Men phức hợp D3 - Đột phá mới giúp bổ sung vitamin D cho con cao lớn, đề kháng khỏe

Mẹ lo con còn non nớt, chưa thể đối mặt với các loại bệnh. Mẹ bổ sung cho con đầy đủ dưỡng chất mà con vẫn còi cọc, quấy khóc, vã mồ hôi về đêm… Thật may mắn, đã có giải pháp mới trợ lực cho mẹ, hiệu quả cho con, đó là Men phức hợp D3 BebuGold. Đây là công thức đột phá mới giúp bổ sung vitamin D3, giúp con cao lớn, đề kháng khỏe.

Thực trạng của tình trạng thiếu vitamin D ở trẻ

Kết quả của một cuộc điều tra vi chất ở 19 tỉnh của Việt Nam năm 2010 cho thấy, khẩu phần vitamin D hàng ngày chỉ cung cấp 10,6% nhu cầu khuyến nghị cho trẻ em 1-3 tuổi. Đây là con số biết nói cho thấy thực trạng thiếu vitamin D3 ở trẻ nhỏ.

Vậy đâu là dấu hiệu thiếu vitamin D3 ở trẻ? Một vài dấu hiệu cho thấy trẻ đang bị thiếu hụt vitamin D3 chính là:

- Trẻ hay quấy khóc đêm, giật mình khi ngủ.

- Trẻ ra nhiều mồ hôi về đêm, ngay cả khi trời lạnh (mồ hôi trộm).

- Trẻ bị rụng tóc vành khăn, tóc mọc chậm.

- Trẻ chậm mọc răng, răng mọc không cân đối.

- Trẻ chậm biết lẫy, bò, đi…

Men phức hợp D3 - Đột phá mới giúp bổ sung vitamin D cho con cao lớn, đề kháng khỏe - 1

Trẻ thiếu vitamin D3 dẫn đến tình trạng bé bị ra mồ hôi trộm

Nếu cha mẹ không phát hiện và bổ sung sớm vitamin D3 cho con, trẻ có thể gặp các dấu hiệu muộn của thiếu vitamin D3 bao gồm: còi xương, chân vòng kiềng, cong vẹo cột sống, co giật do hạ canxi máu,... Không chỉ ảnh hưởng đến thể chất mà thiếu vitamin D3 có thể ảnh hưởng đến trí tuệ của trẻ - mầm non tương lai của đất nước.

Vậy đâu là giải pháp hiệu quả giúp trẻ cải thiện tình trạng thiếu hụt vitamin D cũng như hấp thu được tối đa để đạt được mức vitamin D3 mong muốn?

Men phức hợp D3 BebuGold - Giải pháp đột phá giúp con cao lớn, đề kháng khỏe

Trước bất cập từ việc con không thể hấp thu được tối đa hàm lượng vitamin D3 do hệ tiêu hóa non nớt cũng như việc sử dụng quá nhiều sản phẩm khiến con không hợp tác - mẹ lãng phí, các nhà khoa học tại nhà máy Công nghệ cao IMC đã dày công nghiên cứu bào chế sản phẩm Men phức hợp D3 BebuGold - công thức đột phá giúp bé bổ sung vitamin D3 và canxi.

“Men phức hợp D3” có thể hiểu là sự kết hợp của men vi sinh và vitamin D3. Sự kết hợp giữa vitamin D3 và lợi khuẩn, vách tế bào lợi khuẩn sẽ mang đến tác dụng 3 trong 1 trên cả hệ xương, hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ.

Men phức hợp D3 - Đột phá mới giúp bổ sung vitamin D cho con cao lớn, đề kháng khỏe - 2

Công thức men phức hợp D3 BebuGold giúp con hỗ trợ tăng sức đề kháng

Bộ ba thành phần chính có trong Men phức hợp D3 BebuGold là: Vitamin D3, lợi khuẩn Bacillus clausii và Immunepath-IP® (vách tế bào Lactobacillus paracasei).

Sự kết hợp của 3 thành phần này dựa trên cơ chế tác dụng hiệp đồng, là giải pháp đột phá giúp con tăng hấp thu vitamin D, cao lớn, tăng đề kháng:

- Lợi khuẩn: Giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, phòng ngừa rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu,...) ở trẻ em; đồng thời giúp tăng hấp thu vitamin D3. Lợi khuẩn dòng Bacillus có khả năng sản sinh vitamin K2, cùng với vitamin D3 tăng hấp thu canxi vào xương, giúp con cao lớn hơn, giảm hiện tượng quấy khóc đêm, ra mồ hôi trộm, rụng tóc vành khăn, chậm mọc răng, chậm biết lẫy,... Ngoài ra, lợi khuẩn còn sản sinh ra các men tiêu hóa giúp đường ruột nhanh phân giải thức ăn, bé hấp thu được nhiều vi chất dinh dưỡng, ăn ngon miệng hơn.

Men phức hợp D3 - Đột phá mới giúp bổ sung vitamin D cho con cao lớn, đề kháng khỏe - 3

Lợi khuẩn sản sinh men tiêu hóa giúp bé ăn ngon và hấp thu tốt hơn

- Vitamin D3: Vitamin D3 kích thích ruột hấp thu canxi, con nhanh mọc răng, mọc tóc, giảm khóc đêm. Bên cạnh đó, khi được kết hợp với lợi khuẩn, vitamin D3 làm đa dạng thêm sự phong phú của lợi khuẩn đường ruột, giúp lợi khuẩn tăng lên cả về số lượng và chất lượng.

- Immunepath-IP® (Vách tế bào Lactobacillus paracasei): Thành phần “trợ sinh miễn dịch”, đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu gấp hàng trăm lần so với vi khuẩn sống, cùng với vitamin D3 giúp trẻ tăng sức đề kháng, giảm được ốm vặt và các bệnh lý đường hô hấp.

Cách sử dụng Men phức hợp D3 BebuGold để đạt hiệu quả cao

Để sử dụng Men phức hợp D3 BebuGold đạt hiệu quả cao hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 và canxi, hỗ trợ tăng sức đề kháng cha mẹ cần lưu ý một số thông tin về cách sử dụng sau đây:

- Lắc kỹ chai trước khi sử dụng, sau đó mẹ nhỏ 5 giọt men phức hợp vào miệng trẻ. Chỉ cần 5 giọt/lần/ngày, trẻ đã nhận được lượng vitamin và vi chất đủ cho cả ngày.

- Đậy nắp chai sau khi sử dụng để tránh nhiễm bẩn đầu nhỏ giọt.

- Nên sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

Men phức hợp D3 - Đột phá mới giúp bổ sung vitamin D cho con cao lớn, đề kháng khỏe - 4

Men phức hợp D3 BebuGold - Giải pháp tiện lợi cho mẹ, hiệu quả cho con

Men phức hợp D3 BebuGold - Đề kháng khỏe, trẻ mau lớn là sản phẩm tiên phong chứa phức hợp lợi khuẩn cùng vitamin D3 không chỉ giúp hỗ trợ bổ sung Vitamin D giúp con cao lớn mà còn hỗ trợ tăng sức đề kháng, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/men-phuc-hop-d3-ot-pha-moi-giup-bo-sung-vitamin-d-cho-con-cao-lon-e-k...

Chia sẻ
Theo Doãn Như (Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung