Phòng khám Đa khoa Đại Đông: tâm huyết, gặt niềm tin!

Thứ Năm, ngày 23/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người và đương nhiên, tránh sao khỏi những lần bệnh tật “ghé thăm”. Đặc biệt trong giai đoạn độ tuổi sinh sản, nguy cơ bệnh tật sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Thay vì âm thầm chịu đựng như trước đây, nhiều bệnh nhân đã chủ động tìm cách điều trị ngay từ giai đoạn chớm bệnh. Điều này thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân đã được nâng cao rõ rệt.

Và thế là Phòng khám Đa khoa Đại Đông ra đời, mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện với những dịch vụ y tế hàng đầu, giúp bệnh nhân tìm ra nguyên nhân gây bệnh, định hướng chữa trị phù hợp, nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật và lấy lại chất lượng cuộc sống.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông: tâm huyết, gặt niềm tin! - 1

Về chuyên môn, chúng tôi là một phòng khám đa khoa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, phá thai, nam khoa, bệnh trĩ và đặc biệt là những căn bệnh xã hội nguy hiểm. Thật đáng tự hào khi Đa khoa Đại Đông quy tụ một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt là “cái tâm” nghề nghiệp. Điều này giúp bệnh nhân của chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ được khám chữa bệnh dưới bàn tay của những bác sĩ giỏi nhất, hy vọng thoát bệnh nhanh nhất.

Về cơ sở vật chất, Đa khoa Đại Đông tự hào là một trong số ít những phòng khám tại TPHCM đạt chuẩn quốc tế với việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hàng đầu hiện nay, máy móc hiện đại bậc nhất, phòng khám bệnh vô trùng đạt chuẩn quốc tế, phòng ốc khang trang, sạch đẹp. Sự an tâm của bệnh nhân chính là yếu tố cốt lõi chúng tôi muốn hướng đến trong sự đầu tư này.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông: tâm huyết, gặt niềm tin! - 2

Về phương pháp khám chữa bệnh, có thể khẳng định trên địa bàn TPHCM hiện nay ít có một cơ sở nào đầu tư đồng bộ và đầy đủ những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất của thế giới như tại Đa khoa Đại Đông, điển hình như:

1. Phụ khoa

+ Điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng công nghệ O3 OXYGEN

+ Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp DAO LEEP, tiên tiến nhất hiện nay

Phòng khám Đa khoa Đại Đông: tâm huyết, gặt niềm tin! - 3

+ Đầu tư đầy đủ các phương pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không bằng ống siêu dẫn trực quan, nong và gắp thai, Kovax,…

+ Vá màng trinh và thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

+ Thực hiện điều trị vô sinh cho cả nam và nữ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tiên tiến.

2. Nam khoa

+ Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

+ Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm

Phòng khám Đa khoa Đại Đông: tâm huyết, gặt niềm tin! - 4

3. Bệnh trĩ

Công nghệ PPH và HCPT, được đánh giá là 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn trực tràng khác hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được áp dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa khoa Đại Đông.

4. Bệnh xã hội

+ Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

+ Giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh lậu bằng phương pháp DHA tiên tiến.

+ Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục và giang mai hiệu quả nhờ vào phác đồ điều trị chuyên biệt của bác sĩ tại đây.

+ Đặc biệt, tại phòng khám còn đầu tư vào những phương pháp xét nghiệm tiên tiến nhất, đảm bảo cho mức độ chính xác của những kết quả chẩn đoán.

Phòng khám Đa khoa Đại Đông: tâm huyết, gặt niềm tin! - 5

Chúng tôi không khẳng định Đa khoa Đại Đông là phòng khám tốt nhất TPHCM hiện nay. Thế nhưng, chắc chắn rằng bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông sẽ được khám chữa bệnh trong một môi trường tốt nhất với những dịch vụ y tế hàng đầu.

Đặc biệt, khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây, bạn sẽ không mất hàng giờ xếp hàng chờ đợi hay phải thực hiện những bước thủ tục rườm rà, tất cả đã có đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi chu toàn. Hơn nữa, mọi thông tin bệnh án của bạn đều được bảo mật nghiêm ngặt, chi phí lại được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế giúp bệnh nhân thực hiện khám chữa bệnh ở một tâm thế chủ động.

Vì thế, nếu bạn đang mắc những chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, hàng ngày đối mặt với cơn đau bệnh trĩ hay ám ảnh với những triệu chứng của căn bệnh xã hội đang mang trong người,…. thì hãy chia sẻ ngay với bác sĩ của chúng tôi để được hỗ trợ điều trị kịp thời trước khi biến chứng xảy ra.

Chữa bệnh là điều cần thiết nhưng tìm đúng người, đúng chỗ đóng vai trò quan trọng hơn gấp bội phần!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông

Địa chỉ: 461 Cộng Hòa – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM

Website: http://dakhoadaidong.vn/

Hotline: 08 38 831 888 (tư vấn miễn phí 24/24)

(Theo Khám phá).