NSƯT Hoàng Hải: Mưu sinh không ngại khổ nhưng viêm đại tràng khiến tôi "sợ hãi" suốt 15 năm

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Đã từng có quãng thời gian dài vất vả mưu sinh, từ lái xe đường trường, đổ hàng xuyên Bắc - Nam đến lăn lộn chốn thương trường, dù vất vả, căng thẳng nhưng vẫn không đáng sợ bằng việc bị viêm đại tràng đeo bám suốt 15 năm trời, NSƯT Hoàng Hải chia sẻ.

NSƯT Hoàng Hải: Mưu sinh không ngại khổ nhưng viêm đại tràng khiến tôi "sợ hãi" suốt 15 năm - 1

Và rồi như một cơ duyên, NSƯT Hoàng Hải biết đến phương pháp bổ sung bào tử lợi khuẩn mới giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm đại tràng nhanh chóng, an toàn và ngừa tái phát.

NSƯT Hoàng Hải và nỗi sợ 15 năm mắc viêm đại tràng

NSƯT Hoàng Hải chia sẻ, cách đây 15 năm, do mải mê với guồng quay của công việc, việc ăn uống, sinh hoạt thất thường, lại thường xuyên phải tiếp đối tác trên bàn nhậu. Có thời điểm dường như ngày nào anh cũng uống bia rượu khiến đường ruột anh bị xuống cấp nghiêm trọng. Sau khi đi khám, anh được bác sĩ chẩn đoán bị viêm đại tràng.

Nhớ lại quãng thời gian “ám ảnh” bị bệnh hành hạ, anh tâm sự: “Bụng dạ đau thường xuyên, đau quặn đến tái mặt, rồi đi ngoài phân sống, ăn bao nhiêu đi bấy nhiêu nên nhanh chóng bị sụt cân”.

NSƯT Hoàng Hải: Mưu sinh không ngại khổ nhưng viêm đại tràng khiến tôi "sợ hãi" suốt 15 năm - 2

Không chỉ riêng NSƯT Hoàng Hải mà đối với hầu hết người bệnh, viêm đại tràng thực sự trở thành “nỗi ám ảnh”. Bởi tình trạng này cứ tái đi tái lại nhiều lần và ngày càng trầm trọng ảnh hưởng rất lớn đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. Đôi khi, chúng còn khiến người bệnh căng thẳng, stress cực độ.

Anh chia sẻ: “Để công việc không bị ảnh hưởng, tôi đã thử dùng thuốc này thuốc kia nhưng không đỡ, thậm chí tình trạng viêm đại tràng tái lại và ngày càng trầm trọng hơn”.

Bởi vậy, anh vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp mới giúp bản thân thoát khỏi nỗi sợ khó nói này.

“Chìa khóa” giúp NSƯT Hoàng Hải thoát “nỗi sợ” viêm đại tràng

Sau khi đi hỏi nhiều bạn bè là bác sĩ, lúc đó anh mới biết, nhiều sản phẩm bản thân uống vào không đẩy lùi được viêm đại tràng, nó chỉ giúp giảm đi ngoài vì có thành phần làm dừng triệu chứng tiêu chảy.

Bên cạnh đó, việc ăn uống, sinh hoạt không điều độ, dùng kháng sinh tùy tiện làm lợi khuẩn bị chết đi nhiều, trong khi hại khuẩn sinh trưởng vô tội vạ, làm mất cân bằng hệ lợi khuẩn đường ruột, khiến tình trạng viêm loét ngày càng trầm trọng.

Thế nên ngoài sử dụng phác đồ điều trị, việc sử dụng men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn cũng nên được ưu tiên hàng đầu, giúp làm giảm tình trạng viêm loét, lấy lại sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phục hồi niêm mạc đại tràng.

Khi tìm hiểu các sản phẩm, tình cờ anh biết đến sản phẩm LiveSpo COLON - Bào tử lợi khuẩn cho người viêm đại tràng. Sau khi tìm hiểu và tham khảo từ anh em đồng nghiệp cung như hỏi ý kiến từ bạn bè làm trong ngành y, nhận thấy đây là một sản phẩm tốt, anh đã tin tưởng mua về sử dụng. Hơn nữa, LiveSpo COLON đã được kiểm chứng lâm sàng nên anh đã rất yên tâm về tác dụng và chất lượng của sản phẩm.

NSƯT Hoàng Hải: Mưu sinh không ngại khổ nhưng viêm đại tràng khiến tôi "sợ hãi" suốt 15 năm - 3

NSƯT Hoàng Hải vui mừng chia sẻ: Sau khoảng một thời gian sử dụng LiveSpo COLON, tình trạng chướng bụng, đau quặn, đi ngoài giảm dần. Thực sự vui mừng, tôi kiên trì và sử dụng tiếp thì tình trạng đi ngoài vô tội vạ không còn nữa, phân đóng khuôn, dễ đi hơn.

Đặc biệt tôi ăn cơm cảm giác ngon miệng và hấp thu tốt hơn. Sử dụng đúng liệu trình, kết hợp ăn uống ngủ nghỉ điều độ, tôi mạnh dạn thử ăn lại mấy món đồ hải sản, uống trà và cà phê thì bụng hoàn toàn bình thường, không đau, không bị “tào tháo” rượt nữa. Cũng nhờ thoải mái ăn uống đã giúp tôi tăng mấy cân.

NSƯT Hoàng Hải: Mưu sinh không ngại khổ nhưng viêm đại tràng khiến tôi "sợ hãi" suốt 15 năm - 4

Đến nay, dù tình trạng viêm đại tràng đã được cải thiện nhưng anh vẫn duy trì dùng đều đặn mỗi ngày để bảo vệ đại tràng, tiêu hoá tốt hơn. Anh khẳng định: Nhờ đại tràng khỏe mạnh đã giúp tôi tập trung cho nghiệp diễn và hạnh phúc bên gia đình.

NSƯT Hoàng Hải: Mưu sinh không ngại khổ nhưng viêm đại tràng khiến tôi "sợ hãi" suốt 15 năm - 5

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo COLON đã được kiểm chứng lâm sàng

Thành phần: Trên 3 tỷ (3 x 10^9) 2 chủng Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis; Nước cất vừa đủ 5 ml.

Hotline: 19008946

Website: colon.vn

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: colon.vn/diem-ban

Sản Phẩm Được Phân Phối Độc Quyền Bởi: Công Ty CP Phoenik – Pharma Việt Nam.

Số 8/47/43 Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Tp. Hà Nội.

GPQC: 1722/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Nguồn: http://danviet.vn/nsut-hoang-hai-muu-sinh-khong-ngai-kho-nhung-viem-dai-trang-khien-toi-so-hai-s...

(Dân Việt).