Nha khoa Thùy Anh - Trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2013, trải qua 1 thập kỉ hoạt động, nha khoa Thùy Anh đã trở thành hệ thống nha khoa chuyên sâu về trồng răng implant. Địa chỉ cung cấp giải pháp phục hình răng toàn diện cho rất nhiều khách hàng với các trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng mất răng toàn hàm.

Trồng răng implant với giải pháp tối ưu can thiệp tối thiểu

Nha khoa Thùy Anh - Trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội - 1

Trước đây, khi phục hình răng mất với cầu răng sứ, bác sĩ sẽ cần mài răng bên cạnh để làm cầu, việc xâm lấn răng thật như vậy về lâu dài không phải giải pháp điều trị tối ưu. Hay phương pháp trồng răng implant truyền thống sẽ phải rạch vạt lợi để đặt trụ implant khiến bệnh nhân bị sưng đau khá nhiều.

Sự bất cập của phương pháp phục hình răng mất truyền thống đã được nha khoa Thùy Anh khắc phục bằng phương pháp trồng răng implant với “Giải pháp tối ưu, can thiệp tối thiểu”. Khách hàng sẽ nhận được phương án điều trị ít xâm lấn nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

Theo số liệu nha khoa Thùy Anh cung cấp, hơn 10 năm qua phòng khám đã điều trị thành công cho hơn 7.000 trường hợp mất răng, tỉ lệ tích hợp và thành công đạt gần như là tuyệt đối. 100% bệnh nhân hài lòng về kết quả nhận được.

Nha khoa Thùy Anh - hệ thống chuyên sâu về trồng răng implant

Nha khoa Thùy Anh - Trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội - 2

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant

Nha khoa Thùy Anh là một trong những hệ thống nha khoa uy tín có sự đầu tư toàn diện về con người. Được biết, 100% bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, có chứng chỉ cấy ghép implant do Bộ Y tế cấp, thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về cấy ghép implant trong nước và quốc tế.

Các bác sĩ đều thành thạo kỹ thuật cấy implant đơn lẻ, toàn hàm, phục hình tức thì. Am hiểu về tình trạng riêng biệt của từng bệnh nhân, xây dựng phác đồ điều trị an toàn và hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Đầu tư chỉnh chu về máy móc, công nghệ điều trị cũng là điều mà đơn vị nha khoa Thùy Anh luôn chú trọng. Hệ thống máy móc được chuyển giao từ Châu Âu tại đây gồm: Máy cấy ghép implant X - cube, máy chụp phim CT - conebeam, phần mềm cấy implant - Simplant Pro giúp tính toán chính xác vị trí đặt trụ implant, đảm bảo phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm.

Nha khoa Thùy Anh - Trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội - 3

Quá trình cấy ghép luôn được đảm bảo trong điều kiện vô trùng tuyệt đối theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

Nha khoa Thùy Anh xây dựng Labo chế tác răng sứ riêng biệt cho bệnh nhân tại phòng khám, sử dụng công nghệ CAD/CAM của Đức, mang tới những chiếc răng sứ đúng tiêu chuẩn với mức chi phí phải chăng. 

Kỹ thuật trồng răng không rạch vạt lợi - implant flapless

Kĩ thuật trồng răng implant flapless được thực hiện dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D.

Nha khoa Thùy Anh - Trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội - 4

Công việc của bác sĩ phẫu thuật là đưa mũi khoan qua lợi theo vị trí đã tính toán từ trước để đặt trụ implant mà không cần rạch vạt lợi như phương pháp truyền thống. Bạn sẽ có được trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng - chính xác - không đau với kỹ thuật trồng răng này tại nha khoa Thùy Anh.

Kết quả sau trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh

- Trụ implant tích hợp chắc chắn với xương hàm: Trung bình 3 tháng là thời gian tích hợp với xương hàm sau khi cấy răng tại phòng khám. Rút ngắn 50% thời gian so với trồng răng ở các đơn vị không chuyên sâu. Kết quả này cũng cho thấy việc trồng răng được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại hỗ trợ và sử dụng trụ implant chính hãng quan trọng như thế nào.

- Không sưng đau, chảy máu sau cấy ghép: Vấn đề sưng đau, chảy máu rất hiếm xảy ra. Kết quả này được nha khoa Thùy Anh cung cấp bằng cảm nhận trực quan của bệnh nhân trên kênh youtube của phòng khám, bạn đọc có thể tìm hiểu trực tiếp.

- Đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn, tính thẩm mỹ tương tự như răng thật. Tuổi thọ của răng implant được kéo dài từ 20 năm trở lên cho tới trọn đời.

Chế độ bảo hành sau trồng răng của nha khoa Thùy Anh cũng rất khác biệt. Thời gian bảo hành trung bình từ 10 - 15 - 25 năm (tùy dòng trụ). Trung bình 6 tháng đội ngũ CSKH tại đây sẽ gọi điện cho bệnh nhân đã trồng răng tới tái khám định kỳ. Hoặc khi bệnh nhân có vấn đề phát sinh, việc xử lý, hỗ trợ cũng sẽ diễn ra rất nhanh chóng, kịp thời.

Nha khoa Thùy Anh - Trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội - 5

Uy tín - tận tâm - chất lượng đó là luôn là tôn chỉ hoạt động của nha khoa Thùy Anh trong 10 năm qua. Vị thế của hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về trồng răng vẫn luôn được đơn vị này duy trì.

Nha khoa Thùy Anh

Hà Nội:

- 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa

- 10 phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Open: 8h30 am - 18h00 pm

Website: https://nhakhoathuyanh.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN