Lưu ý khi trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 08:00 AM (GMT+7)

Trị hôi nách bằng bất cứ phương pháp nào cũng cần tìm hiểu kỹ, đặc biệt là các mẹo điều trị theo cách dân gian đang được nhiều người áp dụng. Bởi đây đều là những phương pháp chưa hề qua đánh giá, nghiên cứu khoa học nào.

Lưu ý khi trị hôi nách bằng phương pháp dân gian - 1

Nhiều người chọn trị hôi nách dân gian nhưng chưa hài long

Lý do để nhiều người lựa chọn chính là chữa hôi nách dân gian dễ thực hiện, dễ tìm nguyên liệu và an toàn cho vùng nách hay không gặp phải những tác dụng phụ như thâm nách...

Bên cạnh những ưu điểm đó ra thì nó vẫn có những mặt nhược điểm khác như pha chế không đúng tỉ lệ, dễ gây kích ứng, mẩn ngứa, rát da, chảy máu… không kể đến, những bài thuốc dân gian được truyền miệng cũng để lại ít nhiều “cắt xén” “ thêm mắm, thêm muối” “tam sao thất bản” nên nhiều người sau khi sử dụng, hiệu quả chẳng thấy đâu mà chỉ thấy hậu quả như kích ứng da, mùi nặng hơn và thậm chí còn bị thâm nách rất khó điều trị.

Chọn cách chữa hôi nách dân gian cần lưu ý

Nếu lựa chọn cách trị hôi nách dân gian, chúng ta cần có sự kiên trì, bởi tất cả phương pháp dân gian nhằm trị hôi nách đều không cho kết quả ngay tức thì. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn cách chữa hôi nách truyền thống này, chúng ta phải chọn được các nguyên liệu đặc trị có tác dụng ngăn tiết mồ hôi, và các thành phần giúp khử mùi hôi. Bởi nguyên nhân sâu xa khiến nách “nặng mùi” xuất phát từ chứng tăng tiết mồ hôi nhiều người gặp phải.

Ngoài ra, khi chọn cách chữa hôi nách dân gian, cần đảm bảo nguồn nguyên liệu sử dụng phải có nguồn gốc rõ ràng, không nhiễm hóa chất.

Thay vì loay hoay với các tiêu chuẩn chưa hề được kiểm chứng khoa học lẫn kiểm chứng lâm sàng trên các cách trị hôi nách dân gian, chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm có uy tín và thương hiệu, an toàn, hiệu quả, tiện dụng như lăn nách Aquaselin với tác dụng kép ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả kéo dài đến vài ngày.

Lưu ý khi trị hôi nách bằng phương pháp dân gian - 2

Đây là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm giúp trị mùi hôi nách và ngăn tiết mồ hôi vùng nách bằng các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên  sản xuất tại Châu Âu  đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi được bộ y tế cấp phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Thành phần hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược như là tinh chất hoa cúc giúp trong việc diệt vi khuẩn, khử mùi hôi vùng nách và kết hợp với hoạt chất Aluminium nhôm tạo lớp gel trên bề mặt da, ức chế vi khuẩn và không tăng tiết mồ hôi.

Khác biệt vượt trội của lăn nách Aquaselin không chỉ so với cách trị hôi nách dân gian mà còn so với các sản phẩm dạng lăn thông thường khác, chính là không có chất tạo màu, không mùi, không chứa cồn, không nhờn dính, giúp vùng nách luôn khô thoáng và ngăn ngừa hôi nách đạt hiệu quả tối đa nhất trong nhiều ngày, chỉ với một lần sử dụng.

Nếu soi chiếu các cách chữa hôi nách dân gian với các điều cần lưu ý khi dùng phương pháp truyền thống này theo chuyên gia khuyến cáo, chúng ta sẽ lựa chọn được sản phẩm trị hôi nách an toàn và hiệu quả.

Liên hệ: 1900.1259( giờ hành chính) để được Bác sĩ tư vấn miễn phí hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn

Lưu ý khi trị hôi nách bằng phương pháp dân gian - 3

(Theo Khám phá).