Gần 1000 ba mẹ tham gia Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai

Ngày 11/12 vừa qua, Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí dành cho mẹ bầu, mẹ bỉm sữa do Công ty TNHH Dược Hunmed và hệ thống cửa hàng mẹ bé Chip Chip Luxury đồng tổ chức đã diễn ra tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chương trình thu hút gần 1000 ba mẹ tham gia với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lan tỏa giá trị cho cộng đồng mẹ bầu và mẹ bỉm sữa

Với thông điệp “Thai nghén an nhàn, dễ dàng chăm con”, Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí lớn nhất Đồng Nai được tổ chức dành riêng cho mẹ bầu và mẹ bỉm sữa. Mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và kỹ năng bổ ích cho hành trình chăm sóc sức khỏe thai kỳ cũng như nuôi con khỏe mạnh.

Gần 1000 ba mẹ tham gia Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai - 1

Chương trình quy tụ hai chuyên gia đầu ngành sản khoa, chia sẻ cho ba mẹ những kiến thức về thai kỳ và sau sinh để chuẩn bị hành trang nuôi con tốt nhất. Đó là:

- Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Thị Thu Hà - Nguyên trưởng khoa N1 Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ về: dinh dưỡng trước, trong và sau khi mang thai, các mốc khám thai định kỳ, các xét nghiệm quan trọng phải làm và cách nhận biết dấu hiệu chuyển dạ.

- Chuyên gia sơ sinh Nguyễn Thị Nhật Thúy - Bệnh viện Phụ sản MêKông chia sẻ về: Kỹ năng giảm đau khi chuyển dạ, cách rặn thở, mẹo gọi sữa và kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh.

Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, massage và tắm bé trở thành một trải nghiệm thú vị dành cho ba trước khi bước vào chuỗi ngày chăm con. Nhiều mẹ đã nở nụ cười phấn khích khi thấy hình ảnh chồng mình lúng túng trong hoạt động này.

Chuyên gia Nhật Thúy có chia sẻ thêm: “Một lớp học tiền sản sẽ giúp ba mẹ hiểu hơn một bức tranh tổng thể về hành trình mang thai cũng như nuôi con khỏe mạnh. Điều này giúp người mẹ lần đầu mang thai và sinh con sẽ không còn bỡ ngỡ với thiên chức mới của mình”.

Gần 1000 ba mẹ tham gia Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai - 2

Bên cạnh đó, hàng ngàn quà tặng miễn phí đã được trao tặng tận tay cho các mẹ khi tham gia Hội thảo tiền sản với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng. Gần 100 gian hàng đến từ các nhãn hàng mẹ và bé nổi tiếng như Aplicaps (Befoma, Menacal, Hymega), Ferrolip, BioAmicus, Neo Kids, Ferrolip Baby, Biolizin, Fibradis,... có mặt tại chương trình với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Vừa có quà mang về, vừa săn deal siêu hời tạo nên không gian náo nhiệt tại các gian hàng. Đặc biệt, ba mẹ còn được thỏa sức mua sắm với gian hàng đồng giá lần đầu tiên xuất hiện tại Chip Chip Luxury Biên Hòa.

Trong chương trình, cô Trần Thị Xuyến - Chủ tịch Hệ thống mẹ và bé Chip Chip Luxury có chia sẻ: “Đây không chỉ là món quà tri ân của Chip Chip Luxury dành tặng cho khách hàng mà còn tạo cơ hội để hàng ngàn mẹ và bé được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới”.

Gần 1000 ba mẹ tham gia Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai - 3

Mong muốn mỗi đứa trẻ sinh ra đều được khỏe mạnh

Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích, Hunmed và Chip Chip Luxury còn muốn lan tỏa thông điệp về ý thức chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ đến với thật nhiều ba mẹ. Đó là lý do vì sao Chip Chip Luxury mang đến chương trình Đo vi chất miễn phí cho mẹ và bé, được tổ chức cùng ngày với Hội thảo tiền sản.

Tại đây, mẹ và bé được đo vi chất và tư vấn dinh dưỡng bởi các bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 cùng các dược sĩ dày dặn kinh nghiệm. Nhiều ba mẹ đã rất hạnh phúc khi thấy đứa con thơ của mình đang phát triển khỏe mạnh và đủ chất. Bên cạnh đó cũng xuất hiện những gương mặt lo lắng của ba mẹ khi trẻ thiếu chất. Thế nhưng, cảm xúc của ba mẹ đã được cân bằng ngay sau khi bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp về chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

Gần 1000 ba mẹ tham gia Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai - 4

Chương trình Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí đã đem lại nhiều ý nghĩa lớn lao về chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và bé. Sau chương trình, Hunmed và Chip Chip Luxury nhận được “cơn mưa” lời cảm ơn từ ba mẹ tham gia. Nhiều ba mẹ chia sẻ rằng, các chương trình ý nghĩa như thế này nên được tổ chức nhiều hơn tại Đồng Nai để bậc cha mẹ có cơ hội tiếp cận.

Gắn kết hợp tác giữa Hunmed và Chip Chip Luxury

Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí đã lan tỏa được thông điệp ý nghĩa đến hàng trăm mẹ bầu và mẹ bỉm sữa tại Đồng Nai. Chương trình diễn ra cũng giúp các mẹ được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho mẹ và bé. Đồng thời, đây là cơ hội để những nhãn hàng của Công ty TNHH Dược Hunmed và các nhà đồng hành đến gần hơn với hàng ngàn bà mẹ Việt.

Gần 1000 ba mẹ tham gia Hội thảo tiền sản và Đo vi chất miễn phí tại Đồng Nai - 5

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Hunmed và Chip Chip Luxury tại chương trình cũng là cơ hội để hai bên gắn kết sự hợp tác bền bỉ, lâu dài. Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và nâng cao sức khỏe mẹ và bé, Hunmed và Chip Chip Luxury luôn mong muốn được đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình mang thai và nuôi con khôn lớn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN