Melatonin Olympian Labs - Melatonin dạng nước giúp bạn ngủ ngon

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 10:06 AM (GMT+7)

Khác với các sản phẩm bổ sung melatonin dạng viên nhai hay viên uống trên thị trường, sản phẩm Melatonin Olympian Labs lại được điều chế dưới dạng nước dễ hấp thu, giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Tại sao người tiêu dùng nên chọn melatonin dạng nước?

Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc là tình trạng thường xuất hiện ở người cao tuổi và những người bị ảnh hưởng do tính chất công việc hay do thay đổi múi giờ sinh hoạt. Mất ngủ lâu ngày khiến cơ thể mệt mỏi, dễ rơi vào trạng thái uể oải, khó tập trung.

Để cải thiện tình trạng mất ngủ kéo dài, nhiều người đã lựa chọn bổ sung melatonin - một hormone có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học thức – ngủ của cơ thể. Vì có tác dụng đưa cơ thể dễ dàng vào trạng thái ngủ nên melatonin thường được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học.

Melatonin Olympian Labs - Melatonin dạng nước giúp bạn ngủ ngon - 1

Melatonin - Hormone điều hòa nhịp sinh học thức - ngủ của cơ thể

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung melatonin được sản xuất dưới dạng viên uống, viên nhai hay dạng nước. Trong đó, với các sản phẩm melatonin dạng viên nhai, người dùng cần phải bổ sung tới 5mg/ liều uống mới có thể đạt hiệu quả mong muốn sau 1-2 giờ sử dụng. Riêng với melatonin dạng nước, người dùng chỉ cần bổ sung 1mg/ngày, dùng trước khi đi ngủ khoảng 15 phút là melatonin được phóng thích, giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.

Chính vì thế, bổ sung melatonin dạng nước được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi ưu điểm dễ hấp thu, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Ưu điểm này của melatonin dạng nước cũng đã được chứng minh qua Nghiên cứu của Tiến sĩ Laura Palagini cùng các đồng nghiệp được tăng tải trên dược thư quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed). Nghiên cứu đã chứng minh được hiệu quả của liều dùng Melatonin dạng hấp thụ nhanh 1mg (dạng nước) trong việc giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn ở những người tham gia nghiên cứu.

Melatonin Olympian Labs - Melatonin dạng nước dễ hấp thụ, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh

Melatonin 1mg Olympian Labs là sản phẩm được sản xuất bởi Olympian Labs – Thương hiệu danh tiếng của Mỹ, sở hữu hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp dành cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Đây cũng là thương hiệu số 1 về dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị của Mỹ.

Melatonin Olympian Labs - Melatonin dạng nước giúp bạn ngủ ngon - 2

Melatonin 1mg là sản phẩm của thương hiệu Olympian Labs danh tiếng của Mỹ

Melatonin Olympian Labs là sản phẩm hỗ trợ điều hòa và cải thiện giấc ngủ được điều chế dưới dạng nước dễ hấp thu với hàm lượng tiêu chuẩn 1mg, từ đó giúp cơ thể đi vào giấc ngủ nhanh và tự nhiên hơn. Đặc biệt, do được chiết xuất hoàn toàn tinh khiết từ thực vật nên Melatonin Olympian Labs rất lành tính và nó được coi là giải pháp hỗ trợ điều chỉnh giấc ngủ an toàn cho người bị mất ngủ, khó ngủ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Hơn nữa, với hàm lượng melatonin tiêu chuẩn 1mg (dạng nước), người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không lo phụ thuộc như những sản phẩm điều trị mất ngủ khác.

Theo nghiên cứu được đăng trên WebMD (Trang truy vấn thông tin sức khỏe số 1 tại Mỹ về lượng người dùng), melatonin có thể dùng 6 tháng liên tục vẫn an toàn với người sử dụng và không gây lệ thuộc.

Melatonin Olympian Labs - Melatonin dạng nước giúp bạn ngủ ngon - 3

Melatonin Olympian Labs chiết xuất dạng nước giúp người dùng ngủ ngon hơn, sâu giấc

Không chỉ được điều chế dưới dạng nước dễ hấp thụ, an toàn và lành tính, Melatonin Olympian Labs còn đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được sản xuất theo quy trình cGMP (current Good Manufacturing Practices), đảm bảo quy trình khép kín từ khâu thu thập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, bảo quản và phân phối. Điều này giúp Melatonin Olympian Labs giữ được độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có Melatonin Olympian Labs nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm chính hãng có đầy đủ tem nhãn theo quy định của pháp luật, được bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành trên cả nước.

Sun Warehouse - Đơn vị phân phối chính hãng​ sản phẩm Melatonin Olympian Labs

Website: sunwarehouse.vn

Chủ sở hữu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma

Fanpage: https://www.facebook.com/sunwarehouse/

Điện thoại: 1800 64 68 94 - 0829 877 888​

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/melatonin-olympian-labs-melatonin-dang-nuoc-giup-ban-ngu-ngon-5020213071062437...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung