Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Theo Đại học Johns Hopkins, một người hoạt động vừa phải vào ban ngày, trung bình hít thở khoảng 20.000 lít không khí trong 24 giờ. Không khí này có thể chứa các hạt virus, vi khuẩn, nấm mốc, bụi và chất gây dị ứng có khả năng gây hại. Những tác nhân này lắng đọng trên bề mặt đường hô hấp (đường thở) có thể gây viêm đường hô hấp.

May mắn thay, hệ thống hô hấp có cơ chế phòng thủ - hệ thống miễn dịch - để tự làm sạch và bảo vệ.

Đại dịch Covid 19 đã đưa ra những bằng chứng về phản ứng miễn dịch quá mức, gây tăng viêm ở những bệnh nhân nặng, dẫn đến hội chứng suy hô hấp cấp (ARDS) và suy đa tạng. Vậy câu hỏi đặt ra là miễn dịch mạnh quá có tốt không?

Hệ miễn dịch là bạn hay thù?

Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp - 1

Theo quan điểm truyền thống, hệ thống miễn dịch có ích, như một người bạn tốt. Hệ thống miễn dịch đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát và giải quyết các tác nhân gây viêm đường hô hấp trên (URTI). Khi hệ miễn dịch hoạt động kém, rõ ràng chúng ta dễ mắc URTI hơn, thường xảy ra ở trẻ em, người cao tuổi, người có sức đề kháng yếu. Ở đối tượng này việc tăng cường miễn dịch rất cần thiết.

Theo các nhà nghiên cứu Đại học Khoa học Y tế Tabriz, USERN, và nhiều nhà khoa học đến từ các đại học danh tiếng khác, trong một số trường hợp đặc biệt thì hệ thống miễn dịch như là “kẻ thù của cơ thể”, vì chúng kích hoạt đại thực bào một cách ồ ạt, làm xuất hiện Cơn bão cytokine. Hậu quả là làm tăng viêm và khiến bệnh tiến triển nặng hơn.

Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp - 2

Khi bị cảm lạnh thông thường, nếu miễn dịch yếu, hoặc không được xử lý kịp thời, bệnh có thể tiến triển thành viêm tai giữa, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi… 

Hoạt động của hệ miễn dịch giúp sẽ ngăn cản tình trạng viêm nhiễm quá mức và kéo dài, rút ngắn thời gian mắc bệnh và ngăn ngừa bệnh tái diễn.

KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp thông qua cơ chế điều hòa miễn dịch

Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp - 3

KENU MHcare chứa các thành phần dược liệu có tác dụng hiệp đồng, giúp điều hòa miễn dịch, từ đó giúp tăng cường chức năng hô hấp, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng các bệnh nhiễm trùng do virus, vi khuẩn.

Cúc la mã (Chamomilla recutita): Nghiên cứu của Đại học Y tế Shiraz đã chứng minh trên lâm sàng tác dụng điều hòa miễn dịch của chiết xuất Cúc La Mã bằng cách tăng số lượng bạch cầu hạt từ đó tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, việc uống nước hoa cúc đã được Ủy ban Đức phê duyệt như một tác nhân điều hòa miễn dịch an toàn ở bệnh nhân nhi.

Hương nhu (Ocimum gratissimum): Nghiên cứu của Đại học Vidyasagar, Ấn Độ cho thấy, chiết xuất hương nhu giúp bảo vệ các đại thực bào phúc mạc của chuột thông qua việc điều chỉnh giảm các cytokine Th1 và sự kích hoạt đồng thời các phản ứng Th2, giúp điều hòa miễn dịch.

Sả Chanh (Cymbopogon citratus): Theo các nhà nghiên cứu ở Đại học Utah, Hoa Kỳ, tinh dầu sả chanh ức chế việc sản xuất yếu tố kích thích đại thực bào (M-CSF), giảm sản xuất cytokine, giúp điều hòa miễn dịch.  Nghiên cứu của Đại học Zagazig, Ai Cập, cho thấy việc bổ sung tinh dầu sả chanh làm tăng nồng độ globulin miễn dịch trong huyết tương (IgM, IgG và IgA.)

Oải hương (Lavandula angustifolia): Theo Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia, Ý, tinh dầu Oải hương có thể kích thích phản ứng của đại thực bào bẩm sinh của con người đối với Staphylococcus aureus, và ức chế các cytokine gây viêm chính, giúp điều hòa miễn dịch.

Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp - 4

KENU MHcare - niềm vui mới cho người mắc viêm đường hô hấp trên (URTI)

Viêm đường hô hấp trên (URTI), còn được gọi là nhiễm trùng tai mũi họng, bao gồm viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, chiếm 88% tổng số ca nhiễm trùng đường hô hấp, đặc biệt là ở trẻ em. 

Tác nhân gây URTI thường là virus, vi khuẩn, nấm, chất gây dị ứng, bụi… Khi tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, sẽ kích hoạt miễn dịch cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh, biểu hiện bên ngoài bằng các triệu chứng viêm nhiễm: ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, tăng tiết chất nhầy… 

Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp - 5

Ở người có hệ miễn dịch quá mức, các dược liệu trong KENU MHcare  giúp ức chế hình thành Cơn bão cytokine, cũng sẽ giúp điều hòa miễn dịch. Từ đó ngăn chặn được phản ứng viêm kéo dài và quá mức.

Nhờ cơ chế điều hòa miễn dịch, khi sử dụng KENU MHcare, người mắc URTI sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, khi các triệu chứng viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan được kiểm soát nhanh chóng.

Bên cạnh đó, 6 thảo dược trong KENU MHcare, chứa các thành phần có hoạt tính sinh học, làm phá vỡ màng tế bào vi khuẩn gây hại, gây bất hoạt vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt ức chế vi khuẩn kháng thuốc, giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập sâu vào cơ thể, ngăn ngừa bội nhiễm, từ cảm lạnh thông thường và viêm mũi dị ứng.

KENU MHcare - Bước tiến đột phá hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan

Sản phẩm được phát triển từ dự án quốc tế Mã số QTBY 01/05/19-20 giữa Việt Nam và Belarus.

Giải mã công thức KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp - 6

Các nhà nghiên cứu KENU MHcare đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ chiết tách hiện đại, trên dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO, bào chế ra dạng dung dịch xịt tại chỗ KENU MHcare, giúp tăng cường chức năng hô hấp.

Thành phần thảo dược thiên nhiên rất thân thiện an toàn và đạt chuẩn chất lượng Vật tư y tế loại A.

Công nghệ dạng xịt phun sương tác động trực tiếp vùng nhiễm khuẩn, tốc độ thẩm thấu nhanh đạt hiệu quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên, cho bạn cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

Xịt mũi họng KENU MHcare rất thích hợp để bảo vệ toàn bộ thành viên trong gia đình, đặc biệt người già và trẻ nhỏ, người có cơ địa dị ứng, trong những lúc di chuyển chỗ ở, giao mùa, dịch bệnh. 

Xịt mũi họng KENU MHcare giờ đây đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiêù gia đình. Sử dụng hàng ngày như biện pháp bảo vệ chủ động trước mọi tác nhân khói bụi, phấn hoa, vi khuẩn (đặc biệt vi khuẩn kháng thuốc), vi nấm mốc.

Xịt mũi họng KENU MHcare vừa an toàn, hiệu quả mà lại dễ dàng sử dụng. Xứng đáng là người bạn của mọi gia đình Việt!

* Thành phần

Chiết xuất Cúc La Mã:...........................5g

Chiết xuất Ngũ sắc:...............................5g

Chiết xuất Oải hương:...........................3g

Chiết xuất Sả chanh:..............................3g

Chiết xuất Hương nhu:...........................3g

Chiết xuất lá Bàng:..................................1g

* Công dụng:

- Hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm amidan.

- Hỗ trợ giảm ho, tiêu đờm, sổ mũi.

- Giúp tăng cường sức khỏe hô hấp.

* Đối tượng sử dụng:

- Dùng cho người bị viêm đường hô hấp trên: viêm xoang, viêm họng, viêm mũi, viêm amidan, ho có đờm.

- Dùng cho người bị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng.

- Hỗ trợ cho người có sức đề kháng yếu hay bị cảm lạnh, hắt hơi sổ mũi.

Tổng đài tư vấn: Hotline: 1900 636013

Vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin của sản phẩm

Website: mhcare.vn

Sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI MB PHARMA

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-ma-cong-thuc-kenu-mhcare-tang-cuong-chuc-nang-ho-hap-50202117611563743.ht...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung