Hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân được kiểm chứng bằng cả lý luận và thực tiễn

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 00:00 AM (GMT+7)

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được bào chế dựa trên những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều thế hệ của người Thái – Tây Bắc. Sau khi được Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa, sản phẩm đã phù hợp hơn với thể trạng người bệnh ngày nay, mang lại hiệu quả trong điều trị, an toàn khi sử dụng và chi phí rất hợp lý. Hiệu quả của nó đã được kiểm nghiệm bằng cả lý luận và thực tiễn.

Cơ sở lý luận giúp Trung tâm Thuốc dân tộc cho ra đời sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Yếu sinh lý được biểu thị bằng 2 chứng: dương nuy và tảo tiết. Theo lý luận của Đông y, trong cơ thể con người ta có 5 tạng thì tạng thận là quan trọng nhất đối với sinh mệnh.

Hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân được kiểm chứng bằng cả lý luận và thực tiễn - 1

Tương sinh của ngũ tạng

Đông y chú trọng chữa vào tận gốc bệnh là tạng Thận nên cho hiệu quả cao và khá an toàn. Điều trị nam khoa theo Đông y đi sâu vào căn nguyên để giải quyết, đồng thời bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chính nhờ vậy mà các triệu chứng yếu sinh lý được khắc phục, hiệu quả lâu dài, lại an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Dựa trên những nguyên lý này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đi sâu nghiên cứu bài thuốc cổ trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc. Sau 4 năm nghiên cứu, Trung tâm đã gia giảm thêm nhiều vị thuốc cho sản phẩm tăng thêm dược tính, phù hợp hơn với thể trạng của người bệnh ngày nay.

Hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân được kiểm chứng bằng cả lý luận và thực tiễn - 2

Bài thuốc của người Thái đã được phát triển thành sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Mãnh lực Trường xuân nguyên bản gồm 3 bài thuốc: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và Mãnh lực trường xuân thang

Đại Bổ Hoàn:

- Thành phần: Hồ đào, ba kích, nhục thung dung, sâm cau, thỏ ty tử, kỳ tử, phúc bồn tử, thạch liên tử, ngũ vị tử, kim anh tử…

- Công dụng: bổ thận, tráng dương, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc

Bổ Thận Hoàn:

- Thành phần: Tang ký sinh, ngưu tất, thỏ ty tử, sa uyên tử, đỗ trọng, ngũ vị tử, hoài sơn, sơn thù nhục…

- Công dụng: bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp.

Mãnh lực trường xuân thang: (dùng để ngâm rượu)

- Thành phần: Thỏ ty tử, kỳ tử, phúc bồn tử, câu kỷ tử, cửu thái tử, thạch liên tử, ngũ vị tử, kim anh tử, sâm cau, phs cố tử, dâm dương hoắc

- Công dụng: bổ thận, tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterone nội sinh, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp

Sau khi được mang ra Hội đồng khoa học để đánh giá, các chuyên gia trong hội đồng bao gồm các giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành đã nghiệm thu và đưa ra kết luận: Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm:

- Giúp tăng cường sinh lực, tăng sức bền vận động

- Tăng nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý

- Đặc biệt rất tốt cho người cao tuổi: Giúp ăn ngủ tốt hơn, tăng cường hệ cơ xương khớp, giảm và phỏng bệnh cơ xương khớp.

- Sản phẩm còn hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, suy giảm ham muốn tình dục, suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai…

Mãnh lực Trường xuân xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu tốt nhất từ thảo dược tự nhiên trong điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ.

Hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân được kiểm chứng bằng cả lý luận và thực tiễn - 3

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Đến năm 2017, Trung tâm đã cho ra đời thêm sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dạng viên hoàn cứng. Đây là sự kết hợp các vị thuốc trong 2 bài thuốc thang, tạo nên một sản phẩm hiệu quả hơn, tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được Bộ y tế xét duyệt và công nhận đủ điều kiện để lưu hành trên toàn quốc, phục vụ cho cộng đồng theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Đó là tất cả những giá trị về lý luận của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Thực tiễn chứng minh Mãnh lực Trường xuân không chỉ là 1 công trình khoa học trên giấy tờ

Đây không chỉ là một trong trình y khoa có ý nghĩa trên giấy tờ mà nó đã thực sự phát huy hiệu quả trên thực tiễn. Năm 2008, bài thuốc thang Mãnh lực Trường xuân được ra mắt. Nó đã được Trung tâm Thuốc dân tộc thử nghiệm trên 300 nam giới theo đúng quy trình, quy chuẩn về an toàn. Kết quả, đến ngày 15/5/2009, đề tài đã được nghiệm thu và được Hội đồng khoa học đánh giá loại A. Theo đó, có hơn một nửa nam giới cho kết quả tốt, đem lại hiệu quả cao trong 30 ngày, số còn lại đạt kết quả trong 45 ngày.

Điều này đã chứng minh là bài thuốc có tác dụng rất tốt, giúp tăng sức bền vận động, tăng lực, tăng nồng độ testosterone trong máu nên có tác dụng hiệu quả đối với những người bị suy giảm testosterone, suy giảm ham muốn tình dục, dương vật khó cương cứng, hoặc không đủ cương cứng khi quan hệ tình dục, người bị xuất tinh sớm.

Không chỉ vậy, hầu hết những người bệnh sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân đề cho phản hồi khá tốt về sản phẩm này.

Hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân được kiểm chứng bằng cả lý luận và thực tiễn - 4

Thảo luận của mọi người trên diễn đàn về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

Xem thêm: Những lời cảm ơn gửi tới Trung tâm Thuốc dân tộc và bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Qua kiến thức lý luận và cả những minh chứng thực tiễn trên đây, mong rằng bạn đọc đã có một cái nhìn sâu nhất về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Nếu bạn muốn mua sản phẩm hoặc được thăm khám để lấy thuốc phù hợp, đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với 1 trong 2 phòng chẩn trị của Trung tâm thuốc dân tộc theo địa chỉ sau:

Cơ sở tại Hà Nội:

- Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

- Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

- Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

>> Thông tin hữu ích: Mãnh lực Trường xuân - Giá cả hợp lý, triệu người tin dùng

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung