Olympian Labs - Thương hiệu Mỹ chinh phục thị trường Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Với danh tiếng hàng đầu thế giới và vị thế dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị, Olympian Labs đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Olympian Labs đã chinh phục thị trường Việt như thế nào?

Olympian Labs là “con đẻ” của tập đoàn đa quốc gia Besins Healthcare (Bỉ) – một tập đoàn đã có bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm. Olympian Labs ra đời từ năm 1992, tại bang Arizona – Mỹ.

Đến nay, Olympian Labs đã có đến 30 năm nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường hàng trăm sản phẩm dành cho nhiều đối  tượng khác nhau. Trong đó phần lớn là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp liên quan đến gan, não, xương khớp, tim mạch, huyết áp… cùng các sản phẩm bổ sung vitamin và tăng cường sức khỏe khác. Sản phẩm của Olympian Labs được người dân Mỹ ưa chuộng, là một trong những thương hiệu chiếm ưu thế tại trang thương mại điện tử số 1 thế giới (Amazon.com) và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực.

Olympian Labs đã được phân phối đến gần 30 Quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 25 phân phối sản phẩm của thương hiệu này. Từ khi chính thức được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2015, Olympian Labs đã nhanh chóng “phủ sóng” trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận.

Olympian Labs - Thương hiệu Mỹ chinh phục thị trường Việt Nam - 1

Sản phẩm Olympian Labs đang được phân phối tại hàng nghìn nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc

Có đến hàng nghìn nhà thuốc lớn nhỏ trên khắp cả nước đang phân phối sản phẩm Olympian Labs, trong đó có các nhà thuốc danh tiếng hàng đầu Việt Nam như Nhà thuốc Phương Chính (Hà Nội), Nhà thuốc 365, Hệ thống nhà thuốc Á Đông (Hà Nam), hệ thống nhà thuốc Long Hiền (Thanh Hóa), nhà thuốc Nga Cách (Hòa Bình), nhà thuốc Hà Bắc (Bắc Ninh), Nhà thuốc Thanh Bình (Thanh Hóa), Nhà thuốc Đậm (Hải Phòng)….

Nhiều nhà thuốc cho biết, Olympian Labs mang đến cho họ lượng khác hàng “trung thành” không hề nhỏ. Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Olympian Labs đều cho phản hồi rất tích cực, họ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tính hiệu quả đạt được.

Những điều giúp Olympian Labs chinh phục người tiêu dùng Việt

Để chinh phục được người tiêu dùng Thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt nói riêng, Olympian Labs đã xây dựng danh tiếng từ triết lý kinh doanh sâu sắc và sự miệt mài theo đuổi mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội.

Olympian Labs - Thương hiệu Mỹ chinh phục thị trường Việt Nam - 2

Olympian Labs – Thương hiệu hàng đầu tại Mỹ được người Việt tin dùng

Olympian Labs được biết đến là một thương hiệu sở hữu những công thức và tổ hợp độc quyền với chiết xuất hàm lượng thành phần ở mức cao, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Hàm lượng thành phần của mỗi sản phẩm dựa trên nghiên cứu khoa học cũng như tiêu chuẩn của dược phẩm.

Hơn nữa, các thành phần trong sản phẩm là thành phần tự nhiên, không có thành phần gây dị ứng, không chứa gluten và nguyên liệu đột biến gen (GMO), đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Olympian Labs lấy sự trung thực là triết lý thương mại toàn cầu để phát triển bền vững, do đó, thương hiệu này luôn công khai minh bạch các thành phần có trong sản phẩm trên nhãn sản phẩm, cam kết 100% các thành phần trên nhãn đều có trong sản phẩm.

Theo nhiều tài liệu được công bố, các sản phẩm của Olympian Labs luôn được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ, được sản xuất dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học về nhu cầu bổ sung các vitamin và khoáng chất mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể. Đồng thời, Olympian Labs sở hữu dây chuyền công nghệ tự động, cùng môi trường sản xuất tinh khiết như tiêu chuẩn nhà máy sản xuất thuốc.

Trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn để phân phối ra thị trường, các sản phẩm đều được kiểm định và đánh giá bởi Trung tâm nghiên cứu và kiểm định độc lập (hay còn gọi là phòng Labs). Trung tâm này được đặt ngay trong nhà máy, nhằm đáp ứng tốt nhất quy trình nghiên cứu, sáng chế và kiểm định chất lượng cho mỗi sản phẩm.

Phòng Labs hoạt động độc lập như một “Uỷ ban kiểm tra” và nó sẽ từ chối chứng nhận xuất xưởng, nếu phát hiện bất cứ sai sót nào trong quá trình sản xuất mà không phụ thuộc vào ý chí của Ban Giám đốc. Phòng Labs này chịu trách nhiệm về chất lượng với Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Olympian Labs và quy trình nghiên cứu, sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng

Chính quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã giúp các sản phẩm của Olympian Labs đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Mỹ như tiêu chuẩn của FDA. Nhà máy sản xuất của Olympian Labs được cấp chứng nhận đạt chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt hiện tại) của tổ chức NSF International – một trong những tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập uy tín hiện nay.

Với quy trình nghiên cứu và sản xuất tiêu chuẩn cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường, Olympian Labs đã và đang thành công trong việc chinh phục thị trường và trở thành bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Đơn vị phân phối Olympian Labs chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Megasun

Địa chỉ: Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://olympianlabs.vn/

Fanpage: Olympianlabs.vn

Email: info@olympianlabs.vn

Điện thoại: 1900 9285 - 090.202 4656

Nguồn: http://danviet.vn/olympian-labs-thuong-hieu-my-chinh-phuc-thi-truong-viet-nam-502021151011561007...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung