Minh Mệnh Đơn – viên uống hỗ trợ sức khỏe sinh lý hiệu quả

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 16:47 PM (GMT+7)

Dựa trên bài thuốc cổ truyền Minh Mạng Thang – tinh túy dân gian được lưu truyền từ ngàn xưa, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Mệnh Đơn ra đời nhằm hỗ trợ tăng cường sinh lực, góp phần giảm nguy cơ mãn dục sớm.

Kế thừa tinh túy của y học truyền thống

Các vấn đề về sinh lý luôn là câu chuyện được quan tâm trong y học từ ngàn đời nay. Từ xa xưa, cha ông ta cũng đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều bài thuốc để tăng cường sức khỏe và giải quyết các vấn đề sinh lý. Minh Mạng Thang là một trong số những bài thuốc quý được lưu truyền qua nhiều đời. Đây cũng là một trong số ít những bài thuốc được dâng lên vua Minh Mạng, một vị vua có đời sống sinh lý cực kỳ viên mãn.

Bài thuốc Minh Mạng Thang bao gồm có 22 vị và 6 công dụng đặc biệt: Đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, bồi bổ thần kinh, ngăn ngừa bệnh tật, trị khỏi đau lưng, nhức mỏi và bồi bổ cho sản phụ, người bị liệt dương. Bên cạnh đó, Minh Mạng Thang còn được sử dụng cho những người thận yếu kinh niên, giúp bồi bổ sức khỏe, giúp giấc ngủ sâu, không mộng mị.

Minh Mệnh Đơn – viên uống hỗ trợ sức khỏe sinh lý hiệu quả - 1

Minh Mạng Thang chứa 22 vị và 6 công dụng đặc biệt

Theo nhiều tài liệu cổ cho thấy đây là bài thuốc thuốc loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn do các thái y trong triều bốc riêng cho nhà vua, không ai được phép bắt chước kể cả các quan đại thần.

Kế thừa những thành quả của y học dân gian, dựa trên bài thuốc quý Minh Mạng Thang, viên uống Minh Mệnh Đơn ra đời như một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, trở thành một bài thuốc được người người nhà nhà tin dùng.

Minh Mệnh Đơn – viên uống hỗ trợ sức khỏe sinh lý hiệu quả - 2

Sự hài hòa giữa y học truyền thống và hiện đại

Kế thừa bài thuốc quý từ y học cổ truyền, Minh Mệnh Đơn có sự kết hợp của các thành phần chính như:

Tinh chất nhân sâm: Có chứa các chất như Cycloartan triterpen saponin có trong thân rễ, giúp tăng cường khả năng sản xuất nội tiết tố nam.

Ba kích tím: Có tác dụng bổ thận, trị liệt dương, di mộng tinh, hỗ trợ bổ thận cực tốt.

Bá bệnh: Giúp tăng cường lượng hormone nam một cách tự nhiên nhất, đồng thời kích thích sự hưng phấn, bổ sung năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh.

Đông trùng: Đây là vị thuốc có vị ngọt, tính bình, giúp bổ thận, ích tinh, có vai trò quan trọng giúp phục hồi hoàn toàn tình trạng yếu sinh lý ở cả nam và nữ. Từ đó khiến đời sống quan hệ vợ chồng trở nên viên mãn, hạnh phúc hơn.

Nhục thung dung: Có vị mặn, tính ngọt ấm, giúp ích tinh bổ thận. Loại thảo dược này được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ.

Dâm dương hoắc: Giúp ổn thận, tráng dương, cường cân tráng cốt, dùng để chữa liệt dương tinh lạnh, hiếm muộn con cái, tay chân yếu lạnh.

Minh Mệnh Đơn – viên uống hỗ trợ sức khỏe sinh lý hiệu quả - 3

Bằng công thức và các nguyên liệu là các loại thảo dược quý trong tự nhiên, sau đó bào chế thành các viên nang, viên uống Minh Mệnh Đơn ra đời trở thành một vị cứu tinh cho các đấng mày râu đang gặp vấn đề về sinh lý.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ, người bệnh nên duy trì sinh hoạt điều độ, tránh căng thẳng kéo dài, không thức khuya, không sử dụng chất kích thích, hạn chế uống rượu bia và tăng cường tập thể dục đều đặn để có đời sống sinh lý viên mãn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/minh-menh-don-vien-uong-ho-tro-suc-khoe-sinh-ly-hieu-qua-502020255164712816.ht...

(Dân Việt).