Khắc phục viêm thanh quản hiệu quả nhờ Tiêu Khiết Thanh

Viêm thanh quản mạn tính gây khàn tiếng kéo dài, nói hụt hơi, thậm chí mất tiếng hoàn toàn, làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống người mắc. Để khắc phục triệu chứng viêm thanh quản, khàn tiếng mất tiếng sử dụng viên uống Tiêu Khiết Thanh chứa thành phần chính rẻ quạt đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Các triệu chứng viêm thanh quản mạn tính thường gặp

Khi tiếp xúc với những tác nhân gây bệnh như khói bụi, vi khuẩn, virus… thanh quản sẽ dễ bị nhiễm trùng. Viêm thanh quản nếu không được điều trị đúng cách sẽ kéo dài, thường xuyên tái phát và trở thành mạn tính. Viêm thanh quản mạn tính là tình trạng sưng nề, viêm nhiễm tại thanh quản, gây ảnh hưởng đến hoạt động tạo âm thanh, khiến giọng nói biến đổi. Triệu chứng viêm thanh quản mạn tương tự như dạng cấp, nhưng diễn biến chậm và thường kéo dài trên 3 tuần, bao gồm:

- Khàn tiếng, nói hụt hơi, phải gắng sức khi nói;

- Giọng yếu, rè, nói khó lên bổng xuống trầm;

- Thỉnh thoảng mất giọng hoàn toàn.

- Họng khô, đau rát, nuốt thấy vướng nên luôn muốn hắng giọng.

- Ho khan, cơn ho tăng lên vào sáng sớm, sau khi thức dậy.

Một số trường hợp có thể bị sốt nhẹ vào buổi chiều, khó thở do phù thanh quản, ho ra máu…

Khắc phục viêm thanh quản hiệu quả nhờ Tiêu Khiết Thanh - 1

Viêm thanh quản mạn tính gây khàn tiếng, mất tiếng kéo dài

Các triệu chứng viêm thanh quản mạn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Hơn thế, khàn tiếng kéo dài, nói hụt hơi khiến việc giao tiếp không thuận lợi, làm người bệnh tự ti. Với những người làm nghề như tư vấn viên, giáo viên, phát thanh viên, ca sĩ… thì khàn tiếng gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc, thậm chí mất việc.

Điều trị viêm thanh quản mạn tính như thế nào?

Nguyên tắc điều trị viêm thanh quản mạn là cần kiên trì và đúng hướng. Các phương pháp điều trị hiện nay gồm:

- Điều trị toàn thân: Dùng thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm phù nề… Thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng khàn tiếng, sưng đau họng. Tuy nhiên, chưa tác động được tới nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, đó là do hệ miễn dịch suy yếu. Hơn thế, dùng thuốc kéo dài có thể gây nhờn thuốc, rối loạn tiêu hóa, nổi mẩn ngứa, đau dạ dày.

- Điều trị tại chỗ: Xông hoặc khí dung là cách giúp giảm sưng viêm, cải thiện tình trạng khó thở. Tuy nhiên, tuyệt đối không được lạm dụng phương pháp này vì có thể gây nghiện và giảm khứu giác.

- Phẫu thuật: Được chỉ định cho các trường hợp phù Reinke, viêm thanh quản mạn có các khối u thanh quản… Sau phẫu thuật, người bệnh cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ăn đồ mềm, tránh nói to và áp dụng các bài tập luyện âm để phòng ngừa khàn tiếng tái phát.

Bên cạnh đó, người bị viêm thanh quản mạn cũng cần hạn chế nói, tránh la hét, đồng thời, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, uống đủ nước, tránh căng thẳng… để nâng cao thể trạng, rút ngắn thời gian điều trị bệnh, giảm tái phát.

Khắc phục viêm thanh quản hiệu quả nhờ Tiêu Khiết Thanh - 2

Thuốc điều trị viêm thanh quản mạn giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh, nhưng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ

Tiêu Khiết Thanh - Giải pháp giảm triệu chứng viêm thanh quản hiệu quả, an toàn

Bên cạnh các biện pháp điều trị trên, để cải thiện viêm thanh quản, các chuyên gia cũng đánh giá cao việc bổ sung sản phẩm từ thảo dược. Điển hình như sản phẩm Tiêu Khiết Thanh chứa thành phần chính cao rẻ quạt.

Rẻ quạt là dược liệu quý đã được ông cha ta sử dụng từ lâu đời trong các bài thuốc trị viêm thanh quản, khàn tiếng, mất tiếng. Y học hiện đại cũng có nhiều công trình nghiên cứu và nhận thấy, rễ cùng thân cây rẻ quạt có chứa lượng lớn các hoạt chất kháng sinh, kháng viêm mạnh như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid.

Ngoài thành phần chính rẻ quạt, Tiêu Khiết Thanh còn kết hợp với các thảo dược quý khác như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp tiêu viêm, giảm sưng. Từ đó, Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện nhanh triệu chứng khàn tiếng, nói hụt hơi, họng khô, đau rát… của viêm thanh quản hiệu quả, an toàn.

Đồng thời, sản phẩm còn tác động tới nguyên nhân gốc rễ gây viêm thanh quản mạn, giúp thanh nhiệt, giảm các triệu chứng ho, viêm thanh quản, khàn tiếng, mất tiếng

Khắc phục viêm thanh quản hiệu quả nhờ Tiêu Khiết Thanh - 3

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện triệu chứng của viêm thanh quản hiệu quả

Hơn 12 năm đứng vững trên thị trường, Tiêu Khiết Thanh đã được hàng nghìn người bị viêm thanh quản, khàn tiếng, mất tiếng tin dùng và đều cho hiệu quả tốt. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021 cho thấy, có tới hơn 90% người sử dụng hài lòng về hiệu quả giảm khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản của Tiêu Khiết Thanh.

Tiêu biểu như chú Trương Thanh Khiết (Long Xuyên, An Giang). Chú Khiết mắc viêm thanh quản kéo dài suốt nhiều năm, nên thường xuyên mất tiếng, giọng khàn đặc. Mỗi khi nói chú thấy rất mệt, hụt hơi, nói không ai hiểu. Tình cờ biết đến Tiêu Khiết Thanh, chú liền mua về dùng. Chú uống Tiêu Khiết Thanh 6 tháng thì thấy nói không còn hụt hơi, giọng trong như bình thường, thoải mái hát hò cả ngày.

Triệu chứng viêm thanh quản mạn tính như khàn tiếng kéo dài, nói hụt hơi… gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống. Do đó, hãy sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mỗi ngày để viêm thanh quản mạn tính không còn là nỗi lo, bạn nhé!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/khac-phuc-viem-thanh-quan-hieu-qua-nho-tieu-khiet-thanh-1384821.ngn

Chia sẻ
Theo Lan Khuê (Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung