Phòng khám Đa khoa Cần Thơ - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khu vực Cần Thơ

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Phòng khám đa khoa Cần Thơ - Cơ sở khám chữa bệnh được biết đến nhiều tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, khi ngày càng có nhiều bệnh viện và phòng khám ngoài luồng ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành y tế tại Việt Nam, thì việc tham khảo những địa chỉ khám chữa bệnh tại địa bàn Cần Thơ và khu vực lân cận sẽ giúp cho bệnh nhân có cái nhìn bao quát hơn, kỹ lưỡng hơn. Từ đó, bệnh nhân có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân - không mất thời gian, tránh tốn kém tiền bạc mà bệnh lại không chữa khỏi.

Phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân các bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, thăm khám thai và siêu âm thai an toàn, uy tín tại Cần Thơ và khu vực xung quanh. Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động cũng như những ưu điểm nổi bật của phòng khám bạn đọc hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khu vực Cần Thơ - 1

Vị trí cực kỳ thuận tiện tại Phòng khám Đa khoa Cần Thơ

Nằm ở địa chỉ 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, đây là địa chỉ từ lâu đã được biết đến là địa chỉ nổi tiếng trong việc điều trị bệnh phụ khoa tại khu vực Cần Thơ. Quận Ninh Kiều nằm ở trung tâm của Tp. Cần Thơ, nơi có kinh tế xã hội phát triển bậc nhất thành phố. Nơi đây có đầy đủ phương tiện đi lại phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân như di chuyển bằng xe bus, ô tô, xe máy,... 

Do đó, tại đây còn thu hút các bệnh nhân ở những khu vực lân cận như Sóc Trăng, Vĩnh Long, Hậu Giang,...

Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký đặt chỗ sớm

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ luôn đưa ra các gói ưu đãi và khuyến mãi khi người bệnh đăng ký đặt lịch khám sớm tại đây. Các ưu đãi nhằm đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm khám, tạo sự tin tưởng trước khi quyết định tiến hành chữa bệnh. 

Điểm tiện lợi khi đăng ký trực tuyến là nhận được ưu đãi và bệnh nhân có thể sắp xếp được thời gian phù hợp mà không ảnh hưởng đến công việc riêng. Không có hiện tượng chen lấn, nhồi nhét hoặc chờ đợi lâu khi đến phòng khám. 

Đảm bảo tính bảo mật thông tin bệnh nhân

Khi bệnh nhân đến với Phòng khám Đa khoa Cần Thơ, mọi thông tin về hồ sơ bệnh án, quá trình khám và chữa bệnh đều được bảo mật theo quy định. Thông tin chỉ được tiết lộ khi được sự đồng ý của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin của mình.

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khu vực Cần Thơ - 2

Chuyên khoa thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Cần Thơ

Hiện nay, phòng khám chuyên khám và chữa trị các bệnh về phụ khoa, bệnh hậu môn - trực tràng và khám thai, siêu âm thai. Với tay nghề chuyên môn của các y bác sĩ, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại cùng nhiều năm hoạt động, đa số bệnh nhân đều hài lòng về phòng khám. Phòng khám Đa khoa Cần Thơ luôn tự tin vào khả năng chuyên môn của mình!

Thời gian hoạt động của phòng khám

Hiện nay, Phòng khám hoạt động trên 2 hình thức là trực tuyến và trực tiếp tại 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Thời gian hoạt động trực tuyến luôn luôn là 24/7, người bệnh có thắc mắc và cần sự tư vấn sẽ được giải đáp và hướng dẫn tận tình. Còn thời gian hoạt động trực tiếp tại phòng khám là 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của bệnh nhân. 

Chi phí khám chữa bệnh luôn công khai với bệnh nhân

Bệnh nhân luôn yên tâm với dịch vụ báo giá trước tại Phòng khám Đa khoa Cần Thơ. Trong quá trình khám bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, công khai mức chi phí khi thực hiện các dịch vụ khám và điều trị tại phòng khám nên hoàn toàn không có tình trạng “rút tiền” thêm của bệnh nhân. 

Trên đây là giới thiệu sơ lược về chất lượng dịch vụ và thời gian làm việc cùng một số thắc mắc của người bệnh về Phòng khám Đa khoa Cần Thơ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thăm khám các bệnh phụ khoa, các bệnh trực tràng - hậu môn và dịch vụ khám thai uy tín, an toàn, chi tiết vui lòng liên hệ đến đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CẦN THƠ

Địa chỉ: 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ

Website: https://phongkhamcantho.vn/ 

Hotline: 0292 3736 333

Nguồn: http://danviet.vn/phong-kham-da-khoa-can-tho-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin-khu-vuc-can-tho-50202...

(Dân Việt).