Nutri Fucoidan - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Thực dưỡng và 2 thành phần quý Fucoidan, Beta Glucan Nhật Bản

Sự kết hợp giữa triết lý âm – dương của thực dưỡng Ohsawa cùng bộ đôi Fucoidan và Beta Glucan đã cho ra đời Nutri Fucoidan. Đây được đánh giá là giải pháp ưu việt giúp nâng cao sức đề kháng, hạn chế quá trình oxy hóa hiệu quả.

Triết lý âm – dương trong thực dưỡng Ohsawa

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều tồn tại hai mặt đối lập, được phân thành âm và dương. Triết gia người Nhật Georges Ohsawa cho rằng, nếu con người được nuôi dưỡng bằng thực phẩm phù hợp dựa trên nền tảng quy luật tự nhiên, các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động điều hòa, sức khỏe được phục hồi và khang kiện trở lại. Ông cũng là người sáng lập ra phương pháp thực dưỡng Ohsawa (gọi tắt là thực dưỡng). Trong đó, đề cao sự hài hòa âm – dương trong thực phẩm.

Thực dưỡng Ohsawa chú trọng việc cân bằng âm – dương trong bữa ăn hằng ngày.

Thực dưỡng Ohsawa chú trọng việc cân bằng âm – dương trong bữa ăn hằng ngày.

Oshawa cũng đã tìm ra và chứng minh ngũ cốc toàn phần, đặc biệt là gạo lứt là thực phẩm có tính cân bằng âm - dương tốt nhất. Để có sức khỏe bền vững thì phải lấy ngũ cốc làm trung tâm trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các loại đậu trong thực đơn hằng ngày để cơ thể không bị thiếu đạm. Đồng thời, sử dụng những thực phẩm có chất béo bão hòa đơn khi chế biến đồ ăn (dầu hạt cải, dầu lạc, dầu olive hoặc bơ; sữa đậu nành, đậu hũ, bột ngũ cốc…), thực phẩm giàu canxi (rau lá xanh, bánh mì, cam, quả mơ…), thực phẩm giàu kẽm (vừng, lạc…) giúp bổ sung các loại vitamin cho cơ thể.

Tầm quan trọng của bộ đôi Fucoidan và Beta Glucan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Từ đó, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh chúng nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào này.Từ đó, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh chúng nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào này.

Chiết xuất Beta Glucan trong nấm giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên.

Chiết xuất Beta Glucan trong nấm giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch một cách tự nhiên.

Một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ điều trị là hệ miễn dịch. Nhiều thí nghiệm lâm sàng cho thấy, chiết xuất sợi nấm Beta Glucan là polysaccharide, một phân tử carbohydrate dài có tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch. Nó không chỉ giúp “đánh thức” các tế bào miễn dịch mà còn hỗ trợ hoạt động của tế bào và các phản ứng miễn dịch được duy trì liên tục xuyên suốt.

Thực dưỡng tăng cường miễn dịch Nutri Fucoidan – món quà sức khỏe từ người Nhật.

Thực dưỡng tăng cường miễn dịch Nutri Fucoidan – món quà sức khỏe từ người Nhật.

Nhận thấy tính ưu việt của triết lý âm – dương của thực dưỡng Ohsawa cùng bộ đôi Fucoidan và Beta Glucan trong hỗ trợ điều trị ung thư, các nhà khoa học đã cho ra đời Nutri Fucoidan. Bên cạnh Fucoidan và Beta Glucan, Nutri Fucoidan còn có thành phần là gạo lứt huyết rồng nảy mầm, đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê, hạt sen… Đây không chỉ là những thực phẩm có nguồn đạm thực vật dồi dào, giúp cung cấp dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày mà còn có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, Nutri Fucoidan là đang được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được đánh giá là giải pháp giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa. Để đạt hiệu quả, bạn nên uống 3 lần/ngày, mỗi lần 30g hòa với nước ấm, nước hầm xương, cháo hoặc có thể hòa với nước trái cây tùy vào sở thích của mỗi người.

Để tư vấn và đặt hàng, liên hệ tổng đài:

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm THT Pharma

Địa chỉ: Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866.205.833

Website: https://nutrifucoidan.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN