Hoạt chất Flavonoid - Bí kíp mang lại phong độ quý ông

Y học thế giới thế kỷ 21 có xu hướng tìm về thiên nhiên, đặc biệt là các dược liệu từ thực vật và côn trùng. Việc ứng dụng các thành tựu mới của y học vào nghiên cứu, bào chế các loại dược liệu từ côn trùng đem tới những bước đi mới lạ và đột phá cho y học.

Ứng dụng hoạt chất flavonoid có trong keo ong xanh Brazil trong việc tăng cường phong độ quý ông tạo ra những tin vui đáng để cánh mày râu trông đợi.

Hoạt chất Flavonoid - Bí kíp mang lại phong độ quý ông - 1

Công dụng của hoạt chất flavonoid trong việc tăng cường sinh lý nam.

Flavonoid có trong keo ong xanh Brazil được giới khoa học đánh giá là loại dược liệu quý hiếm. Ngày nay, các nhà y học đã phát hiện ra Flavonoid đặc thù giúp tăng cường sinh lý phái mạnh.

Cơ chế chính tác động chính của flavonoid tới “sức khỏe” quý nằm ở tác động của hoạt chất này lên các động mạch: chúng giúp các động mạch hoạt động linh hoạt hơn và tăng khả năng lưu thông máu một cách mạnh mẽ đồng thời lại rất tự nhiên.

Điều này giúp ngăn chặn tình trạng rối loạn cương cứng, tăng khoái cảm cho nam giới và giúp thỏa mãn “đối tác” cực kỳ tuyệt vời.

Hoạt chất Flavonoid - Bí kíp mang lại phong độ quý ông - 2

Ứng dụng flavonoid từ keo ong xanh trong thực phẩm tăng cường sinh lý nam.

Tâm huyết với những tác dụng tuyệt vời từ flavonoid có trong keo ong xanh Brazil trong việc tăng cường sinh lý nam, các nhà khoa học Châu Âu và Việt Nam đã dày công nghiên cứu, bào chế ra một loại thực phẩm chức năng mang tính cách mạng có tên gọi là Xtraman.

Áp dụng công nghệ hiện đại, Xtraman sở hữu những đặc tính nổi bật trong hỗ trợ tăng cường sinh lý:

- Chiết xuất chọn lọc, giữ nguyên những tinh túy từ hợp chất flavonoid vào từng viên uống.

- Lần đầu ứng dụng thành công việc bào chế dạng viên sủi giúp thời gian tác động mau chóng, tăng độ thấm vào cơ thể và đem lại hiệu quả lâu dài, bền bỉ hơn viên uống thông thường.

- Thành phần flavonoid từ keo ong xanh Brazil – nguyên liệu hảo hạng với hàm lượng flavonoid quý lên tới 40%.

Hoạt chất Flavonoid - Bí kíp mang lại phong độ quý ông - 3

Xtraman, lựa chọn tuyệt vời giúp hạnh phúc viên mãn.

Xtraman là giải pháp đột phá mới trong việc cải thiện sinh lý nam giới. Sản phẩm sở hữu một loạt các ưu điểm đáng để lưu tâm như: thành phần tự nhiên, lành tính. Viên dạng sủi, tăng mức thụ hấp thu. Trong thành phần có chứa flavonoid giúp các động mạch lưu thông máu tốt hơn hẳn, giảm tình trạng rối loạn cương dương và tăng cường sức khỏe sinh lý.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. 

Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường

Hotline: 1900888865

Địa chỉ: Số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hoat-chat-flavonoid-bi-kip-mang-lai-phong-do-quy-ong-c4...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung