Nano Đông trùng hạ thảo giúp người bệnh gan, thận, phổi không còn lo lắng

Nano Đông trùng hạ thảo với thành phần chính là Đông trùng hạ thảo được hoạt hóa dưới dạng Nano giúp hỗ trợ bổ phổi, bổ thận, bổ gan, ích tinh tủy, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, hạn chế quá trình lão hóa.

Công nghệ Nano được phát triển mạnh mẽ từ những năm 2000 trở lại đây và được ứng dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta, trở thành công nghệ phổ biến và hữu hiệu nhất giúp tối ưu hóa công năng của vật chất hay hoạt chất khi được ứng dụng trong ngành khoa học vật liệu hay Y Dược học: Công nghệ Nano được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như ngành Công nghiệp điện tử, ngành khoa học Y Dược, ngành may mặc hay công nghệ sơn chống thấm…

Nano Đông trùng hạ thảo giúp người bệnh gan, thận, phổi không còn lo lắng - 1

Trong những năm gần đây Đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Tuy nhiên, việc chọn mua cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều đơn vị giới thiệu Đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem nhãn mác tràn lan trên mạng xã hội với mục đích lợi nhuận mà không quan tâm tới sự an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Nhiều dòng Đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng sử dụng trong thời gian dài nhưng không thấy hiệu quả hay hiệu quả rất chậm.

Nắm được khó khăn và nhu cầu của người tiêu dùng khi lựa chọn sử dụng Đông trùng hạ thảo, Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa đã dành nhiều tâm huyết cho ra đời dòng sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo được ứng dụng công nghệ Nano (công nghệ tiên tiến của thế giới) giúp tăng khả năng hấp thụ lên 8 -10 lần so với sản phẩm thông thường.

Nano Đông trùng hạ thảo giúp người bệnh gan, thận, phổi không còn lo lắng - 2

Sản phẩm hoạt hóa Nano Đông trùng hạ thảo

Nano Đông trùng hạ thảo giúp người bệnh gan, thận, phổi không còn lo lắng - 3

Chia sẻ của đại tá.Ths. Bs. Nguyễn Lê

Nano đông trùng hạ thảo với công dụng giúp bổ phổi, bổ thận, bổ gan, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa. Sản phẩm sử dụng cho người có sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng phổi kém, gan kém, người đau lưng mỏi gối do thận yếu.

Ngoài chứng nhận đủ điều kiện lưu hành sản phẩm của Bộ Y Tế, Nano Đông trùng hạ thảo còn được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và cũng là một trong rất ít sản phẩm được cấp chứng nhận FDA (chứng nhận do Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ cấp).

Nano Đông trùng hạ thảo giúp người bệnh gan, thận, phổi không còn lo lắng - 4

Chứng chỉ FDA cấp cho Nano Đông trùng hạ thảo

Nano Đông trùng hạ thảo hiện nay là lựa chọn tiên phong cho người tiêu dùng muốn sử dụng để chủ động phòng ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng cho mình và cho gia đình.

Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano cũng là điểm đến uy tín và được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Nano Đông trùng hạ thảo giúp người bệnh gan, thận, phổi không còn lo lắng - 5

NSND Trần Nhượng tin dùng sản phẩm của Nano Đông Trùng Hạ thảo

Ngoài sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo, công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa còn có các dòng sản phẩm được hoạt hóa Nano:

- Nano đông trùng hạ thảo Tiểu Áp Vương: Hỗ trợ ổn định tiểu đường, giảm mỡ máu

- Đông trùng hạ thảo Nano Collagen: Giúp hỗ trợ tăng cường tiết nội tiết tố nữ. Hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa, giúp da tươi sáng mịn màng.

- Đông trùng hạ thảo Nano X: Hỗ trợ bổ thận tráng dương, ích tinh tủy, tăng cường sinh lực. Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Với khả năng hấp thu tốt hơn, tính sinh khả dụng cao hơn và sản phẩm có đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Nano Đông trùng hạ thảo nói riêng và các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano nói chung của Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa chính là sản phẩm chất lượng và là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa

Địa chỉ: 14/250 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0909 85 7799

Email: nanodongtrunghathao@gmail.com

Website: https://nanodongtrunghathao.vn/

Chỉ đường: https://g.page/nanodongtrunghathao?share

Các sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/nano-dong-trung-ha-thao-giup-nguoi-benh-gan-than-phoi-khong-con-lo-lang-502021...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung