mà khiến người bệnh thêm mệt mỏi, khó chịu.

Nắm bắt được tình trạng này, Phòng khám Thăng Long triển khai dịch vụ lựa chọn bác sĩ và đặt lịch hẹn thông qua trực tuyến. Toàn bộ quy trình thăm khám và điều trị đều theo mô hình khép kín 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân. Mọi thông tin, thủ tục đều được nhân viên y tế hỗ trợ nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ này không chỉ giúp khắc phục được tình trạng quá tải cho những bệnh viện công. Mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đi thăm khám và điều trị.

Phòng khám Thăng Long: Vì sức khoẻ cộng đồng, đặt chất lượng lên hàng đầu - 1

Cúp và chứng nhận minh chứng cho chất lượng điều trị tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Có thể nói, Phòng khám Đa khoa Thăng Long đang là cơ sở khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nổi bật trong hệ thống những Phòng khám tư trong địa bàn TpHCM. Không chỉ có chất lượng thăm khám và điều trị chất lượng cao. Phòng khám còn giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi điều trị bệnh triệt để bằng thiết bị y khoa hiện đại.

Đầu tư mạnh về trang thiết bị y khoa tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Với định hướng trở thành Phòng khám hiện đại chuẩn quốc tế. Phòng khám Thăng Long luôn chú trọng đem lại chất lượng thăm khám và điều trị bệnh chất lượng cao cho mọi bệnh nhân.

Trong khuôn viên 2000m2 của mình, Phòng khám xây dựng khu khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội riêng biệt, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám Thăng Long: Vì sức khoẻ cộng đồng, đặt chất lượng lên hàng đầu - 2

Phòng khám Đa khoa Thăng Long đầu tư mạnh về cơ sở vật chất

Phòng khám còn rất chú trọng khi đầu tư mạnh về trang thiết bị y khoa. Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức với tính năng vượt trội giúp hỗ trợ điều trị bệnh chuẩn xác và an toàn.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn khi bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh. Phòng khám còn xây dựng nhà thuốc đạt chuẩn GPP giúp bệnh nhân có thể thuận tiện và an tâm khi mua thuốc.

Nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị tại Phòng khám

- Không bao giờ tự hài lòng với bản thân, đó là những gì Phòng khám Đa khoa Thăng Long đang tự nhắc nhở mình. Chính vì thế, Phòng khám luôn tiếp nhận những góp ý từ phía quý bệnh nhân. Từ đó cố gắng thay đổi để phát triển mạnh hơn.

- Nếu có bất cứ nhân viên y tế nào có hành vi sai trái với bệnh nhân đều được xử phạt nghiêm minh. Tuỳ theo từng trường hợp sẽ có mức kỉ luật khác nhau: trừ lương, tạm đình chỉ công tác, hoặc thậm chí là cho thôi việc nếu vi phạm nặng.

Không ngừng nâng cao chất lượng Phòng khám đem lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao nhất cho quý bệnh nhân, luôn là mục đích Phòng khám Đa khoa Thăng Long hướng đến.

Phòng khám Đa khoa Thăng Long

Đường dây nóng: 08 38 622 222

Website: http://phongkhamthanglong.vn/

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung