Mách nhỏ chị em cách dùng cây xạ đen hỗ trợ trị u xơ tử cung

Thứ Ba, ngày 21/08/2018 00:00 AM (GMT+7)

Xạ Đen kết hợp cùng các thảo dược như Trinh Nữ Hoàng Cung, Tam Thất, Củ Mài Đắng, hay hoạt chất Curcumin trong Nghệ là 1 hiệp đồng tác dụng cực kỳ hiệu quả hỗ trợ thoát U xơ tử cung, U nang buồng trứng hay U tuyến vú.

Cây xạ đen là một loại thảo dược quý, là tiên dược trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư cũng như các bệnh về khối u.

GÓC NHÌN ĐÔNG Y

Theo Đông y, xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ức chế, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Bên cạnh đó, xạ đen còn giúp điều trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan tử cung, kinh nguyệt không đều

Mách nhỏ chị em cách dùng cây xạ đen hỗ trợ trị u xơ tử cung - 1

GÓC NHÌN KHOA HỌC

Theo Y học hiện đại, xạ đen có chứa các chất: flavonoid, sterol, saponin triterpenoid, quinon. Trong đó, flavonoid chống oxy hóa, phòng chống ung thư. Saponin triterpenoid chống nhiễm khuẩn.

Qua nghiên cứu và thực nghiệm, các bác sỹ, dược sỹ đã phát hiện xạ đen có tác dụng kỳ diệu, hạn chế đến ngạc nhiên sự phát triển khối u ác tính của u xơ tử cung, u nang buồng trứng. Đồng thời, giúp giảm kích thước và kiểm soát các khối u này hiệu quả.

HIỆP ĐỒNG TÁC DỤNG

Cây Xạ Đen có tác dụng rất tốt cho hỗ trợ thoát U xơ tử cung, U nang buồng trứng hay U vú. Tuy nhiên với sự kết hợp cùng với các loại thảo dược như Trinh Nữ Hoàng Cung, Tam Thất, Củ Mài Đăng, hoạt chất Curcumin trong Nghệ tạo ra “Hiệp đồng tác dụng” Nhanh và mạnh giúp người bệnh tiêu U một cách tận gốc và thời gian ngắn nhất.

Tinh Chất trong Củ Mài Đắng làm ức chết phát triển khối u, cải thiện các triệu chứng bệnh. Curcumin ngăn hình thành mạch máu, giảm lược máu nuôi u kết hợp với Xạ Đen làm mềm u, chống ôxi hóa và tiêu diệt tế bào bất thường làm quá trình tiêu giảm u nhanh hơn gấp 2 lần. Tam Thất và Trinh Nữ Hoàng Cung làm giảm kích thước và tiêu diệt khối u. Một số thảo dược khách kết hợp (Cao hương phụ, Cao ích mẫu, Cao ngải cứu) giúp ổn định và điều hòa kinh nguyệt.

>> Công thức “tiêu giảm” U nang buồng trứng 60mm sau 3 tháng nhờ sự kết hợp giữa Xạ đen và chiết xuất củ mài.

Với “Hiệp đồng tác dụng” này của Xạ Đen và các thảo dược khác gần như là chìa khóa cho lời giải thoát U xơ tử cung, u nang buồng trứng hay u vú triệt để, không lo lắng bị tái bệnh.

Hiện này “Hiệp Đồng tác dụng” kết hợp Xạ Đen cùng với nhiều thảo dược khác đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công vào sản phẩm “An Phụ Khang An Châu”.

>>> Chìa khóa vàng giúp GIẢM kích thước u xơ tử cung từ nhỏ cho đến lơn trên 100mm.

Mách nhỏ chị em cách dùng cây xạ đen hỗ trợ trị u xơ tử cung - 2

Liên hệ tổng đài để được tư vấn miễn phí về “Hiệp đồng tác dụng” cũng như sản phẩm này

Mách nhỏ chị em cách dùng cây xạ đen hỗ trợ trị u xơ tử cung - 3

>>Xem thêm tác dụng tiêu u của Xạ đen khi kết hợp với Curcumin nano trong hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).