Nâng tầm sức khỏe – cải thiện vóc dáng tại Raja Yoga

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 09:00 AM (GMT+7)

Lợi ích của Yoga đối với phụ nữ không chỉ nằm ở mặt sức khỏe mà cả nhan sắc và vóc dáng cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Nâng tầm sức khỏe – cải thiện vóc dáng tại Raja Yoga - 1

Với mong muốn kết nối, truyền cảm hứng tích cực và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích cho độc giả trong thời kỳ dịch, chị Yogi Xuân – Giám Đốc điều hành thương hiệu Raja Yoga của Công ty TNHH Thể thao Á Châu có cuộc trò chuyện ngắn hướng tới mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng của việc luyện tập Yoga đến sức khỏe tới hàng triệu người dân Việt Nam.

Sau nhiều năm điều hành doanh nghiệp và chịu nhiều sự ảnh hưởng, tác động của dịch Covid-19, chị và đội ngũ đã chèo lái công ty theo tinh thần thế nào?

Dưới tác động của đại dịch, chúng tôi có một số nguyên tắc ứng xử nội bộ mà mọi nhân viên đều tuân thủ theo, đó là:

KALI: Tử tế (Kindness), Chân thật (Authenticity), Yêu thương (Love) và Chính trực (Integrity). Trong đó, sự chính trực và lòng tốt là những thứ chúng tôi tận dụng nhiều nhất trong thời gian này. Mỗi khi đưa ra những quyết định khó khăn, không chỉ tôi, mà tất cả các thành viên trong công ty phải luôn hướng đến mục tiêu chung mà cả tập thể đã đề ra đang hướng đến. Với mỗi bước đi, tôi luôn đề cao việc giao tiếp cởi mở và chân thành với đội ngũ nhân viên cũng như hướng đến sự hòa nhã, tử tế với khách hàng. Để làm được điều này, tôi luôn trao quyền cho đội ngũ nhân viên và tin tưởng vào những quyết định của họ. Và chính sự nỗ lực ấy của đội ngũ chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tôi tiếp tục bước qua thời kỳ này.

Nâng tầm sức khỏe – cải thiện vóc dáng tại Raja Yoga - 2

Theo chị, bức tranh của Raja Yoga theo đuổi trong những năm tới sẽ có sắc màu như thế nào? Dự đoán này cho chị sự lạc quan hay cẩn trọng hơn trong điều hành doanh nghiệp?

Với tôi, triết lý sống và điều hành doanh nghiệp phải có một tinh thần cởi mở. Tôi tin rằng, cơ hội luôn tồn tại cho tất cả mọi người, và trong ngành này cũng thế. Tuy nhiên, để có thể nắm bắt bắt được chúng, ai cũng đòi hỏi phải có sự cần cù, nỗ lực và tập trung cao độ.

Do dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, cuộc cách mạng về ý thức tự chăm sóc sức khỏe đang được đẩy nhanh hơn. Mọi người đã chú ý hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và luyện tập khi dịch bùng phát. Trong nỗ lực để đại chúng có thể tham gia và rèn luyện sức khỏe một cách tiện lợi nhất, Raja Yoga đã hợp tác với nhiều đối tác quan trọng để tiếp tục mở rộng nhiều dịch vụ Yoga dành cho mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu.

Nâng tầm sức khỏe – cải thiện vóc dáng tại Raja Yoga - 3

Tôi tin đây là những yếu tố quan trọng cộng hưởng lẫn nhau, cấu thành nên một tương lai thú vị cho ngành Chăm sóc sức khỏe và Yoga. Vì vậy, trong khi nhận thức tình hình thực tế, chúng tôi quản lý doanh nghiệp trên cơ sở minh bạch về tài chính, đồng thời nhìn về tương lai và mạnh dạn đưa ra những bước đi mạo hiểm mà chúng tôi tin rằng có thể giúp Raja Yoga dần dà chạm đến cuộc sống của người Việt.

Và theo chị đâu là những yếu tố tiên quyết để một doanh nghiệp có thể đứng vững trước khó khăn?

Đây là một câu hỏi rất thú vị, nhất là trong hoàn cảnh hiện nay. Tôi có thể chia sẻ rằng hai yếu tố không thể thiếu đối với người đứng đầu doanh nghiệp đó là tầm nhìn và các nguyên tắc hoạt động. Trong khó khăn, hơn lúc nào hết doanh nghiệp cần phải có được một đội ngũ luôn chủ động trong công việc, những người luôn hết mình không chỉ để phát huy hết những tiềm lực, giá trị của bản thân mà còn vì sự phát triển chung của doanh nghiệp. Và cuối cùng, đó là tinh thần sẵn sàng đổi mới của doanh nghiệp. Cho dù bạn đang là một doanh nghiệp dẫn đầu đi nữa, chỉ có cách luôn tự đổi mới chính mình mới giúp bạn luôn đứng vững trước mọi khó khăn và không bị các đối thủ vượt qua.

Nâng tầm sức khỏe – cải thiện vóc dáng tại Raja Yoga - 4

Vậy triết lý kinh doanh mà chị Yogi Xuân đang theo đuổi là gì?

Thực tế, nhiều doanh nghiệp thường chọn con đường đi theo lối mòn, sao chép thay vì đi trước tiên phong. Nhưng tôi không bao giờ chọn hướng đi đó. Nếu bạn chỉ làm theo người khác thì khi gặp phải rào cản, bạn sẽ trở nên bị động và không có sẵn tâm thế đối mặt với những trở ngại đó. Vì vậy, triết lý của tôi để kinh doanh bền vững là luôn giữ cho mình tâm thế “đi trước, đón đầu”, được tự do làm những điều mình mong muốn và chuẩn bị tinh thần để vượt qua giới hạn bất cứ lúc nào. Mỗi lần bước qua một ranh giới thành công, bạn sẽ trở nên khác biệt hơn và bỏ xa những người khác lại phía sau.

Nâng tầm sức khỏe – cải thiện vóc dáng tại Raja Yoga - 5

Là một người đang kinh doanh, theo chị “cái đẹp” đóng vai trò thế nào đến thành công của người phụ nữ?

Tôi nghĩ bất cứ phụ nữ nào khi được sinh ra cũng muốn xinh đẹp, nhưng xinh đẹp thôi chưa đủ, bạn còn phải biết giữ gìn và chăm sóc cho vẻ đẹp của bản thân mình. Đúng là sắc đẹp cũng mang lại nhiều lợi thế và quyết định rất nhiều trong kinh doanh và sự nghiệp. Nhưng để đạt được sự công nhận và không bị xem là “chỉ có vẻ bề ngoài”, bạn còn phải sở hữu cá tính nổi bật và khí chất riêng biệt. Một khi biết yêu thương bản thân và chăm sóc vẻ bề ngoài, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, khiến bạn tự tin hơn và tràn đầy năng lượng.

Nguồn: http://danviet.vn/nang-tam-suc-khoe-cai-thien-voc-dang-tai-raja-yoga-5020219108315687.htm

Theo Duyên Mỹ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung