Người gieo hạnh phúc bền vững cho phụ nữ và gia đình Việt Nam

Trăn trở với nỗi đau của chị em phụ nữ khi gặp khó khăn trong việc trẻ hóa, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Chị Trần Thu Hằng đã nghiên cứu và cho ra mắt công nghệ độc đáo giúp phụ nữ chăm sóc sức khỏe an toàn- không xâm lấn - không đau , lấy lại “thanh xuân” vùng kín.

Theo thời gian, phụ nữ luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe bên trong và bên ngoài. Thấu hiểu được điều đó, chị Trần Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Ngũ Hành Group đã nghiên cứu và cho ra mắt các công nghệ làm đẹp dựa theo đúng nguyên lý vận hành của cơ thể, thuận theo quy luật ngũ hành tương sinh, trong đó phải kể đến một số công nghệ đang được nhiều khách hàng quan tâm: Công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT - Chăm sóc sức khỏe chuyên sâu; Công nghệ Giảm cân Ngũ Hành - Điều chỉnh cân nặng theo chiều cao; Công nghệ Điêu khắc body - Tạo đường cong Sline theo ý muốn; Công nghệ SKB18 - Se khít trẻ hóa cô bé toàn diện bằng tay.

Được biết, Ngũ Hành Group dưới sự lãnh đạo của chị Trần Thu Hằng là một tập đoàn đa nghề hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thẩm mỹ dưỡng sinh. Bà Trần Thu Hằng đã xây dựng, phát triển Ngũ Hành Group trở thành đơn vị đầu tiên tiên phong và khác biệt trong ngành làm đẹp.

Bà Trần Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngũ Hành Group

Bà Trần Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngũ Hành Group

Với phương châm CHÂN - THIỆN - MỸ, chị Trần Thu Hằng luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để tạo nên những phương pháp độc đáo, khác biệt nhằm khẳng định được vị thế, uy tín, chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt công nghệ Thiên Đạo của Ngũ Hành Group

Buổi lễ ra mắt công nghệ Thiên Đạo của Ngũ Hành Group

Chị Trần Thu Hằng cho biết: “Tôi luôn trăn trở làm thể nào để giúp được hàng triệu triệu chị em phụ nữ ngoài kia được khoẻ mạnh hơn, tinh thần thoải mái vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, để ai cũng biết và có thể truyền tải được nguồn năng lượng ấm áp đầy yêu thương đầy dịu dàng và ngọt ngào đến với mọi thành viên trong gia đình. Tôi luôn khát khao gieo được mầm hạnh phúc đến với mọi nhà...”

Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp của nhiều phụ nữ trong xã hội hiện nay, chị Trần Thu Hằng cùng các cộng sự tại Ngũ Hành Group không ngừng đổi mới, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp làm đẹp, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả đến khách hàng.

Chị Trần Thu Hằng tại khóa đào tạo

Chị Trần Thu Hằng tại khóa đào tạo

Ngoài ra, với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại, Ngũ Hành Group đề cao trải nghiệm thoải mái nhưng không kém phần cao cấp, tiện nghi cho khách hàng.

Chị Hoàng Thu Hà, là khách hàng quen thuộc của Ngũ Hành Group chia sẻ “Sau khi sinh, tôi luôn cảm thấy mất tự tin khi ở bên cạnh chồng. Đời sống hôn nhân của tôi cũng bị sụt giảm, không còn được như trước. Được một người chị giới thiệu, tôi biết đến Ngũ Hành, tôi đến thăm khám được tư vấn tận tình và đưa ra phác đồ chăm sóc phù hợp với thực trạng của mình. Đặc biệt quá trình chăm sóc rất nhẹ nhàng, không đau, chỉ vài ngày thôi, tôi đã thấy có sự thay đổi tích cực rồi. Đặc biệt tình cảm vợ chồng cũng trở nên khăng khít hơn”.

Ngũ Hành Group luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi thăm khám và chăm sóc. Đó là minh chứng cho sự phát triển công nghệ và tay nghề chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ dưỡng sinh Ngũ Hành.

Hiện nay, làm đẹp bằng các công nghệ dưỡng sinh đang là xu hướng giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin. Ngoài việc chăm sóc bản thân từ các phương pháp hiện nay, các chị em cũng cần thường xuyên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn đủ rau xanh cùng trái cây để cơ thể luôn khỏe mạnh, giàu sức sống./

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN