Orodent - Răng sứ thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Trong những năm trở lại đây, răng sứ thẩm mỹ đã trở thành một xu hướng làm đẹp không chỉ của các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều người, dựa trên tiêu chí đẹp, tính an toàn. Hiểu được mong muốn đó, Dental-Pro Việt Nam - Công ty sở hữu độc quyền thương hiệu vừa cho ra mắt dòng răng sứ thẩm mỹ cao cấp Orodent của Italia. Đây là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ cao cấp và được đánh giá là dòng răng sứ an toàn nổi tiếng thế giới hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất tại Italia với 100% nguyên liệu bột sứ Zirconia cao cấp từ tập đoàn Tosoh Nhật Bản. Quy trình sản xuất Orodent đạt tiêu chuẩn chất lượng UNI EN ISO 13485, các chứng nhận IQNet cho các sản phẩm trong lĩnh vực phẫu thuật – y tế. Sản phẩm được nhập khẩu chính thức về Việt Nam, có giấy hợp pháp hóa lãnh sự và giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế. Đặc biệt Orodent được Đại sứ quán Italia chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Orodent - Răng sứ thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Orodent được sản xuất tại Italia với 100% nguyên liệu bột sứ cao cấp từ tập đoàn Tosoh Nhật Bản

Orodent - Răng sứ thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Orodent được Đại sứ quán Italia chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng

Sản phẩm được ra mắt tại thị trường Việt Nam với các dòng răng sứ đặc sắc:

Orodent White Matt: răng sứ có độ bền rất cao 1400 MPa dành cho các khách hàng có màu cùi răng tối, như các khách hàng có răng nhiễm sắc tố Tetracyline.

Orodent Bleach: răng sứ duy với hiệu ứng trắng sáng lấp lánh, độ trong tới 45%. Sản phẩm được Nha sĩ khuyên dùng cho nhóm khách hàng yêu thích sự nổi bật (ca sĩ, nghệ sĩ…)

Orodent Gold: sản phẩm có màu sắc tự nhiên, rất phù hợp cho khách hàng Nam giới.

Orodent là dòng sản phẩm răng sứ tại Việt Nam có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 19 năm. Ngoài ra, khách hàng khi lắp răng sứ Orodent sẽ có thêm nhiều ưu đãi về Golf, tập Gym hay mua sắm trên các hệ thống trong cả nước.

Orodent - Răng sứ thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam - 3

Orodent có chế độ bảo hành lên tới 19 năm

Trong chuỗi sự kiện ra mắt, hãng Orodent cũng đã có buổi giới thiệu sản phẩm trực tuyến tới các bác sĩ của Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương vào ngày 16/07/2021. Sự kiện đã kết nối trực tuyến tới hơn 200 bác sĩ răng hàm mặt trên cả nước. Tại sự kiện, đại diện Orodent đã có những chia sẻ về nguồn gốc xuất xứ, công nghệ sản xuất và các đặc tính vượt trội của sản phẩm. Orodent đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ các chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện cũng có sự chứng kiến của Bà Stefania Iuliano – Tùy viên Kinh tế & Thương mại (Đại Sứ Quán Italia tham dự)

Orodent - Răng sứ thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam - 4

Đại diện Dental Pro, BGĐ Bệnh Viện & Tùy viên KT & TM Đại Sứ Quán

Song song với việc cam kết chất lượng cao cấp cho sản phẩm, hãng cũng hướng tới mục tiêu mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về trải nghiệm dịch vụ. Dental-Pro đã có bước đi chiến lược bằng việc ký kết hợp tác cùng Bảo hiểm Viettin Bank cho ra mắt Gói bảo hiểm dành cho Răng sứ: Orodent Smile Care.

Orodent - Răng sứ thẩm mỹ an toàn tiêu chuẩn thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam - 5

Orodent hướng tới mục tiêu mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm và trải nghiệm

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng, Orodent tự hào là sản phẩm răng sứ thẩm mỹ an toàn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc nụ cười Việt.

Từ ngày 15/07/2021 – 15/09/2021 hoặc 1000 khách hàng đầu tiên (tùy theo chỉ số nào đến trước), khách hàng khi lắp 16 răng trở lên sẽ có cơ hội nhận được gói bảo hiểm độc quyền Orodent Smile Care của VBI, gói bảo hiểm rủi ro - bảo hiểm chính những chiếc răng sứ Orodent trong vòng 1 năm.

Chương trình áp dụng trên toàn bộ Nha Khoa ủy quyền của Orodent.

(Toàn bộ các sự kiện và lễ ký kết đều được thực hiện dưới phạm vi 10 người và đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh phòng dịch theo quy định của Bộ Y Tế)

Nguồn: http://danviet.vn/orodent-rang-su-tham-my-an-toan-tieu-chuan-the-gioi-chinh-thuc-co-mat-tai-viet...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung